NS Chí Trung nói rõ câu trả lời năm nay có Táo Quân không?

Khán giả đang nóng lòng chờ đợi các nghệ sĩ có chuẩn bị tập dợt cho Gặp nhau cuối năm hay không?

Những ngày này, cư dân mạng nóng lòng chờ đợi hình ảnh hậu trường dàn “Táo” tập luyện để chuẩn bị cho Gặp nhau cuối năm – Táo quân. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động tập trung đông người bị hạn chế. Khán giả lo ngại Táo quân cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

NS Chí Trung nói rõ câu trả lời năm nay có Táo Quân không? - 1

Gặp nhau cuối năm – Táo quân là món ăn tinh thần được khán giả yêu thích mỗi dịp Tết đến

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã có những chia sẻ để giải đáp thắc mắc của khán giả về việc “Năm nay có Táo quân hay không?”.

Qua bài đăng, nghệ sĩ đã hé lộ tin vui với khán giả về việc các nghệ sĩ đang tất bật chuẩn bị cho Táo quân 2022.

Trên Fanpage, nghệ sĩ Chí Trung đăng bài viết: “TẾT NĂM NAY CÓ TÁO QUÂN KHÔNG?

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

NS Chí Trung nói rõ câu trả lời năm nay có Táo Quân không? - 3

“Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới” – câu nói của nghệ sĩ Chí Trung ẩn ý về việc năm nay sẽ có Táo quân.

Dưới bài viết của nghệ sĩ Chí Trung, khán giả háo hức mong chờ vào Táo quân – món ăn tinh thần không thể thiếu trong tối 30 Tết.

Khán giả Tú Linh nhắc lại câu thoại quen thuộc của nghệ sĩ Chí Trung trong Gặp nhau cuối năm: “Giàu thì nó ghét. Nghèo thì nó khinh. Còn thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt. Câu nói này của anh hot nhất trong Táo quân đấy”. Một khán giả khác khẳng định: “Táo luôn có những câu nói hot trend”. “Quá tuyệt vời bác ơi, Táo quân đừng bao giờ có tập cuối nha bác”; “Tết năm nay lại vui quá rồi, thiếu Táo quân như không có Tết luôn ý! Chúc các bác, các cô chú có thật nhiều sức khỏe ạ”; “Năm nào cũng hóng đến Tết để được xem các Táo”… là những bình luận khán giả thể hiện sự nóng lòng chờ đợi vào chương trình.

NS Chí Trung nói rõ câu trả lời năm nay có Táo Quân không? - 4

Khán giả luôn yêu thích những vai Táo của nghệ sĩ Chí Trung

Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt “Táo” không thể thiếu trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Anh lần đầu tham gia chương trình vào năm 2005. Trải qua các năm, nghệ sĩ mang đến những vai Táo ấn tượng cùng rất nhiều câu nói “hot trend” được cư dân mạng thuộc lòng. Năm 2006 – 2007, nghệ sĩ đảm nhận các vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức. Sang năm 2008 đến năm 2013, anh liên tục vào vai Táo Giao thông, được xem là nghệ sĩ đóng nhân vật này xuất sắc nhất. Những năm sau đó, anh vào vai Táo Quy hoạch và Táo Giáo dục.

Theo Chi An (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT