Nóng người với gameshow tìm chữ trên cơ thể mẫu nữ sexy

Nhận nhiều chỉ trích về độ nóng của chương trình, nhà đài SBT thời gian gần đây đã để các cô gái lên sóng trong trang phục kín đáo hơn.Tuy vậy những phần thi vẫn bị cho là dung tục và có phần ngày càng phản cảm hơn.

Lên sóng kênh truyền hình SBT (Brazil) từ đầu tháng 2 năm nay, gameshow A Palavra Escondida (tên tiếng anh: A Saucy) với sự xuất hiện của hàng loạt người mẫu nữ gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đến với A Palavra Escondida, thí sinh tham gia sẽ phải trải qua các màn chơi thử thách từ trí tuệ cho tới thể lực để giành những phần thưởng giá trị về cho mình. Điểm nhấn của gameshow này chính là sự xuất hiện của những người mẫu nữ trong trang phục vô cùng khêu gợi, với nhiệm vụ chính là hướng dẫn hoặc hỗ trợ các thí sinh trong phần thi của mình.

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 1

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 2
Những người mẫu nóng bỏng sẽ tham gia hỗ trợ các thí sinh

Một trong số những trò chơi tiêu biểu hút người xem của A Palavra Escondida chính là màn: Tìm chữ cái trên cơ thể người mẫu body-pating. Theo đó, các cô gái sẽ chỉ mặc đồ nội y được vẽ bằng sơn với những chữ cái được ẩn trong mỗi chi tiết của bộ đồ. Sau khi thu thập đủ bộ chữ cái, người chơi sẽ phải ghép chúng thành từ có nghĩa mới được coi là hoàn thành phần thi của mình.

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 3
Người chơi tìm các chữ cái được giấu trên cơ thể những người mẫu nữ

Trong một màn chơi khác, các thí sinh sẽ được trang bị một chiếc kính mờ chuyên dụng. Họ phải đoán được trên người những cô mẫu nữ đang mặc là đồ thật hay chỉ là lớp sơn được vẽ lên.

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 4

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 5
Phần chơi đoán quần áo thật – giả khiến khán giả đổ mồ hôi

Nhận nhiều chỉ trích về độ nóng của chương trình, nhà đài SBT thời gian gần đây đã để các cô gái lên sóng trong trang phục kín đáo hơn. Tuy vậy những phần thi vẫn bị cho là dung tục và có phần ngày càng phản cảm.

Cụ thể, ở phần chơi “Vòng quay lớn” mới được giới thiệu trong gameshow, những người mẫu nữ sẽ phải bò trườn trên sàn để chạm được tới những ô vuông mà người chơi quay vào. Những ô vuông này đôi khi ở những vị trí khá xa nhau, khiến các cô gái không ít lần rơi vào tư thế oái oăm.

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 6

nong nguoi voi gameshow tim chu tren co the mau nu sexy hinh anh 7

Tập mới nhất của A Palavra Escondida đạt hơn 1,7 triệu lượt xem chỉ sau một ngày phát sóng khiến nhiều người phải giật mình. Một người dùng Youtube nhận xét: “Tôi dường như không hề chú ý tới giải thưởng hay các thí sinh tham gia, chính những người mẫu nữ mới làm nên sức hút cho chương trình”.
Theo Dân Việt
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT