Những sao nữ châu Á gặp nguy hiểm vì fan cuồng

Mayu Tomita nguy hiểm tính mạng do bị đâm hơn 20 nhát dao, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị vật ngã khi giao lưu người hâm mộ.

Mayu Tomita (20 tuổi) nguy kịch sau khi bị fan nam đâm hơn 20 nhát vào ngực, vai, đầu.

Hôm 21/5, không ít người hâm mộ sốc khi ca sĩ Mayu Tomita (20 tuổi) bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao vào ngực, vai, đầu. Cô được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Japantimes dẫn lời cảnh sát cho hay trước khi xảy ra sự việc, Tomita bị người đàn ông này quấy nhiễu, đòi số điện thoại, khiến cô lo âu, hoảng sợ.

nhung-sao-nu-chau-a-gap-nguy-hiem-vi-fan-cuong-1

Tại buổi giao lưu fan hôm 19/5, Lưu Diệc Phi bị một người đàn ông lao tới ôm chầm, vật ngã. Người này tự nhận thích Lưu Diệc Phi nhiều năm, anh chạy lên sân khấu với mong mỏi được làm quen, thổ lộ tình cảm với cô. Quản lý của Lưu Diệc Phi cho biết nữ diễn viên chỉ bị xây xát nhẹ. Nếu đập đầu xuống đất, hậu quả sẽ khôn lường.

nhung-sao-nu-chau-a-gap-nguy-hiem-vi-fan-cuong-2

Năm 2014, hai thành viên nhóm AKB48 là Kawaei Rina và Iriyama Anna (trái) bị thương và phải nhập viện sau khi một nam thanh niên cầm dao gây náo loạn tại buổi giao lưu fan. Kẻ này khai nhận anh gây rối vì thất vọng khi mình không thuộc đối tượng yêu thích của Kawaei Rina. Trước đó, Rina tiết lộ trong một chương trình cô chỉ để ý những chàng trai từ 16 đến 23 tuổi.

nhung-sao-nu-chau-a-gap-nguy-hiem-vi-fan-cuong-3

Một người đàn ông cởi trần lao đến tiếp cận, sờ soạng Hàn Tuyết lúc cô tham gia sự kiện năm 2013. Sau sự việc, nữ diễn viên đề nghị ban tổ chức đảm bảo an toàn hơn khi cô tham gia hoạt động có sự tham gia của fan.

nhung-sao-nu-chau-a-gap-nguy-hiem-vi-fan-cuong-4

Kim Yoo Jung nổi tiếng từ thuở bé do đóng nhiều phim. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình cô là nạn nhân của một âm mưu bắt cóc. Lúc đó, Yoo Jung học tiểu học, fan cuồng tới trường giả làm người thân để đưa cô đi. Nhà trường phát hiện ra vụ việc và báo cảnh sát.

nhung-sao-nu-chau-a-gap-nguy-hiem-vi-fan-cuong-5

Jessica – cựu thành viên nhóm SNSD – chia sẻ trên Newsen cô từng bị một người đàn ông bám theo đến nhà. Cô cố đi nhanh để cắt đuôi kẻ lạ mặt nhưng kẻ đó vẫn bám sát. Khi đã gõ mật khẩu và vào được nhà, cô nghe thấy tiếng người đàn ông cố tìm cách vào nhà mình.

Theo vnexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT