Những thần tượng “bỏ hát” rủ nhau đi đóng phim năm 2016

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực ca hát, những năm gần đây một số thần tượng âm nhạc  Hàn-Trung  đã lấn sân sang hoạt động phim ảnh.

Bae Suzy (Miss A)

than tuong-1

Suzy là cái tên sáng nhất được những nhà sản xuất phim lựa chọn. Trong tháng 7 này, cô sẽ có dịp “cặp kè” với bên nam tài tử điển trai Kim Won Bin trong Uncontrollbly Fond (Yêu không kiểm soát). Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thời niên thiếu của cặp đôi chính, có mâu thuẫn trong mối quan hệ nên chia tay. Sau này gặp lại, người là top star còn người là PD phim tài liệu, hai người 2 vai trò khác nhau sẽ tiếp tục viết nên bản tình ca còn dang dở thời trẻ. Bộ phim vừa tung trailer đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với những cảnh quay đẹp, tình tiết lãng mạn

Phim sẽ ra mắt ngày 6/7 mỗi tối thứ 4,5 trên đài KBS.

Ngô Diệc Phàm (Kris)

than tuong-2

Từ khi rời EXO, dường như Diệc Phàm chuyên tâm hơn cho sự nghiệp đóng phim. Anh đã có dịp hợp tác với “đàn chị” Lưu Diệp Phi trong phim điện ảnh chuyển thể ngôn tình “Hóa ra anh vẫn ở đây”. Xoay quanh câu chuyện tình yêu của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm từ thời trung học nhưng mãi đến đại học Vận Cẩm mới rũ bỏ mọi khoảng cách để chấp nhận tình yêu của Trình Tranh. Cuộc sống thử khiến giữa họ xảy ra nhiều khó khăn, dẫn đến đổ vỡ nhưng số phận lại đưa họ về với nhau. Vẻ đẹp thư sinh của Diệc Phàm đã đốn nhiều trái tim thiếu nữ khi vừa tung trailer.

Ok Taecyeon

than tuong-3

Trưởng nhóm 2PM sẽ kết hợp với đàn em Kim So Hyun trong bộ phim Let’s Fight, Ghost vào 11 tháng 7. Nội dung kể về câu chuyện nhân vật chính có thể nhìn thấy ma, sống cùng với ma, phim kết hợp những yếu tố kinh dị, hài hước, hứa hẹn sẽ làm bão thời gian tới.

Lộc Hàm (Luhan)

than tuong-4

Lộc Hàm sẽ vào vai Ngô Tà trong phiên bản điện ảnh “Đạo Mộ bút ký” đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên và Mã Tư Thuần. Nói về những người trẻ cùng nhau mạo hiểm, khám phá những ngôi mộ cổ xưa. Luhan bị nhiều người chê sẽ không phù hợp với vai Ngô Tà vì vẻ ngoài quá baby và có phần yếu đuối.

Chanyeol (EXO)

than tuong-5

Phim So, I married the Anti-Fan (Tôi cùng Anti-Fan kết hôn) do Trung- Hàn hợp tác sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Chanyeol, Viên San San, Khương Triều, Seohyun. Phim nói về cô gái là anti fan, cô tìm mọi cách để phá hoại hình tượng của người cô ghét, nhưng không hiểu duyên cớ nào khiến hai người bắt đầu có tình cảm với nhau. Phim đã được khởi chiếu vào ngày 30/6/2016 tại Trung Quốc.

Đó là minh chứng cho thấy họ không chỉ giỏi về ca hát, nhảy múa mà về lĩnh vực phim ảnh học cũng có thể làm tốt.

Thảo Lê

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT