NTK Trần Phương Hoa mang bộ sưu tập váy cưới đến New York

Bộ sưu tập váy cưới cảm hứng các loài hoa sẽ được nhà thiết kế Trần Phương Hoa giới thiệu trong sự kiện thuộc khuôn khổ New York Fashion Week.

Trần Phương Hoa sẽ giới thiệu hơn 20 thiết kế thuộc bộ sưu tập “Viet Flora”. “Flora” có nghĩa là “hoa”, cũng là tên của nhà thiết kế, đồng thời thể hiện nguồn cảm hứng của Phương Hoa cho bộ sưu tập. Nhà thiết kế sáng tạo nên các mẫu váy dựa trên những loài hoa thân thuộc của Việt Nam như sen, mai, đào, huệ với hy vọng truyền tải vẻ đẹp yên bình, tươi tắn của quê hương.

Một số thiết kế váy cưới cảm hứng các loài hoa của NTK Trần Phương Hoa.

Một số thiết kế váy cưới cảm hứng các loài hoa của NTK Trần Phương Hoa.

“Các chi tiết đính kết, họa tiết ren thêu, hoa 3D… đều được tôi và êkíp thực hiện tỉ mỉ bằng tay theo chuẩn thời trang cao cấp. Tôi chọn Mỹ làm bệ phóng với mong muốn đưa thời trang Việt vươn ra thế giới”, Trần Phương Hoa nói. Buổi ra mắt bộ sưu tập “Viet Flora” diễn ra lúc 19h ngày 9/9 (giờ địa phương) tại sự kiện New York Fashion Week hiTechMODA, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang lớn bậc nhất thế giới. Show sẽ được Spring Studios phát sóng trực tiếp toàn cầu. Đây là đơn vị từng hợp tác với NTK Công Trí nhiều lần. Khâu hình ảnh của show do nhiếp ảnh gia gốc Việt Anh Khoa Nguyễn, người từng sản xuất các tác phẩm cho Song Luân, Hương Tràm, Khắc Việt…, đảm nhiệm.

Trần Phương Hoa sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân nhưng yêu thích thời trang nên chuyển hướng sang thiết kế váy cưới, áo dài cưới. Cô có thương hiệu áo cưới cá nhân được nhiều cô dâu yêu thích 10 năm nay.

Mẫu váy cưới phát sáng Light Up Bridal của Trần Phương Hoa giới thiệu năm 2020.

Mẫu váy cưới phát sáng ‘Light Up Bridal’ của Trần Phương Hoa giới thiệu năm 2020.

Các thiết kế của cô ưu tiên chi tiết, đường nét, họa tiết phù hợp với từng khách hàng và tạo ra nét riêng biệt bằng cách đặt riêng theo số đo của từng cô dâu. Chi phí thiết kế, thực hiện và vận chuyển những mẫu áo cưới của Trần Phương Hoa khoảng 2.000 – 5.000 USD. Những bộ váy cưới đắt nhất nhà thiết kế từng thực hiện có giá 10.000 – 18.000 USD. Năm 2020, cô từng gây chú ý khi giới thiệu mẫu váy cưới phát sáng, sử dụng organza, ren 3D va màu dạ quang để tạo hiệu ứng phát ra ánh sáng từ hàng nghìn trái tim kết thủ công, xung quanh là những ngôi sao rực rỡ như dải ngân hà.

Nhà thiết kế Trần Phương Hoa.

Nhà thiết kế Trần Phương Hoa.

Tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week) là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới, cùng với London, Paris, Milan. Bên cạnh buổi trình diễn của những nhà thiết kế, thương hiệu thời trang lớn, NYFW hiTechMODA là sân chơi cho các nhà thiết kế trẻ với những thương hiệu mới, những thử nghiệm sáng tạo, áp dụng công nghệ đột phá, tiên tiến…

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT