Noo Phước Thịnh – Phí Phương Anh làm nũng với má Ngọc Giàu

 

Bộ phim ngắn Tết online “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie” chính thức được ra mắt trước hàng trăm fans thân thiết của các nghệ sĩ.

16Buổi ra mắt có sự tham dự của NSND Ngọc Giàu, ca sỹ Noo Phước Thịnh, quán quân The Face Vietnam 2016 – Phí Phương Anh, đạo diễn Quang Huy. Riêng nữ diễn viên Khánh Hiền hiện đang ở Mỹ nên không thể tham gia. Bên cạnh đó là: nhóm Monstar và Suni Hạ Linh cũng đến để chúc mừng ekip thực hiện bộ phim đầy ý nghĩa cho dịp Tết Đinh Dậu 2017 này.

2

Mở đầu, Noo Phước Thịnh gửi lời xin lỗi trân trọng đến các vị khách quý vì nhiều lý do khách quan mà chương trình không bắt đầu đúng giờ như dự kiến, đồng thời chia sẻ rằng đây cũng là lần đầu tiên anh cùng các diễn viên được xem bộ phim này. Ngoài đạo diễn Quang Huy, chưa ai trong ekip được xem “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie”  từ trước vì thế tất cả mọi người đều rất hồi hộp chờ đợi bộ phim này cũng như xem diễn xuất của mình đã ổn chưa. Đặc biệt là Phí Phương Anh, đây là lần đầu tiên cô tham gia vào một bộ phim tuy được đạo diễn Quang Huy đánh giá khá cao nhưng nữ người mẫu vẫn không khỏi lo lắng.

noo3

Bộ phim được công chiếu đặc biệt chỉ dành cho báo giới và fans thân thiết để cùng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ mọi người cũng như ekip thực hiện chia sẻ về quá trình làm phim ngắn Tết Online “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie”.

noo4

Đây là  1 bộ  film ngắn Tết mang lại nhiều tiếng cười, nhưng cũng có những bài học sâu sắc không chỉ của riêng ai. Đó là cái Tết đoàn viên của mẹ đôi khi chỉ thông qua mong ước chụp hình chung cùng các con; là ăn 1 bữa cơm đầm ấm cùng nhau.

noo5

Nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu – linh hồn của phim ngắn Momfie – chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội làm việc cùng với những bạn trẻ như Noo, Phí Phương Anh, Khánh Hiền và đạo diễn Quang Huy trong một bộ phim ngắn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bộ phim mang đến cho tôi nhiều điều mới mẻ, Quang Huy có một kịch bản rất dễ thương, sau khi đọc kịch bản là tôi nhận lời ngay. Thời gian quay phim cũng có nhiều cực khổ, khó khăn, nhưng rất vui và tôi đặc biệt xúc động khi hôm nay xem lại thành quả của tất cả mọi người. Nhưng, hạnh phúc nhất chính là hôm nay, khi phim vừa kết thúc tất cả mọi người đều vỗ tay, Ngọc Giàu xin chân thành cảm ơn quý vị”

noo6Noo Phước Thịnh cũng dí dỏm khi “khiếu nại” đạo diễn Quang Huy vì bắt anh đến trường quay từ 5 giờ sáng, quay 2 tiếng đồng hồ nhưng đến khi trên phim chỉ lấy mỗi….cái lưng. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thật lòng rằng anh không chuyên về diễn xuất nên khi quay anh đã “làm phiền” tất cả mọi người khi lò dò đi theo hỏi má Giàu, anh Huy rằng “Chỗ này con/em diễn có được chưa? Chỗ kia nên diễn như thế nào?…”

noo7Sau những chia sẻ đến từ ekip thực hiện, Noo Phước Thịnh được fans yêu cầu thể hiện ca khúc chủ đề của phim “Tết của mẹ”, fans đã cùng hoà giọng hát theo nam ca sĩ đầy xúc động.

Tâm Bình

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT