Những cột mốc tình yêu của Phương Trinh Jolie và chồng trẻ

Ca sĩ Phương Trinh Jolie và ông xã Lý Bình công khai chuyện tình cảm hồi tháng 3/2021 và vừa đăng ký kết hôn.

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, còn Lý Bình kém vợ 3 tuổi. Giai đoạn 2018-2019, họ có mối quan hệ thân thiết, từng hợp tác MV Nobody like you với nhiều cảnh nóng táo bạo. Do đó, họ bị đồn đoán có quan hệ tình cảm nhưng nữ ca sĩ nhiều lần phủ nhận.

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, còn Lý Bình kém đối phương 3 tuổi. Giai đoạn 2018-2019, họ có mối quan hệ thân thiết, từng hợp tác MV Nobody like you với nhiều cảnh ‘nóng’ táo bạo. Do đó, họ bị đồn đoán có quan hệ tình cảm nhưng nữ ca sĩ nhiều lần phủ nhận.

Dù vậy, cả hia thoải mái xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng. Trong ảnh, Lý Bình tình tứ ôm eo bạn gái tại tiệc sinh nhật hồi tháng 10/2019.

Dù vậy, cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng. Trong ảnh, Lý Bình tình tứ ôm eo bạn gái tại tiệc sinh nhật hồi tháng 10/2019.

Dịp sinh nhật Phương Trinh Jolie vào tháng 10/2020, Lý Bình bí mật cầu hôn cô bằng nhẫn kim cương và nhận được sự đồng ý.

Dịp sinh nhật Phương Trinh Jolie vào tháng 10/2020, Lý Bình bí mật cầu hôn cô bằng nhẫn kim cương và được đồng ý.

Tháng 3/2021, ca sĩ Phương Trinh Jolie công khai mối quan hệ với diễn viên Lý Bình. Chọn thời điểm này để công khai, nữ ca sĩ cho hay: Bình là chàng trai tốt. Chúng tôi đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách lẫn con người thật của nhau. Trước đây, tôi chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, tôi nghĩ đến lúc chia sẻ tin vui với khán giả. Tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh.

Tháng 3/2021, ca sĩ Phương Trinh Jolie công khai chuyện tình cảm với khán giả. Nữ ca sĩ cho hay: ‘Bình là chàng trai tốt. Chúng tôi đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách lẫn con người thật của nhau. Trước đây, tôi chưa công khai vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, tôi nghĩ đến lúc chia sẻ tin vui với khán giả. Tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh’.

Về phần Lý Bình, anh yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Nam diễn viên cũng không ngại chuyện bạn gái lớn tuổi hơn. Với anh, tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là hai người đồng cảm và gắn kết với nhau.

Về phần Lý Bình, anh yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Nam diễn viên cũng không ngại chuyện bạn gái lớn tuổi hơn. Với anh, tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là hai người đồng cảm và gắn kết với nhau.

Đôi tình nhân gắn bó từ cuộc sống đến công việc. Lý Bình cũng được khen là hết lòng chiều chuộng vợ sắp cưới.

Đôi tình nhân gắn bó từ cuộc sống đến công việc. Lý Bình cũng được khen là hết lòng chiều chuộng vợ sắp cưới với nhiều món quà đắt tiền. Nổi bật là chiếc xe sang trị giá 8 tỷ đồng nam diễn viên mua tặng ‘một nửa’ cùa mình dịp Noel 2021.

Để chuẩn bị vun đắp tổ ấm, cả hai bắt tay xây dựng nhà. Nhưng do dịch kéo dài, ngôi nhà chỉ vừa hoàn thiện vào đầu năm 2022. Lúc này, họ kịp dọn vào và đón cái Tết đầu tiên bên nhau tại cơ ngơi mới.

Để chuẩn bị vun đắp tổ ấm, cả hai bắt tay xây dựng nhà ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Nhưng do dịch kéo dài, ngôi nhà chỉ vừa hoàn thiện vào đầu năm 2022. Lúc này, họ kịp dọn vào và đón cái Tết đầu tiên bên nhau tại cơ ngơi mới.

Hồi tháng 1, cả hai đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Hiện họ tất bật chuẩn bị lễ cưới ở TP HCM dự kiến vào tháng 4. Số lượng khách mời khoảng 500 người gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp và sẽ đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch.

Tháng một vừa qua, cả hai đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Hiện họ tất bật chuẩn bị lễ cưới ở TP HCM dự kiến vào tháng 4. Số lượng khách mời khoảng 500 người gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp và sẽ đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch.

Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Cô không áp lực chuyện làm dâu, ngược lại nhận được nhiều hỗ trợ của bà trong cuộc sống.

Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Cô không áp lực chuyện làm dâu, ngược lại nhận được nhiều hỗ trợ của bà trong cuộc sống.

MV 'Nobody like you' - Phương Trinh Jolie

 
 
MV ‘Nobody like you’ – Phương Trinh Jolie

Lý Bình đóng MV ‘Nobody like you’ của Phương Trinh Jolie

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT