NSƯT Tố Nga khoe ảnh “hiếm”, bất ngờ trước nhan sắc sau 30 năm làm nghề

Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ xuất hiện với hình ảnh mới ngập tràn năng lượng cống hiến cho nghệ thuật.

Mới đây, NSƯT bất ngờ thông báo thực hiện liveshow “Dòng sông đa tình” để kỷ niệm 30 năm làm nghề.

NSƯT Tố Nga khoe ảnh "hiếm", bất ngờ trước nhan sắc sau 30 năm làm nghề - 1

Nghệ sĩ Tố Nga rạng rỡ với hình ảnh ngọt ngào, sắc sảo.

Đây là nơi để cô ngồi lại với khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng mình suốt 30 năm và là dịp để cô sẵn sàng cho những chặng đường sự nghiệp mới.

Cũng trong dịp này, cô tung bộ hình mới khoe nhan sắc mặn mà ở thời điểm hiện tại. Nữ nghệ sĩ sở hữu nụ cười rạng rỡ và một thần thái an nhiên, tràn đầy năng lượng. Có thể thấy, sau 30 năm, giọng ca gốc Hà Tĩnh đã có những thay đổi về ngoại hình. “Ngày xưa tôi gầy lắm, bé tẹo, chỉ có 39kg. Mỗi khi lên sân khấu đều như lọt thỏm trên sân khấu”, cô kể. 

Nữ nghệ sĩ có những thay đổi về nhan sắc sau 30 năm làm nghề

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, tuy nhiên, giọng ca gốc Hà Tĩnh thừa hưởng tình yêu nghệ thuật, giọng hát từ ba. “Hồi bé, có lần tôi bị chó cắn, ba phải đưa tôi chạy xe mấy chục cây số từ Hà Tĩnh ra bệnh viện ở Vinh chữa trị. Bệnh viện đông, chật chội, bí bách nhưng mỗi tối ba tôi vẫn chơi đàn cho cả hành lang nghe, mọi người cũng lạc quan sôi nổi theo. Tình yêu âm nhạc của tôi cũng lớn dần theo tiếng đàn của ba”, cô kể.

Từ năm 1992, cô đã được mời đi hát khắp các sân khấu lớn, nhỏ ở địa phương. Cô bé nhỏ nhắn hạt tiêu xinh xắn mê hát hơn học, càng hát càng ham, nuôi trong lòng khát vọng sẽ trở thành ca sĩ. Lớn lên, Tố Nga theo học Trung cấp Văn hoá nghệ thuật Hà Tĩnh. Ra trường, cô được nhận vào làm ở Sở Văn hoá tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, tài năng của Tố Nga không cho cô “ngồi yên”, nhạc sĩ An Thuyên, NSND Quang Vinh đã phát hiện ra giọng hát của cô và gọi ra Hà Nội học Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Quân đội để phát triển tài năng.

“Ra Hà Nội học, cuộc đời tôi bước sang một trang hoàn toàn mới. Tôi được học chuyên nghiệp, được theo nghề dù phải lăn lộn kiếm sống, đi hát khắp các tụ điểm ca nhạc để có tiền trang trải học hành và phụ giúp gia đình. Chỉ tiếc là sau này cuộc sống không may mắn nên có khoảng thời gian nhiều năm tôi bị chững lại do không được làm nghề thoả thích”, cô tâm sự. 

NSƯT Tố Nga khoe ảnh "hiếm", bất ngờ trước nhan sắc sau 30 năm làm nghề - 9

NSƯT Tố Nga khoe ảnh "hiếm", bất ngờ trước nhan sắc sau 30 năm làm nghề - 10

Nữ ca sĩ hy vọng mang đến những màn trình diễn thăng hoa dành tặng người hâm mộ

NSND Quang Vinh, người anh lớn của Tố Nga từng nói, nghe giọng hát của Tố Nga là cảm nhận được những thăng trầm của cuộc đời cô. Tố Nga đã dùng tất cả những gì bị dồn nén, kìm hãm những năm tháng không may mắn để liên tiếp chỉ trong 6 năm trời đến nay, cô đã nhanh chóng tìm lại được vị trí của mình trong làng nhạc, bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và ghi dấu ấn, chinh phục được cả những tai nghe nhạc khó tính nhất là giới Audiophile. Nhạc sĩ, NSND Quang Vinh cũng ghi nhận điều này ở Tố Nga, cô đã âm thầm, cần mẫn tự mình vươn lên để tìm lại chính mình và tạo nên những thành quả xứng đáng. 

Theo Minh Hà (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT