‘Những kẻ lắm lời’ ra show mới, Ngọc Trinh và Đông Nhi lên sóng

Sau khi talkshow “Những kẻ lắm lời” bị tạm ngừng, MC Thùy Minh đã trở lại với phiên bản mới – talkshow “Những kẻ ít lời”.

Sau khi bị yêu cầu tạm dừng phát sóng talkshow “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town), mới đây ekip thực hiện chương trình vừa tung đoạn teaser phiên bản mới có tên gọi “Những kẻ ít lời”.

Bộ ba MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vẫn là những người dẫn chương trình, mang đến những thông tin về cuộc sống bằng con mắt và sự cảm nhận của chính họ.

‘Những kẻ lắm lời’ ra show mới, Ngọc Trinh và Đông Nhi lên sóng - Ảnh 1‘Những kẻ lắm lời’ ra show mới, Ngọc Trinh và Đông Nhi lên sóng - Ảnh 2

MC Thùy Minh quay trở lại với phiên bản mới “Những kẻ ít lời”
Mở đầu clip giới thiệu phiên bản mới, MC Thùy Minh tuyên bố bên cạnh tên gọi mới, show này sẽ phát triển với hình thức mới là “ngồi xuống cùng bình luận”. Sau đó, họ nêu lên một số chuyên mục chính sẽ phát triển trong show với tên gọi khác đi nhiều so với phiên bản cũ. Trong teaser, khán giả có thể thấy cách bài trí trong phim trường về màu sắc cũng mang màu sắc đối lập với show cũ.Tương tự format của “Những kẻ lắm lời”, phiên bản mới cũng có nhiều nội dung nhỏ bên trong như Hagtags, Làm sao cho đẹp, Vé cũng đã mua và Gương mặt thân quen.

Trong phần giới thiệu nội dung cho tập phát sóng đầu tiên, talkshow “Những kẻ ít lời” sẽ bình luận về việc chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh diện tại lễ trao giải xứ Hàn.

Ngoài ra, hai chủ đề khác cũng sẽ được talkshow nhắc đến là “Hoa hậu” và “Ca sĩ Mai Hồng Ngọc” (tên thật của Đông Nhi). Ngay lập tức người xem có thể liên tưởng đến hai nhân vật là tâm điểm của scandal vừa qua khi thẳng thắn lên tiếng đến talkshow này là Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Đông Nhi.

‘Những kẻ lắm lời’ ra show mới, Ngọc Trinh và Đông Nhi lên sóng - Ảnh 3

Ngọc Trinh là nhân vật đầu tiên của talkshow “Những kẻ ít lời”
Những cái tên và nội dung được hé lộ, phiên bản mới “Những kẻ ít lời” nhanh chóng lôi kéo sự chú ý, tò mò của công chúng.Trước đó, vào giữa tháng 11,talkshow “Những kẻ lắm lời” không chỉ khiến dư luận dậy sóng mà bản thân các nghệ sĩ trong showbiz như HH Đặng Thu Thảo, Đàm Vĩnh Hưng,…cũng lên tiếng phản đối chương trình này.Đa phần họ đều cho rằng những gì show này đang làm không còn là “nói thẳng nói thật” nữa mà dần chuyển sang xúc phạm người nổi tiếng.

Sau nhiều tranh cãi dư luận, ngày 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã yêu cầu công ty sản xuất talkshow “Bitches in Town” (Những kẻ lắm lời) tạm ngừng đưa các tập tiếp theo lên mạng Internet. Đồng thời rà soát gỡ bỏ các số cũ có nội dung phản cảm và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục trước ngày 28/11.

Theo Người đưa tin.
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT