Nữ ca sĩ bị hỏi nhạy cảm trên truyền hình

Chia sẻ

MC Lee Sang Min nhận chỉ trích quấy rối tình dục khi hỏi Shuhua nhóm (G)I-DLE việc ngủ khỏa thân. Khoảnh khắc lúng túng, cô được trưởng nhóm Soyeon giải vây kịp thời.

Trong chương trình Knowing Brothers phát sóng ngày 29/10, Soyeon – trưởng nhóm (G)I-DLE được người hâm mộ khen ngợi khi bảo vệ thành viên Shuhua trước câu hỏi khiếm nhã của MC.

Cụ thể, Soyeon chia sẻ rằng cô khơi gợi ý tưởng từ hai bộ phim Gentlemen Prefer Blondes và Moulin Rouge để tạo nên ca khúc chủ đề Nxde. “Biểu tượng sex” Marilyn Monroe truyền cảm hứng cho câu chuyện của nhóm. Soyeon ấn tượng với câu nói nổi tiếng của nữ diễn viên “Kim cương là người bạn tốt nhất của các cô gái”.

Nữ thần tượng cho biết việc đưa ngủ nude vào ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ câu trả lời của Marilyn Monroe “Tôi mặc gì khi đi ngủ ư? Tôi không mặc gì ngoại trừ Chanel No 5”.

Nữ ca sĩ bị hỏi nhạy cảm trên truyền hình - 1

Soyeon chia sẻ về cảm hứng tạo nên Nxde và nhận được sự quan tâm của các MC nam.

Hưởng ứng câu chuyện, MC Lee Soo Geun nói: “Bạn khỏa thân ngủ ngon hơn sao. Tôi cũng thích vậy và không thể mặc quần áo khi đi ngủ được”. Lee Sang Min chen ngang: “Tôi không mặc quần khi ngủ”. Anh tiếp tục hỏi các thành viên (G) I-DLE rằng liệu họ có thực sự không mặc gì đi ngủ hay không.

Bầu không khí trong trường quay ngượng ngùng, các thành viên lộ vẻ khó chịu nhưng Lee Sang Min không dừng lại. Anh nhìn Shuhua và khẳng định: “Nhìn biểu cảm của cô ấy là biết Shuhua ngủ khỏa thân”.

Trong khi các thành viên lúng túng không biết trả lời thế nào, Soyeon đáp lại: “Anh đang nghĩ cái gì vậy? Chúng em đều mặc quần áo khi ngủ. Còn anh cứ việc ngủ khỏa thân tùy thích”.

Nữ ca sĩ bị hỏi nhạy cảm trên truyền hình - 2

Nữ ca sĩ bị hỏi nhạy cảm trên truyền hình - 3

Shuhua bị Lee Sang Min hỏi khó về vấn đề nhạy cảm.

Video đang được cư dân mạng Hàn Quốc quan tâm. Nhiều người chỉ trích nam MC quấy rối tình dục các cô gái và khen Soyeon xử lý tình huống tốt. “Lee Sang Min thực sự thô lỗ khi hỏi những điều như vậy”, “Nhóm khó chịu ra mặt, những người đàn ông kia luôn cố gắng hỏi câu khiếm nhã”, “Soyeon là trưởng nhóm thông minh. MC vượt quá ranh giới rồi đó”…

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT