Nữ ca sĩ Pha Lê bị gạ gẫm, mời đi “vui vẻ” với giá 20.000 USD

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện một người đàn ông gạ gẫm cô đi diễn nhưng chủ yếu là vì mục đích khác.

Ngày 15.1, ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân chuyện cô bị một bầu show gạ gẫm. Theo tin nhắn mà Pha Lê công bố, người này mời show cô và cô ra giá 2.000 USD. Bầu show đồng ý trả tới 4.000 USD và hỏi cô có tiết mục gì “hấp dẫn” không. Nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời, cô diễn như vẫn thường làm việc. Nếu người này biết rõ về cô thì mời, nhưng mời tới 4.000 USD thì cô cũng không dám nhận lời mà chỉ nhận với đúng mức cát-xê của mình.

nu ca si pha le bi ga gam, moi di "vui ve" voi gia 20.000 usd hinh anh 1

nu ca si pha le bi ga gam, moi di "vui ve" voi gia 20.000 usd hinh anh 2

Ca sĩ Pha Lê.

Pha Lê hài hước nói, nếu bầu show nào cũng xông xênh như người này thì kể cũng sướng, nhưng chỉ có ai “nai tơ” mới không hiểu đằng sau đó là ẩn ý gì. Bởi, khi gọi điện thoại người này còn nhắn nhủ thêm: “Tiền nong em không phải ngại, miễn hát xong em ở lại đi ăn tối là được”.

Tuy rất khó chịu, nhưng vì giữ thể diện cho bầu show nên Pha Lê không công bố số điện thoại. Song, đến tối qua, cô bức xúc chụp màn hình điện thoại, để lộ số điện thoại của người này khi họ tiếp tục “mời mọc” cô. Lần này, người đàn ông thẳng thừng: “Anh muốn em về diễn cho anh, sau đó muốn vui vẻ với em chút. Anh trả cho em 20.000 USD. Em đồng ý thì em nhắn tin số tài khoản, sáng mai anh chuyển tiền”.

Sau khi Pha Lê đăng tải câu chuyện này lên mạng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng bức xúc giùm cô. Một số người còn trêu nữ ca sĩ, vì kiếm tiền có vẻ quá dễ. Nữ ca sĩ cho biết, người đàn ông nói chuyện với cô có vẻ đã lớn tuổi.

Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt chia sẻ chuyện bị gạ gẫm. Trước đó, diễn viên Angela Phương Trinh cũng được “mời mọc” đi ăn với cát-xê 20.000 USD, hay ca sĩ Hương Tràm bị gạ đi chơi 10 ngày được tặng một chiếc xe hơi.

Theo Ngôi sao

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT