NSƯT Kim Tử Long từng khóc mỗi sáng sau đổ vỡ hôn nhân

Cuộc hôn nhân thứ hai với em gái danh thủ Hồng Sơn để lại nỗi đau lớn cho ‘vua cải lương’ Kim Tử Long, khiến anh chuyển về nhà bố mẹ sống và bắt đầu mỗi ngày bằng nước mắt.

Chuyện khổ đau và hạnh phúc trong ba cuộc hôn nhân được nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ trong talkshow Lối ra số phát sóng tối 4/11. Anh gặp vợ đầu, cũng là mối tình đầu, năm 20 tuổi. Chị là khán giả đến xem anh diễn. Quen nhau rồi cảm mến, họ về chung một nhà khi chị có bầu. Nhưng mối duyên của họ chỉ kéo dài được bốn năm. Kim Tử Long thú nhận ngày ấy còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn. Anh chỉ mải mê chạy show kiếm tiền, không quan tâm vợ ở nhà chăm con ra sao. Điều đó tạo khoảng cách lớn giữa hai vợ chồng.

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ về những lần đổ vỡ hôn nhân.

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ về những lần đổ vỡ hôn nhân.

Trưởng thành hơn trong suy nghĩ và tình yêu, Kim Tử Long nên duyên với diễn viên Cẩm Tú – em gái danh thủ Hồng Sơn. Họ tổ chức đám cưới sau bốn năm hẹn hò, có với nhau hai con gái. Nam nghệ sĩ không tiết lộ chi tiết mâu thuẫn giữa anh và vợ thứ hai, chỉ cho biết khi biến cố xảy ra, anh không đổ thừa tại ai nhưng luôn đau lòng, mỗi sáng đều vào toilet khóc.

“Tôi bỏ hát, ai mời đi diễn cũng từ chối vì quá đau buồn, chán nản. Tình trạng ấy kéo dài suốt một năm chúng tôi ly thân. Cả hai sống chung một nhà nhưng lại ở hai phòng riêng biệt. Chẳng ai ly hôn không đau. Đó không phải là nỗi đau vì phải xa nhau mà tinh thần nặng nề, áp lực đủ thứ. Tất cả khiến người ta không biết xoay sở thế nào để có thể làm lại từ đầu. Đó chính là thứ khiến người ta đang từ đỉnh cao rơi xuống đáy sâu”, Kim Tử Long trải lòng.

Để tìm lối thoát, Kim Tử Long về ở cùng bố mẹ đẻ. Vào đêm đầu tiên ở nhà bố mẹ, anh đã không thể chợp mắt bởi vốn quen với cuộc sống hạnh phúc bên vợ con trong một biệt thự rộng lớn, còn giờ nằm cô đơn trong gian phòng nhỏ hẹp. Anh cũng nhận ra mình đã quên đi trách nhiệm của một người con với bố mẹ. Khi anh gặp bất cứ biến cố gì trong cuộc sống, bố mẹ vẫn là người giang rộng vòng tay đón anh vào lòng.

Nghĩ về tương lai, về sự nghiệp bao năm gây dựng, anh không còn tự giày vò bản thân. Anh bắt đầu chăm sóc sức khỏe, luyện thanh trở lại, đồng thời tập vở diễn mới. Sau ba năm ly thân, anh và diễn viên Cẩm Tú đường ai nấy đi.

Kim Tử Long từng khóc mỗi sáng sau đổ vỡ hôn nhân

 
 
Kim Tử Long từng khóc mỗi sáng sau đổ vỡ hôn nhân

Nghệ sĩ Kim Tử Long trải lòng: ‘Sau mỗi cuộc tình, tôi bắt đầu từ con số 0’

Đi qua những đổ vỡ, NSƯT Kim Tử Long giữ tình bạn tốt đẹp với hai người cũ. Anh hỗ trợ họ nuôi dạy con cái và sẵn sàng giúp nếu các chị nhờ vả bất kỳ việc gì. Hiện tại, ở tuổi 56, anh có cuộc sống viên mãn bên người vợ thứ ba kém 11 tuổi – nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Họ có với nhau hai con.

Kim Tử Long là tên tuổi lớn của làng cải lương Việt Nam. Ngày còn nhỏ, anh sống gần nhà nghệ sĩ Minh Vương, thường xuyên quan sát đàn anh cùng nhiều nghệ sĩ tập hát. “Máu” cải lương ngấm vào anh từ đó. Từng trốn học theo các tiền bối đi hát, Kim Tử Long bị bố trách mắng. Bố hỏi chọn học hay chọn hát, anh không ngần ngại chọn đi hát, nên bị bố đánh đòn. Nhưng chính bố anh là người động viên anh theo học cải lương bài bản, tạo điều kiện cho anh thi vào lớp đào tạo ở sân khấu Trần Hữu Trang.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT