Những thành viên girlgroup có tiềm năng nổi tiếng nếu “đá lẻ”

Bên cạnh nhữngcái tên bước ra từ các idolgroup có sự nghiệp solo vữngchắc như Taeyeon (SNSD), Eunji (A Pink), Kyuhyun (Super Junior)hay Taemin (SHINee), mới đây một trang tin tức củaHàn đã liệt kê những thành viên nhóm nhạc nữ có tiềmnăng thành công nếu họ ra mắt với tư cách là nghệ sỹsolo.

Suzy (miss A)

Những thành viên girlgroup có tiềm năng nổi tiếng nếu đá lẻ - Ảnh 1.

“So Many Tears” – Suzy (OST “MeToo Flower”)

“I Still Love You” – Suzy (OST”Big”)

“Winter Child” – Suzy (OST “DreamHigh”)

“Dream” MV – Suzy & Baekhyun(EXO)

Suzy có lẽ được công chúngbiết đến bằng những vai diễn của cô nhiều hơn làvới tư cách thành viên miss A. Tuy nhiên không vì thếmà Kpop fan đánh giá thấp giọng hát của “cô gái vàng”nhà JYP. Dù không thuộc hàng xuất sắc nhưng chấtgiọng của Suzy vẫn được các fan yêu thích thông qua cácbản OST như “I Still Love You”, “SoMany Tears”, “Winter Child”, v.v…

Gần đây, thông tin úp mở từJYP về việc ra mắt solo của Suzy rất được cộng đồngfan quan tâm. Tuy vậy vẫn chưa có gì chắcchắn cho màn đánh lẻ của “nữ thần” Kpop. Trướcđó, bản song ca “Dream” phát hành vào tháng 1 của Suzycùng Baekhyun (EXO) cũng nhận được rất nhiều lời khenngợi từ các netizen. Dù đôi trai tài gái sắc này khôngcó hoạt động quảng bá gì nhưng “Dream” vẫn giậtcúp ầm ầm trên các show âm nhạc.

Luna (f(x))

Những thành viên girlgroup có tiềm năng nổi tiếng nếu đá lẻ - Ảnh 6.

“The Merchant” – Luna (OST”Gaekju”)

“Dream” – Luna (OST “Bungaeman”)

“It’s Okay” – Luna (OST”Cheongdamdong Alice”

Luna trình diễn “Sad Fate” trênKing Of Mask Singer

Ngoài việc thành công với vaitrò là giọng hát chính của f(x), sự nghiệp âm nhạc bênngoài nhóm của Luna cũng rất “nở hoa”. Góp giọngtrong các bộ phim, tham gia nhạc kịch, show truyền hình,v.v… là một trong số ít những lĩnh vực giúp thành viênf(x) chứng minh được giọng hát trời phú của mình. Côcòn là một trong những nghệ sỹ sở hữu chất giọngtốt nhất SM, do đó việc Luna solo là điều màtừ rất lâu các fan đã mong ngóng.

Bên cạnh đó, Luna cũng là ngườigóp phần phá vỡ định kiến “Nghệ sỹ nhà SM khôngbiết hát” trên show hát giấu mặt nổi tiếng King OfMask Singer. Giọng hát tràn đầy cảm xúc của Luna ẩnphía sau chiếc mặt nạ đã lay động nhiều con tim ởhàng ghế khán giả.

Solji (EXID)

Những thành viên girlgroup có tiềm năng nổi tiếng nếu đá lẻ - Ảnh 11.

“The Reason I Became A Singer” –Solji (King Of Mask Singer)

“West Sky” – Solji & Dujinsu(Duet Song Festival)

“Sweet Love” – Solji (OST”Producer”)

Không phải tự dưng mà thủ lĩnhEXID được mệnh danh là Hwang Chi Yeol phiên bản nữ. Tàinăng của Solji tỏa sáng nhất là khi cô đứng trên sânkhấu các show âm nhạc như King Of Mask Singer hay Duet SongFestival. Thậm chí nữ ca sỹ đã giành luôn vị trí quánquân của show hát giấu mặt khi tham gia vào tập đầutiên.

Bên cạnh đó, Solji cũng tham giagóp giọng cho một số bộ phim khác. Với kinh nghiệm cahát dày dặn của mình, nữ ca sỹ từng có thời gian làngười hướng dẫn thanh nhạc trước khi trở thành thầntượng Kpop.

Wheein (MAMAMOO)

Những thành viên girlgroup có tiềm năng nổi tiếng nếu đá lẻ - Ảnh 15.

“Short Hair” – Wheein (Duet SongFestival)

“Who’s Your Mama?” – Wheein(King Of Mask Singer)

“Narcissus” – Heechul (SuperJunior) & Wheein (MAMAMOO)

MAMAMOO là một nhóm nhạc thầntượng mà mỗi thành viên đều có kỹ năng thanh nhạctuyệt vời. Dù chỉ mới ra mắt không được bao lâunhưng các sản phẩm của MAMAMOO luôn gây được ấn tượngmạnh với khán giả. Và Wheein chính là một trong nhữngcô gái tài năng đó.

Giống như Solji, cô gái củagirlgroup 4 thành viên này cũng tỏa sáng trên các show âmnhạc như King Of Mask Singer và Duet Song Festival. Nhờ vàogiọng hát cùng chất duyên hài hước của Wheein, cô làmột trong những nữ ca sỹ được mong đợi sẽ ra mắtsolo trong thời gian tới. Mới đây, Wheein đã cùng gópgiọng với thành viên Super Junior Heechul trong một sảnphẩm âm nhạc mang tên “Narcissus” của SM STATION.

Nguồn tham khảo: SP

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT