Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục

Sự việc nữ diễn viên Bhavana bị 7 người đàn ông chặn xe và cưỡng hiếp ngay trên ô tô gây sốc công chúng thế giới những ngày qua.

Tuy nhiên, nhiều người đẹp Ấn khác cũng từng là nạn nhân của các vụ quấy rối tình dục theo các mức độ khác nhau.
Shriya Saran
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 1
Sinh năm 1982, Shriya Saran là một trong những diễn viên tài năng nhất Bollywood với ”gia tài” hơn 100 tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình. Chính vì sự nổi tiếng quá lớn, lượng fan hâm mộ yêu mến Shriya cũng rất cuồng nhiệt, thậm chí từng dùng nhiều cách để tiếp cận cô.
Theo India Today, Shriya Saran từng là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục do fan cuồng thực hiện, xảy ra tại đền Tirumala. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã không báo cáo cảnh sát.
Priyamani
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 2
Năm 2012, nữ diễn viên Priyamani tham dự đêm tiệc party dành cho các nghệ sĩ và cầu thủ bộ môn cricket tại Kochi. Theo các trang tin địa phương, đến khoảng 4 giờ sáng, khi Priyamani về phòng khách sạn thì một cầu thủ đã chặn đường và muốn “thân mật”. May mắn nhờ một người giải thoát, Priyamani đã tránh được một vụ quấy rối.
Nagma
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 3
Hồi năm 2014, nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động chính trị Nagma đã bị một người đồng nghiệp tên Sharma ghì lại để ôm hôn ngay trong cuộc mít tinh ở Meerut. Những hình ảnh lan nhanh trên mạng internet và gây tranh cãi dữ dội tại Ấn Độ vào thời điểm đó. Nagma được nhìn thấy buồn bã tách khỏi cuộc biểu tình mà không có chút phản kháng nào.
Genelia
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 4
Nữ diễn viên Genelia D’Souza cũng bị fan cuồng quấy rối trong một sự kiện ở Vijayawada. Không chịu ức hiếp, Genelia đã đi đến và tát thẳng vào mặt người đàn ông sờ mó mình tại nơi công cộng.
Smitha
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 5
Ngôi sao của Kannada đã chia sẻ “cơn ác mộng” cuộc đời với tờ India Today. Hồi tháng 11.2015, Smitha đến Gokarna để quay phim rồi sau đó dạo chơi trên bãi biển gần Goa. Lợi dụng trời tối, một nhóm thanh niên say xỉn đã quấy rối cô. May mắn thoát khỏi sự cố mà không phải chịu hậu quả nặng nề, Smitha cho biết cô sẽ không bao giờ đi một mình bởi vụ việc gây ám ảnh tâm lý nặng nề.
Rhea Chakraborty
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 6
Hồi năm 2015, ngôi sao Tuneega Tuneega đã tố cáo với cảnh sát về việc một người đàn ông trà trộn vào khu chung cư ở Mumbai toan tấn công tình dục cô. Nữ diễn viên đã sử dụng võ thuật để đánh lại kẻ quấy rối, nhưng thất bại trong việc đưa kẻ này ra ánh sáng.
“May mắn tôi có học võ thuật nên đá mạnh vào hắn, vì vậy hắn đã bỏ chạy. Tôi hoàn toàn thất vọng với nhiều người đàn ông của đất nước này. Làm sao đảm bảo chúng tôi không bị lạm dụng tình dục ở đây?”, nữ diễn viên chia sẻ trước truyền thông.
Anoushka Shankar
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 7
Con gái của huyền thoại đàn xita Ấn Độ Ravi Shankar là Anoushka Shankar thú nhận cô từng là nạn nhân của một vụ lạm dụng tình dục trẻ em.
“Tôi bị lạm dụng tình dục trong nhiều năm dưới bàn tay của một người đàn ông mà cha mẹ tôi tin tưởng. Đứa trẻ trong tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ phục hồi từ những chuyện đã xảy ra”, nữ diễn viên xúc động tuyên bố trong một cuộc đấu tranh chống nạn xâm phạm tình dục trẻ em.
Kalki Koechlin
Những diễn viên Bollywood từng bị quấy rối tình dục - ảnh 8
Tương tự như Anoushka, Kalki gây sốc làng giải trí khi tiết lộ bị lạm dụng từ năm 9 tuổi. Cô cho biết không kể ra để đòi hỏi sự chú ý và sự cảm thông nhưng để truyền cảm hứng cho những cô gái khác mạnh dạn tìm trợ giúp.
“Lúc 9 tuổi tôi không biết nó là cái gì… Tôi nguyền rủa bản thân vì đã giấu kín chuyện đó nhiều năm qua”, nữ diễn viên sinh năm 1984 thổ lộ.
Theo Thanh niên
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT