Những lần H’Hen Niê ‘dùng đồ hiệu như phá’

Không biết cách giữ gìn phụ kiện hàng hiệu, hoa hậu H’Hen Niê thường xuyên có những màn ‘phá đồ’ dở khóc dở cười.

Không có nhiều hàng hiệu nhưng HHen Niê ít khi nâng niu những món đồ cô sắm được. Tính cách xuề xòa, giản dị của hoa hậu được thể hiện trong những lần cô dùng đồ hiệu như phá. Với mục đích đựng được hết quần áo, đồ trang điểm, làm tóc, dưỡng da... lỉnh kỉnh khi đi ra ngoài, HHen Niê sắm mẫu tote của Louis Vuitton. Vì không cẩn thận, cô làm đổ cà phê lên chiếc túi đắt đỏ. Thay vì đi spa để bảo dưỡng, người đẹp tự giặt ở nhà rồi đem đi phơi nắng khiến chiếc túi da xịn mất phom ọp ẹp chẳng khác gì hàng chợ.

Không có nhiều hàng hiệu nhưng H’Hen Niê ít khi nâng niu những món đồ sắm được. Nhiều lần, hoa hậu tiết lộ thói quen ‘dùng đồ hiệu như phá’. Với mục đích đựng được hết quần áo, đồ trang điểm, làm tóc, dưỡng da… lỉnh kỉnh khi ra ngoài, H’Hen Niê tậu mẫu tote của Louis Vuitton. Vì không cẩn thận, cô làm đổ cà phê lên chiếc túi đắt đỏ. Thay vì đi spa bảo dưỡng, người đẹp tự giặt ở nhà rồi đem phơi nắng khiến chiếc túi mất phom, ọp ẹp chẳng khác gì ‘hàng chợ’.

Thiết kế Onthego của Louis Vuitton nổi tiếng với họa tiết monogram sang trọng trên nền chất liệu canvas. Với kích thước lớn, món phụ kiện thường được các fashionista gọi là chiếc túi xách đựng cả thế giới. Để sắm chiếc It Bag này, HHen Niê phải chi 2.970 USD (hơn 67 triệu đồng).

Thiết kế Onthego của Louis Vuitton nổi tiếng với họa tiết monogram sang trọng trên nền chất liệu canvas. Với kích thước lớn, món phụ kiện thường được các fashionista gọi là ‘chiếc túi xách đựng cả thế giới’. Để sắm chiếc It Bag này, H’Hen Niê phải chi 2.970 USD (hơn 67 triệu đồng).

Từ trước đến nay, HHen Niê thường xuyên gặp những tình huống dở khóc dở cười vì không biết sử dụng hàng hiệu đúng cách. đôi slipperr Gucci mới mua được vài tháng nhưng nhanh chóng ở trong tình trạng rất thảm thương. Việc cô dùng xà bông chà xát quá mạnh khiến đôi dép bị bong keo, tróc da.

Từ trước đến nay, H’Hen Niê thường xuyên gặp những tình huống ‘dở khóc dở cười’ vì không biết sử dụng hàng hiệu đúng cách. Đôi slippers Gucci bị ố vàng, bong keo, tróc da chỉ sau khi hoa hậu mua được vài tháng vì cô thường xuyên dùng xà phòng chà xát quá mạnh.

Lúc mua, HHen Niê phải bỏ đến 20 triệu đồng để sở hữu đôi dép hàng hiệu này. Dù tốn không ít tiền, người đẹp chỉ đi vài lần là đôi dép đã trong tình trạng tơi tả.

Lúc mua đôi dép hàng hiệu này, H’Hen Niê phải chi khoảng 20 triệu đồng. Dù tốn không ít tiền, người đẹp chỉ đi vài lần là món phụ kiện đã trong tình trạng ‘tơi tả’.

HHen Niê cũng đăng tải hình ảnh chiếc túi Gucci GG Marmont bị cô phá không kém. Item này được hoa hậu yêu thích và sử dụng khá thường xuyên, tuy nhiên cô không giữ gìn cẩn thận mà lại để túi bị mất phom, ọp ẹp chẳng khác gì hàng chợ.

Thiết kế Gucci GG Marmont được hoa hậu yêu thích và sử dụng khá thường xuyên, tuy nhiên cô không giữ gìn cẩn thận mà lại để túi bị mất phom, ọp ẹp sau vài tháng tậu về.

Chiếc túi đình đám của Gucci có giá khoảng 50 triệu đồng

Chiếc túi đình đám của Gucci có giá khoảng 50 triệu đồng, nổi bật với logo kim loại của hãng trên nắp túi. H’Hen Niê chọn tông trắng nổi bật, dù đây là tông màu khá khó giữ gìn.

Chiếc túi mini của Jacquemus được các người đẹp khác mix/match đủ cách sành điệu, trong khi đó HHen Niê chỉ dùng đựng chôm chôm khi đi sự kiện.

Chiếc túi mini của Jacquemus được các người đẹp khác mix/match đủ cách sành điệu, trong khi đó H’Hen Niê chỉ dùng đựng chôm chôm khi đi sự kiện.

Chiếc Le Chiquito giá khoảng 12 triệu đồng nhanh chóng trở thành cơn sốt sau khi ra mắt. Dù có kích thước tí hon, chiếc túi được lòng giới sành điệu với phom dáng độc đáo và khả năng nâng tầm trang phục.

Chiếc Le Chiquito giá khoảng 12 triệu đồng nhanh chóng trở thành cơn ‘sốt’ sau khi ra mắt. Dù có kích thước tí hon, chiếc túi được lòng giới sành điệu với phom dáng độc đáo và khả năng nâng tầm trang phục.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT