Nơm nớp lo sợ với lời đe doạ của người yêu cũ trước ngày cưới vì trót dại quay “cảnh nóng”

Giờ tôi quá rối bời, cảm giác như mọi thứ sụp đổ trước mắt chỉ vì trót dại khi yêu mà giờ bị đe dọa như vậy.

Nơm nớp lo sợ với lời đe doạ của người yêu cũ trước ngày cưới vì trót dại quay "cảnh nóng" - 1

Tôi không biết mình có nên gặp người yêu cũ van xin anh buông tha. (Ảnh minh họa)

Tôi quen Vinh – người yêu cũ khi đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn thân. Lần đầu gặp mặt, anh đã xin số điện thoại của tôi. Là cô gái tỉnh lẻ lên, điều kiện không có và nhan sắc cũng không phải “sắc nước hương trời”, khi anh theo đuổi tôi đã nhanh chóng đồng ý. Anh là một chàng trai Hà Nội, cũng thuộc diện khá phong độ.

Không hẳn là tuýp người hiện đại nhưng khi yêu vì phút yếu lòng mà tôi đã chấp nhận làm “chuyện ấy” với anh. Sau lần đó, chúng tôi cũng nhiều lần đi quá giới hạn. Có lần anh bảo muốn quay lại những hình ảnh mặn nồng của chúng tôi để làm kỷ niệm. 

Ban đầu tôi không chấp nhận. Sau nhiều lần tôi từ chối, anh giận dỗi nói tôi không yêu anh hết mình và bảo “cặp đôi nào yêu nhau mà chả giữ những hình ảnh làm kỉ niệm”. Yêu anh, nghe những lời mùi mẫn từ anh, tôi không suy nghĩ nữa mà chấp nhận chiều chuộng theo những gì anh muốn. Những hình ảnh ấy sau đó tôi cũng không dám xem lại vì ngượng. Còn anh tỏ ra rất vui, giữ riêng ở trong máy tính của mình.

Nếu yêu nhau rồi cưới nhau thì mọi chuyện chắc sẽ không có vấn đề gì cả. Nhưng sau hai năm, tình yêu của chúng tôi có nhiều vấp váp. Sau rất nhiều lần mâu thuẫn, thậm chí có lần anh đã bạo hành. Rồi tôi biết, anh bắt cá hai tay.  Sau nhiều lần suy nghĩ tôi quyết định chia tay.

Thời gian đó, tôi cũng đau khổ vô cùng. Mất một thời gian cố gắng để quên đi người ấy, tôi gặp được người đàn ông khác. Sau một thời gian yêu, tôi nhanh chóng nhận lời kết hôn.

Người yêu hiện tại của tôi hơn tôi về mọi mặt. Anh là người đàn ông thành đạt nên thường xuyên mua sắm, cho tôi tiền tiêu vặt. Anh bảo với tôi sau khi cưới ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con và phụ gia đình chồng buôn bán.

Bố mẹ tôi không vui vì sau thời gian dài cho tôi ăn học, lấy chồng lại nghỉ ở nhà buôn bán. Ngày cưới cũng cận kề, dù không vui nhưng vì hạnh phúc của con nên cũng chấp nhận. Mọi thứ chuẩn bị cho ngày cưới của chúng tôi đã sẵn sàng. Tiệc cưới đã đặt ở nơi sang trọng và thiếp cưới cũng đã phát đi… Tôi thấy hạnh phúc khi mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Vậy mà đúng lúc ấy, tôi nhận được tin nhắn của người yêu cũ. Anh ta nói vừa rồi đầu tư làm ăn cùng bạn thua lỗ nên nợ người ta một khoản tiền và giờ người ta đòi. Giờ không có tiền, anh ta không biết phải làm sao và muốn mượn tôi một ít.

Số tiền anh ta nói quá lớn, tôi nhắn lại bảo không có. Anh ta liền gửi một hình ảnh nóng của hai người trước đây và dọa sẽ gửi chồng sắp cưới của tôi. Anh ta hẹn cho tôi 1 tuần để lo số tiền đó. Anh ta còn bảo nếu báo công an, những hình ảnh đó cũng bị phơi bày và không để tôi yên.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu như chồng sắp cưới của tôi xem được những thước phim này. Dù người yêu mới của tôi từng biết tôi có người yêu cũ nhưng chắc chắn là anh chưa hề biết rằng tôi từng quay những đoạn clip như vậy. Nhiều khi đọc câu chuyện trên mạng, anh nói với tôi rằng: “Không bao giờ chấp nhận một cô gái hư hỏng, càng không bao giờ chấp nhận việc đổ vỏ cho người đàn ông khác”.

Tôi không biết mình có nên gặp người yêu cũ van xin anh buông tha. Hay là tôi thú thật với chồng sắp cưới của mình. Giờ tôi quá đỗi rối bời, cảm giác như mọi thứ sụp đổ trước mắt chỉ vì trót dại khi yêu mà giờ bị đe dọa như vậy. Xin mọi người hãy cho tôi xin lời khuyên?.

Theo Minh Minh (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT