Những sao nam bị gắn mác ‘bám váy mẹ’

Ryan Gosling, Leonardo DiCaprio, Dwayne Johnson… vào danh sách tài tử Hollywood gắn bó với mẹ dù đã trưởng thành của People.

Những sao nam bị gắn mác Theo danh sách mới đây của People, nhiều ngôi sao dù nổi tiếng nhưng vẫn quan hệ mật thiết, dành thời gian cho người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Tài tử Ryan Gosling đã có hai con và gắn bó với bạn gái Eva Mendes nhưng không quên mẹ. Anh từng chia sẻ về mẹ trong buổi công chiếu phim “Lost River” năm 2015: “Tôi lớn lên với hai người phụ nữ tuyệt vời – mẹ và chị gái tôi. Và theo lẽ tự nhiên, cách tôi nhìn thế giới có chút quan điểm của nữ giới”.

Những sao nam bị gắn mác Dwayne Johnson – Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2016 – dẫn mẹ lên thảm đỏ và chia sẻ trong buổi công chiếu phim “Moana” mới đây: “Vào lúc này, tôi có thể mỉm cười vì mẹ vừa nói rằng bà hạnh phúc. Và bạn biết đấy, khi cha mẹ chúng ta nói họ hạnh phúc, vậy là quá đủ”.
Những sao nam bị gắn mác Khi Jared Leto lên sân khấu nhận giải thưởng Oscar cho phim “Dallas Buyers Club” năm 2014, mẹ anh theo sát. Jared Leto không quên cảm ơn mẹ vì đã dạy anh biết ước mơ và nỗ lực hết sức để biến điều đó thành hiện thực.

Những sao nam bị gắn mác Rapper Drake gọi mẹ mình là “người hùng bé nhỏ” trong Ngày của mẹ năm 2015. Anh cũng thể hiện tình cảm với mẹ trong các tác phẩm âm nhạc.
Những sao nam bị gắn mác Mẹ của Leonardo DiCaprio – bà Irmelin – đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời diễn viên nổi tiếng. Irmelin ở bên con trai trong hầu hết sự kiện lớn, nhỏ. Leo phát biểu khi nhận giải thưởng BAFTA cho phim “The Revenant”: “Tôi không thể đứng đây nếu thiếu một người. Tôi không sống trong thành phố mà ở một khu phố ngoài rìa Los Angeles. Và người phụ nữ này đã chở tôi ba giờ mỗi ngày, tới những trường học khác nhau để đem cho tôi cơ hội”.

Những sao nam bị gắn mác Bradley Cooper từng tiết lộ với tờ Details, anh thấy mình có trách nhiệm với mẹ hơn kể từ khi bố anh qua đời.
Những sao nam bị gắn mác Matthew McConaughey thường gọi mẹ bằng tên – Kay hoặc K-Mac – và tiết lộ trên Esquire rằng anh vẫn thường xuyên đi chơi cùng mẹ. Khi phải sống xa mẹ, diễn viên vẫn gọi điện cho mẹ hàng tuần, theo tâm sự của anh trên People.

Theo VnExpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT