Nicolas Cage được khen khi tự đóng bản thân

Nicolas Cage tự đóng chính mình trong “The Unbearable Weight of Massive Talent”, phim đạt điểm “tươi” 100% trên Rotten Tomatoes.

The Unbearable Weight of Massive Talent Nicolas Cage Trailer

Bộ phim hài nhận điểm tuyệt đối 100% từ 17 bài đánh giá sau buổi công chiếu tại liên hoan phim South by Southwest ở Texas (Mỹ), hồi cuối tuần. Đây cũng là thành tích ấn tượng nhất của Nicolas Cage trong tổng 170 dự án của Nicolas Cage theo thống kê của Rotten Tomatoes.

Trong phim, Nicolas Cage đóng phiên bản giả tưởng của chính mình. Vì gặp khó khăn tài chính, anh nhận lời dự tiệc sinh nhật của một người hâm mộ (Pedro Pascal đóng) để kiếm một triệu USD. Tuy nhiên, gã fan cuồng này thực chất là trùm ma túy quyền lực và đã bắt giữ vợ con Cage. Tài tử phải tái hiện nhiều vai diễn trong quá khứ để tìm cách giải thoát người thân.

Nhà phê bình John Defore của Hollywood Reporter mô tả tác phẩm là một bộ phim hài thú vị hướng đến những người hâm mộ lối diễn có phần điên rồ của Cage. Cây viết Owen Gleiberman của Variety nói tác phẩm vừa chế giễu vừa tôn vinh nam diễn viên 58 tuổi. Ở hồi cuối, tác phẩm chuyển hướng sang thể loại hành động quen thuộc mà Cage theo đuổi suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, trang IndieWire nhận xét The Unbearable Weight of Massive Talent là “một trong những phim hài hước nhất năm”.

Ngoài Nicolas Cage và Pedro Pascal, dự án còn có sự góp mặt của Sharon Horgan, Ike Barinholtz, Jacob Scipio, Neil Patrick Harris, Alessandra Mastronardi và Tiffany Haddish. Nhà làm phim Tom Gormican đạo diễn tác phẩm dựa trên kịch bản do ông và cây viết Kevin Etten thực hiện.

Nicolas Cage, sinh năm 1964, thành công với vai diễn trong nhiều phim hành động như Ghost Rider, Left Behind… Nghệ sĩ thắng một giải Oscar nam chính qua phim Leaving Las Vegas (1995). Tài tử nổi tiếng lập dị tại Hollywood với thú tiêu tiền khó hiểu như mua biệt thự “bị ma ám”, tự xây lăng mộ cho bản thân.

Đạt Phan (theo Hollywood Reporter)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT