Noo Phước Thịnh chỉ được ăn đồ luộc mỗi ngày từ giờ đến liveshow

Anh chàng ca sĩ này chia sẻ rằng vì phải đi diễn liên tục, cổ họng thiếu nước trầm trọng nên từ giờ đến khi diễn ra show, Noo không được ăn những món chiên xào

Ngày 12/11 tới đây, liveshow lớn nhất trong 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh – Noo Phước Thịnh Live Concert sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM với dự kiến thu hút 35.000 khán giả. Sau buổi họp báo công bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục hoàn thành một số show đã nhận từ trước và ngừng nhận thêm lịch diễn để dồn sức tập luyện cũng như chuẩn bị cho Live Concert.

Với lịch trình làm việc bận rộn trong thời điểm này, Noo Phước Thịnh phải liên tục tranh thủ thời gian di chuyển và hoàn thành lịch khá căng thẳng trong ngày. Anh chàng chia sẻ rằng vì phải làm việc nhiều nên cổ họng của anh bị thiếu nước trầm trọng, chính vì vậy thực đơn ăn uống mỗi ngày của Noo không được phép ăn những món chiên xào mà chỉ được ăn đồ luộc.

%image_alt%%image_alt%%image_alt%

%image_alt%
Noo Phước Thịnh đang miệt mài tập luyện cho liveshow

Noo Phước Thịnh Live Concert đang được đánh giá là chương trình đáng chờ đợi nhất Vpop trong những tháng cuối năm 2016 bởi không chỉ được đầu tư với quy mô hoành tráng, hiện đại, mà đây còn là đêm nhạc riêng của nam ca sĩ đang nổi bật nhất thị trường nhạc Việt.

Nhận được sự kì vọng lớn từ giới chuyên môn lẫn khán giả, Noo Phước Thịnh không cho đó là áp lực, mà trái lại là động lực để anh cùng ê-kip dồn toàn bộ năng lượng để mang đến một Live Concert đẳng cấp và ấn tượng nhất dành tặng tất cả mọi người.

%image_alt%%image_alt%%image_alt%

%image_alt%
Vì lịch làm việc dày đặc nên cổ họng của Noo Phước Thịnh thiếu nước trầm trọng nên anh không được ăn những món ăn chiên xào

Song song với việc chuẩn bị cho Noo Phước Thịnh Live Concert, Noo Phước Thịnh còn phải chia thời gian tập luyện cho học trò Mai Anh tại đêm Chung kết The Voice Kids vào thứ Bảy tuần này. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng chuẩn bị cho ra mắt single I Don’t Belive In You mà nam ca sĩ đã biểu diễn và để lại ấn tượng mạnh tại Asia Song Festival 2016 vừa qua tại Hàn Quốc. Đặc biệt, kinh phí thu được từ việc bán single vào ngày 1/11 tới sẽ được Noo Phước Thịnh dành ủng hộ người dân tại miền Trung sau đợt lũ lịch sử vừa qua.

Ảnh + clip : Hòa Phạm
Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT