Những khoảnh khắc vợ chồng Diệp Lâm Anh bên nhau trước ly thân

Trong hai năm trước ly thân, Diệp Lâm Anh và chồng – thiếu gia Nghiêm Đức – vẫn đồng hành trong cuộc sống, kinh doanh, đi du lịch nhằm cứu vãn hôn nhân.

Từ khi mang bầu con thứ hai - bé B.Boy, quan hệ của Diệp Lâm Anh (váy hồng) và chồng Đức Phạm (trái) có nhiều lục đục nhưng mức độ chưa nghiêm trọng. Một ngày sau khi sinh con trai, cô xuất hiện cùng chồng trong bữa tiệc sinh nhật con gái lớn. Đôi vợ chồng chụp ảnh cùng bố mẹ chồng và anh chồng, chị dâu. Nhiều bạn bè khen nữ diễn viên là bà mẹ siêu nhân, song lúc này cô thừa nhận mình may mắn nhận được nhiều hỗ trợ từ ông xã và gia đình nội ngoại.

Từ khi mang bầu con thứ hai – bé B.Boy, quan hệ của Diệp Lâm Anh (váy hồng) và chồng Đức Phạm (trái) có nhiều lục đục nhưng mức độ chưa nghiêm trọng. Vì thế, họ bỏ qua mâu thuẫn, nỗ lực hàn gắn với hy vọng hôn nhân tiến triển tốt đẹp hơn. Một ngày sau sinh con trai, cô xuất hiện cùng ông xã trong tiệc sinh nhật con gái lớn, chụp ảnh với nhà chồng. Nữ diễn viên thấy mình may mắn nhận được nhiều hỗ trợ từ ông xã và gia đình nội ngoại.

Thời điểm ấy, Diệp Lâm Anh tổn thương, buồn phiền nhiều nhưng cố gắng bỏ qua mâu thuẫn để giữ gìn tổ ấm. Vợ chồng vẫn cùng nhau tham gia nhiều hoạt động, dẫn hai con đi chơi và những kỷ niệm khó quên.

Thời điểm ấy, họ dẫn hai con đi chơi để các bé có những kỷ niệm tuổi thơ khó quên, gia đình quây quần bên nhau.

Khi đăng ảnh chồng con bên nhau, người đẹp bị trêu đẻ thuê vì con trai quá giống bố. Điều này khiến cô rất hạnh phúc.

Nghiêm Đức cũng phụ giúp Diệp Lâm Anh chăm hai con nhỏ khi có thời gian rảnh. Người đẹp thường ghi lại khoảnh khắc đời thường của gia đình và đăng trên mạng xã hội. Nhiều người trêu Diệp Lâm Anh ‘đẻ thuê’ vì con trai quá giống bố.

Gia đình Diệp Lâm Anh còn thường xuyên sang nhà bạn thân Đàm Thu Trang vui chơi, ăn uống.

Gia đình Diệp Lâm Anh thường xuyên sang nhà bạn thân Đàm Thu Trang vui chơi, ăn uống.

Thiếu gia Nghiêm Đức (thứ hai từ phải sang) ủng hộ vợ trong các dự án kinh doanh.

Thiếu gia Nghiêm Đức (thứ hai từ phải sang) còn hết lòng ủng hộ vợ trong các dự án kinh doanh. Riêng Diệp Lâm Anh được nhiều người ngưỡng mộ khi có thể sắp xếp chu toàn giữa việc chăm sóc gia đình và kinh doanh bận rộn.

Hình ảnh cả nhà bên nhau lúc này khiến khán giả nghĩ vợ chồng Diệp Lâm Anh đang hạnh phúc.

Hình ảnh cả nhà bên nhau lúc này khiến khán giả nghĩ vợ chồng Diệp Lâm Anh đang hạnh phúc.

Từ đầu 2021, Diệp Lâm Anh hạn chế đăng ảnh chồng. Lúc này, vợ chồng cô cảm thấy chán nản với hôn nhân, muốn buông xuôi. Dù vậy, cô mong muốn hàn gắn nên cố gắng ở lại nhà chồng. Diệp Lâm Anh cho biết tuy ăn cùng mâm cơm, hai người không nói chuyện với nhau, chỉ thể hiện sự vui vẻ làm an lòng người nhà. Tôi cảm thấy như bị hành hạ về tinh thần vì chiến tranh lạnh với chồng, cô cho hay. Lần hiếm hoi hai người xuất hiện cùng nhau là trong chuyến du lịch với gia đình Cường Đô La.

Từ đầu năm 2021, Diệp Lâm Anh hạn chế đăng ảnh chồng. Lúc này, vợ chồng cô thấy chán nản, muốn buông xuôi chuyện tình cảm. Dù vậy, cô mong muốn vun vén tổ ấm nên cố gắng ở lại nhà chồng. Diệp Lâm Anh cho biết tuy ăn cùng mâm cơm, hai người không nói chuyện với nhau, chỉ thể hiện sự vui vẻ làm an lòng người nhà. Lần hiếm hoi hai người xuất hiện cùng nhau là trong chuyến du lịch với gia đình Cường Đô La vào giữa tháng 1/2021.

Việc Diệp Lâm Anh - Đức Phạm biến mất trên mạng xã hội suốt thời gian dài bắt đầu trở thành nghi vấn cho rằng cả hai rạn nứt hôn nhân. Một lần nữa, vì bảo vệ sự bình yên tổ ấm, vào dịp sinh nhật của mình vào tháng 8/2021, Diệp Lâm Anhđăng ảnh chồng cùng hai con chúc mừng sinh nhật, ngầm chối bỏ tin đồn. Khi đó, cô cho biết: Cuộc sống của tôi diễn ra bình thường. Mọi chuyện vẫn tốt đẹp.  Tuy nhiên, vào ngày 10/1/2022, sau khi suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo, cô xác nhận vợ chồng đã ly thân. Diệp Lâm Anh nói: Chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa.

Việc Diệp Lâm Anh – Đức Phạm ‘biến mất’ trên mạng xã hội suốt thời gian dài bắt đầu làm dấy lên nghi vấn cả hai ‘cơm không lành, canh không ngọt’. Vì không gây chú ý đời tư, vào dịp sinh nhật của mình tháng 8/2021, Diệp Lâm Anh chia sẻ khoảnh khắc chồng cùng hai con chúc mừng sinh nhật, ngầm chối bỏ tin đồn. Khi đó, cô cho biết: ‘Cuộc sống của tôi diễn ra bình thường. Mọi chuyện vẫn tốt đẹp’.

Cuối tháng 10, Đức Phạm lộ video qua lại với một người phụ nữ khác. Thậm chí, chỉ ít giờ tổ chức sinh nhật hai con, thiếu gia này gây bất ngờ khi công bố trên trang cá nhân thông tin hai vợ chồng đã ly thân từ đầu năm 2021 và đang làm thủ tục ly hôn. Sau đó, dù xuất hiện trong tiệc sinh nhật, họ khộng xuất hiện chung.Diệp Lâm Anh nói: Việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ cả hai đến bờ vực. Ở đây, sự xuất hiện của người thứ ba không phải khởi đầu nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của vợ chồng tôi đổ vỡ hoàn toàn.

Cuối tháng 10, Đức Phạm lộ video qua lại với một phụ nữ khác. Thiếu gia này cũng gây bất ngờ khi công bố trên trang cá nhân rằng hai vợ chồng đã ly thân từ đầu năm 2021 và đang làm thủ tục ly hôn. Trước thông tin này, ban đầu Diệp Lâm Anh cũng phủ nhận. Nhưng giữa tháng 1, sau khi suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo, người đẹp xác nhận vợ chồng cô đã ly thân. Diệp Lâm Anh nói: ‘Việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ cả hai đến bờ vực. Ở đây, sự xuất hiện của người thứ ba không phải khởi đầu nhưng là giọt nước tràn ly, khiến hôn nhân vợ chồng tôi đổ vỡ hoàn toàn’.

Ngày 10/1, sau khi suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo, Diệp Lâm Anh xác nhận vợ chồng đã ly thân và đưa hai con dọn ra ở riêng. Điều cô lo lắng lúc này là tương lai hai con sau khi bố mẹ chia tay. Cô nói: Nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con. Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con.

Diệp Lâm Anh đưa hai con ra sống riêng. Điều cô lo lắng lúc này là tương lai hai con sau khi bố mẹ chia tay. Cô nói: ‘Nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con. Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy, tôi cũng đành chịu. Sau này, anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con’.

>> Xem thêm:Diệp Lâm Anh: ‘Tôi buông tay vì chồng công khai qua lại với người khác’

Hoàng Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT