Những sao Việt công khai chuyện ly hôn năm 2022

Năm 2022, hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoàng Oanh, Lâm Khánh Chi… đổ vỡ khiến khán giả, bạn bè tiếc nuối.

Hôm 24/1,Lâm Khánh Chi xác nhận hôn nhân tan vỡ. Trần Phi Hùng - chồng cũ của cô - từng tố Song Duy là người thứ ba xen vào hôn nhân của họ. Tuy nhiên, Khánh Chi phủ nhận và cho biết Song Duy là bạn, luôn đồng hành với cô trong công việc lẫn cuộc sống. Sau chia tay, con trai sống chung với ca sĩ chuyển giới. Chồng cũ Lâm Khánh Chi dọn ra ngoài, thuê một căn hộ kinh doanh thời trang. Cả hai giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc, nuôi dưỡng con trai - bé Thiên Long. Chia sẻ với Ngôi Sao hồi tháng 8, Lâm khánh Chi nói sau 8 tháng đổ vỡ, cô đang tìm hiểu một người đàn ông kém tuổi, làm kinh doanh, đẹp trai, ít nói, ga lăng.

Hôm 24/1,Lâm Khánh Chi xác nhận hôn nhân tan vỡ. Trần Phi Hùng – chồng cũ của cô – từng tố Song Duy là người thứ ba xen vào hôn nhân của họ. Tuy nhiên, Khánh Chi phủ nhận và cho biết Song Duy là bạn, luôn đồng hành với cô trong công việc lẫn cuộc sống. Sau chia tay, con trai – bé Thiên Long – sống chung với ca sĩ chuyển giới. Chồng cũ Lâm Khánh Chi dọn ra ngoài, thuê một căn hộ kinh doanh thời trang. Cả hai giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc, nuôi dưỡng con trai. Chia sẻ với Ngôi Sao hồi tháng 8, Lâm khánh Chi nói sau 8 tháng đổ vỡ, cô đang tìm hiểu một người đàn ông kém tuổi, làm kinh doanh, ‘đẹp trai, ít nói, ga lăng’.

Podcast Trà đá cùng sao: PV Lâm Khánh Chi

 
 
Podcast Trà đá cùng sao: PV Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi: ‘Tôi đang tìm hiểu người mới’. Podcast: Thiên Anh – Đình Tùng

Hôm 9/1, Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng - thiếu gia Nghiêm Đức - và đã dọn ra ở riêng cùng hai con. Diễn viên cho biết sự xuất hiện của người thứ ba không phải là khởi đầu, nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân vợ chồng cô tan vỡ. Cô tổn thương, không chịu nổi khi tiểu tam phớt lờ, tiếp tục hẹn hò, yêu đương chồng cô khi cô vẫn là vợ, chung sống cùng anh dưới một mái nhà. Lúc thấy video chồng ở cùng người thứ ba và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau xuất hiện trên báo, mạng xã hội, cô suy sụp. Bởi khi đó, cô đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Không những vậy, chồng cô còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến cô không chịu nổi và quyết định đi con đường riêng của mình.Thời gian qua, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hai lần nhận lệnh triệu tập, yêu cầu tới giải quyết tranh chấp ly hôn từ tòa án nhưng họ làm đơn xin hoãn thời gian ra tòa vì sức khỏe không đảm bảo. Diễn viên và chồng cũ trải qua ba lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận về việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. Hôm 2/12, Tòa án Nhân dân quận 1 (TP HCM) xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô. Kết quả, cô chỉ được nuôi con gái đầu lòng, còn con trai ở với bố. Tôi thực sự rất buồn, suy sụp. Con cái không phải món hàng để chia chác. Hai con tôi hiện còn quá nhỏ, việc chia cắt chúng là tội ác. Tôi sẽ làm việc với luật sư, kháng cáo để được nuôi cả hai bé, cô nói.

Hôm 9/1, Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng – thiếu gia Nghiêm Đức – và đã dọn ra ở riêng cùng hai con. Diễn viên cho biết sự xuất hiện của người thứ ba không phải là khởi đầu, nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân vợ chồng cô tan vỡ. Cô tổn thương, không chịu nổi khi ‘tiểu tam’ phớt lờ, tiếp tục hẹn hò, yêu đương chồng cô khi cô vẫn là vợ, chung sống cùng anh dưới một mái nhà. Lúc thấy video chồng ở cùng người thứ ba và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau xuất hiện trên báo, mạng xã hội, cô suy sụp. Bởi khi đó, cô đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Không những vậy, chồng cô còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến cô không chịu nổi và quyết định đi con đường riêng của mình.
Thời gian qua, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức hai lần nhận lệnh triệu tập, yêu cầu tới giải quyết tranh chấp ly hôn từ tòa án nhưng họ làm đơn xin hoãn thời gian ra tòa vì sức khỏe không đảm bảo. Diễn viên và chồng cũ trải qua ba lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận về việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. Hôm 2/12, Tòa án Nhân dân quận 1 (TP HCM) xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô. Kết quả, cô chỉ được nuôi con gái đầu lòng, còn con trai ở với bố. ‘Tôi thực sự rất buồn, suy sụp. Con cái không phải món hàng để chia chác. Hai con tôi hiện còn quá nhỏ, việc chia cắt chúng là tội ác. Tôi sẽ làm việc với luật sư, kháng cáo để được nuôi cả hai bé’, cô nói.

Hôm 29/3, ca sĩ Pha Lê công khai đã ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn được một thời gian và hiện cả hai giữ mối quan hệ tốt, cùng chăm sóc con gái nhỏ.  Pha Lê và ông xã có những khác biệt về văn hóa, quan điểm sống. Tình trạng này diễn ra từ khá lâu. Cả hai cố gắng cải thiện nhưng không thể hàn gắn. Họ đã sống riêng, thỉnh thoảng gặp nhau đưa con gái - bé Ốc - đi chơi. Pha Lê và chồng cũ suy nghĩ kỹ lưỡng, đi đến quyết định chia tay trong êm đẹp. Gia đình nội ngoại đều biết chuyện và tôn trọng sự lựa chọn của hai con. Hiện, chúng tôi giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny như một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời tôi, còn yêu đương thì không có nữa. Cả hai muốn giải phóng cho nhau về mặt pháp lý. Nếu một trong hai có người mới, chúng tôi có thể bước tới một cách công khai, hợp pháp. Manny rất yêu thương vợ con. Tôi tôn trọng ước mơ hoài bão của anh ấy, luôn ủng hộ anh trên mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác, Pha Lê cho biết. Sau ly hôn, Pha Lê vẫn đảm nhận nuôi dạy, chăm sóc bé Ốc.

Hôm 29/3, ca sĩ Pha Lê công khai đã ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn được một thời gian và hiện cả hai giữ mối quan hệ tốt, cùng chăm sóc con gái nhỏ – bé Ốc. Pha Lê và ông xã có những khác biệt về văn hóa, quan điểm sống. Tình trạng này diễn ra từ khá lâu. Cả hai cố gắng cải thiện nhưng không thể hàn gắn. Họ đã sống riêng, thỉnh thoảng gặp nhau đưa con gái đi chơi. Pha Lê và chồng cũ suy nghĩ kỹ lưỡng, đi đến quyết định chia tay trong êm đẹp. Gia đình nội ngoại đều biết chuyện và tôn trọng sự lựa chọn của hai con. ‘Hiện, chúng tôi giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny như một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời tôi, còn yêu đương thì không có nữa. Cả hai muốn giải phóng cho nhau về mặt pháp lý. Nếu một trong hai có người mới, chúng tôi có thể bước tới một cách công khai, hợp pháp. Manny rất yêu thương vợ con. Tôi tôn trọng ước mơ hoài bão của anh ấy, luôn ủng hộ anh trên mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác’, Pha Lê từng cho biết. Sau ly hôn, Pha Lê vẫn đảm nhận nuôi dạy, chăm sóc bé Ốc.

Đầu tháng tư, á hậu Hoàng Oanh cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn ông xã người Mỹ - Jack Cole - sau hơn hai năm gắn bó. Nữ MC nói sẽ cùng chồng cũ cố gắng chăm sóc con trai - bé Max - khỏe mạnh, hạnh phúc. Cô mong con được sống bình an và khôn lớn nên người. Dù ba mẹ không còn là vợ chồng, chúng ta vẫn luôn là một gia đình, cô nhắn nhủ con.  Người đẹp lên xe hoa với Jack Cole vào cuối năm 2019.Trước đó, vợ chồng Hoàng Oanh vướng tin đồn ly hôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc họ quyết định sống mỗi người một nơi, đồng thời nữ MC có một số dòng trạng thái tâm trạng trên fanpage. Tuy hôn nhân đổ vỡ, cả hai cố gắng dành những điều tốt nhất cho con trai. Họ tranh thủ đưa Max đi làm hộ chiếu Mỹ hay cùng nhau đi ăn uống, ra công viên vui chơi.

Đầu tháng tư, á hậu Hoàng Oanh cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn ông xã người Mỹ – Jack Cole – sau hơn hai năm gắn bó. Nữ MC nói sẽ cùng chồng cũ cố gắng chăm sóc con trai – bé Max – khỏe mạnh, hạnh phúc. Cô mong con được sống bình an và khôn lớn nên người. ‘Dù ba mẹ không còn là vợ chồng, chúng ta vẫn luôn là một gia đình’, cô nhắn nhủ con. Người đẹp lên xe hoa với Jack Cole vào cuối năm 2019. Trước đó, vợ chồng Hoàng Oanh vướng tin đồn ly hôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc họ quyết định sống ‘mỗi người một nơi’, đồng thời nữ MC có một số dòng trạng thái tâm trạng trên fanpage. Tuy hôn nhân đổ vỡ, cả hai cố gắng dành những điều tốt nhất cho con trai. Họ tranh thủ đưa Max đi làm hộ chiếu Mỹ hay cùng nhau đi ăn uống, ra công viên vui chơi.

Ngày 18/5, Phương Lê xác nhận ly hôn chồng sau 13 năm chung sống vì cả hai không còn tiếng nói chung. Cô nói quyết định ly hôn được cô và chồng đồng thuận sau thời gian ngồi lại trao đổi. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè để cùng yêu thương, chăm sóc ba con gái. Cô muốn tập trung vào công việc để lo cho các con. Ly hôn không có gì to tát vì không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn mà không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện và tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống chung nhưng tiếng nói khác nhịp. Tôi vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc theo định hướng của bản thân, cô nói.  Chồng Phương Lê là doanh nhân Hà Văn An, sinh năm 1960, hơn cô 19 tuổi. Anh là chủ nhiều bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang. Phương Lê kể trong những năm chung sống, ông xã luôn cưng chiều, nâng niu cô. Họ có ba con gái chung.

Ngày 18/5, hoa hậu Phương Lê xác nhận ly hôn chồng sau 13 năm chung sống vì cả hai không còn tiếng nói chung. Cô nói quyết định ly hôn được cô và chồng đồng thuận sau thời gian ngồi lại trao đổi. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè để cùng yêu thương, chăm sóc ba con gái. Cô muốn tập trung vào công việc để lo cho các con. ‘Ly hôn không có gì to tát vì không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn mà không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện và tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống chung nhưng tiếng nói khác nhịp. Tôi vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc theo định hướng của bản thân’, cô nói. Chồng Phương Lê là doanh nhân Hà Văn An, sinh năm 1960, hơn cô 19 tuổi. Anh là chủ nhiều bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang. Phương Lê kể trong những năm chung sống, ông xã luôn cưng chiều, nâng niu cô. Họ có ba con gái chung.

Đầu tháng sáu, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân thông báo đã ly hôn từ đầu năm 2021. Họ ly thân một năm, đồng thuận ly hôn trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu năm ngoái. Cô chờ đến bây giờ mới chia sẻ đến công chúng vì sợ ồn ào và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hiện Thu Ngân và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy, chăm sóc con trai. Sau khi ly hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chọn cuộc sống lặng lẽ và không có ý định trở lại showbiz. Thời gian rảnh, cô nghiên cứu Phật pháp, nhân tướng học, vẽ tranh, đi du lịch.

Đầu tháng sáu, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân thông báo đã ly hôn từ đầu năm 2021. Họ ly thân một năm, đồng thuận ly hôn trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu năm ngoái. Cô chờ đến giữa năm 2022 mới chia sẻ đến công chúng vì sợ ồn ào và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hiện Thu Ngân và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy, chăm sóc con trai. Sau khi ly hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chọn cuộc sống lặng lẽ và không có ý định trở lại showbiz. Thời gian rảnh, cô nghiên cứu Phật pháp, nhân tướng học, vẽ tranh, đi du lịch.

Cuối tháng 9, diễn viên Hiền Trang, từng đóng phim Cổng mặt trời tiết lộ hiện làm mẹ đơn thân, nuôi hai con sau khi ly hôn chồng cũ - diễn viên Thái Huy - được bốn năm. Tôi và chồng cũ đã chia tay được 4 năm. Con gái lớn của tôi năm nay 11 tuổi, con trai gần 5 tuổi. Hoàn cảnh đơn chiếc nên mấy năm nay tôi vừa đóng phim, ca hát vừa tranh thủ chăm sóc con cái. Đi diễn xa tôi cũng cố gắng về sớm để lo cho con, hạn chế đi dài ngày. May mắn tôi có mẹ và một người giúp việc đỡ đần, Hiền Trang nói. Nữ diễn viên cho hay, hiện tại cô chủ yếu chạy show ca hát, thỉnh thoảng đóng vài phim sitcom ngắn.

Cuối tháng chín, diễn viên Hiền Trang, từng đóng phim ‘Cổng mặt trời’, tiết lộ hiện làm mẹ đơn thân, nuôi hai con sau khi ly hôn chồng cũ – diễn viên Thái Huy – được bốn năm. ‘Tôi và chồng cũ đã chia tay được 4 năm. Con gái lớn của tôi năm nay 11 tuổi, con trai gần 5 tuổi. Hoàn cảnh đơn chiếc nên mấy năm nay tôi vừa đóng phim, ca hát vừa tranh thủ chăm sóc con cái. Đi diễn xa tôi cũng cố gắng về sớm để lo cho con, hạn chế đi dài ngày. May mắn tôi có mẹ và một người giúp việc đỡ đần’, Hiền Trang nói. Nữ diễn viên cho hay, hiện tại cô chủ yếu chạy show ca hát, thỉnh thoảng đóng vài phim sitcom ngắn.

Giữa tháng hai, ca sĩ Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai - doanh nhân Minh Hải - sau gần 5 năm bên nhau. Về phương diện pháp lý, cả hai chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra tòa giải quyết vấn đề gì. Ca sĩ nói cô không đòi hỏi, không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay. Hòa nói cả hai không dễ đi đến quyết định này nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, họ cố gắng nhiều nhưng không có tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ ba liên quan đến quyết định này, cô nói.  Hòa Minzy cho biết mình và bạn trai cũ chia tay trong văn minh. Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là con trai đầu lòng - bé Bo. Cô và chồng đều hứa sẽ luôn kề cận, cùng chăm sóc con tốt.

Ngoài các cặp ly hôn, hồi giữa tháng hai, ca sĩ Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai – doanh nhân Minh Hải – sau gần 5 năm bên nhau. Về phương diện pháp lý, cả hai chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra tòa giải quyết vấn đề gì. Ca sĩ nói cô không đòi hỏi, không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay. Hòa Minzy nói cả hai không dễ đi đến quyết định này nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, họ cố gắng nhiều nhưng không có tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. ‘Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ ba liên quan đến quyết định này’, cô nói. Hòa Minzy cho biết mình và bạn trai cũ chia tay trong văn minh. Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là con trai đầu lòng – bé Bo. Cô và chồng đều hứa sẽ luôn kề cận, cùng chăm sóc con tốt.

Anh Minh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT