Những cặp sao nối lại duyên xưa

Thư Kỳ – Phùng Đức Luân, Từ Hy Viên – DJ Koo nối lại tình cảm sau nhiều năm theo đuổi hạnh phúc riêng.

Từ Hy Viên – DJ Koo

Những cặp sao nối lại duyên xưa

Ngày 8/3, minh tinh Đài Loan và nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc thông báo kết hôn. Họ yêu nhau cuối thập niên 1990, chia tay do công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản yêu đương. Năm 2011, Hy Viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi, có hai con – một gái và một trai. Vợ chồng ly hôn tháng 11/2021.

Biết tin Từ Hy Viên ly hôn, DJ Koo gọi điện vào số mà Từ Hy Viên dùng cách đây hơn 20 năm. Anh cho biết thấy may mắn vì diễn viên vẫn dùng số cũ. Nghe giọng của Từ Hy Viên, DJ Koo thấy “như sống lại thuở đôi mươi”. Họ đã đăng ký kết hôn ở Hàn Quốc. Ngày 9/3, nam ca sĩ sang Đài Loan gặp vợ, hoàn tất thủ tục thành hôn.

Trên nhiều diễn đàn ở châu Á, khán giả bình luận chuyện tình của Từ Hy Viên “phong phú, hấp dẫn hơn phim thần tượng”. Hàng nghìn người hâm mộ việc DJ Koo gọi điện ngay cho bạn gái cũ, an ủi cô sau ly hôn. Các fan viết: “Tôi vẫn độc thân. Liệu người yêu cũ có đang tìm số điện thoại của tôi”, “Thật tiếc, tôi trót thay số điện thoại, người cũ muốn liên lạc lại thì sao?”…

Tuy vậy, không ít người cho rằng minh tinh 46 tuổi vội vàng đi bước nữa, khi đã có hai con. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hứa Thường Đức phản bác những ý kiến này, anh viết: “Tình cảm không nên phân biệt ngắn hay dài. Những người yêu nhiều năm mới cưới có chắc hạnh phúc lâu bền không?”.

Vương Phi – Tạ Đình Phong

Những cặp sao nối lại duyên xưa - 1

Chuyện tình của Vương Phi, Tạ Đình Phong gắn liền vô số tranh cãi. Một luồng ý kiến phê phán hai nghệ sĩ ích kỷ, “bỏ bê con cái chạy theo ái tình”. Luồng ý kiến còn lại ủng hộ họ tự do yêu đương.

Vương Phi, Tạ Đình Phong yêu nhau năm 1999, lúc đó Đình Phong 19 tuổi, mới vào làng giải trí còn Vương Phi 30 tuổi, qua một đời chồng và có con riêng. Năm 2003, họ chia tay, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, có hai con trai còn Vương Phi đi bước nữa với Lý Á Bằng, sinh con gái. Trải qua sóng gió hôn nhân, Tạ Đình Phong, Vương Phi lần lượt ly hôn. Họ tái hợp vào năm 2014.

Tờ Huanqiu cho rằng dù thích hay không thích lựa chọn của Vương Phi, Tạ Đình Phong, người ngoài đều không có quyền trói buộc họ bằng các quan niệm luân lý đạo đức.

Thư Kỳ – Phùng Đức Luân

Những cặp sao nối lại duyên xưa - 2

Theo Appledaily, hai diễn viên bén duyên năm 1998 khi hợp tác đóng phim. Sau khi chia tay, Thư Kỳ hẹn hò Lê Minh, Vương Lực Hoành nhưng các mối quan hệ đều bị phía nhà trai phản đối, do Thư Kỳ từng đóng phim cấp ba. Phùng Đức Luân cũng hẹn hò diễn viên Mạc Văn Úy, chia tay cô năm 2007.

Theo Ettoday, khi là bạn bè, Phùng Đức Luân giúp Thư Kỳ vượt qua các cú sốc trong chuyện tình cảm. Mỗi lần Thư Kỳ buồn rầu, Đức Luân đều ở bên nữ diễn viên, lau nước mắt cho cô. Năm 2012, họ bí mật nối lại quan hệ yêu đương, đăng ký kết hôn năm 2016.

Đôi diễn viên chụp ảnh, tổ chức cưới ở Prague (Cộng hòa Czech) một cách ngẫu hứng, khi quay phim Hiệp đạo liên minh. Theo Ettoday, bấy giờ Phùng Đức Luân xao xuyến trước cảnh đẹp, bèn nói với Thư Kỳ: “Hay là mình cưới nhau đi”. Nữ diễn viên đồng ý. Sau đó, hai người mặc đồ cũ chụp ảnh cưới. Hôn lễ có sự chứng kiến của khoảng 20 người.

Hậu trường chụp ảnh cưới vui nhộn của Thư Kỳ

Thư Kỳ từng viết trên trang cá nhân về hỷ sự: “Vậy đấy, chuyện cưới xin của chúng tôi đơn giản như thế. Lễ phục của chúng tôi cũng được chọn qua loa như thế. Quyết định kết hôn của chúng tôi nhanh chóng và bất ngờ như thế. Chúng tôi không có bữa tiệc cưới hay tiệc mừng nào. Chúng tôi quyết định gắn bó với nhau suốt cuộc đời”.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên giảm đóng phim với mong muốn mang thai song chưa có duyên làm mẹ. Trên Sina, cô từng nói: “Có con là may mắn, không có con là số mệnh”.

Mạc Văn Úy – Johannes Natterer

Những cặp sao nối lại duyên xưa - 3

Ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Mạc Văn Úy kết hôn với doanh nhân người Đức được 11 năm, vợ chồng thống nhất không sinh con. Tại sự kiện năm ngoái, Văn Úy nói cô thường thấy có lỗi với bạn đời do dành quá nhiều thời gian cho công việc. Vì thế, cô ngừng tổ chức liveshow lớn để vợ chồng gần nhau hơn, tận hưởng cuộc sống.

Hai người quen nhau năm 1987, khi Văn Úy du học ở Italy. Sau khi chia tay Johannes Natterer, Mạc Văn Úy về Hong Kong, hẹn hò Phùng Đức Luân trong khi Johannes Natterer cưới vợ, ly hôn.

Trên Sina, Văn Úy từng nói khi tái hợp Johannes Natterer, cả hai đều không còn trẻ và đã trải qua đổ vỡ, vì thế trân trọng, nâng niu tình yêu. Năm 2017, nữ ca sĩ phát hành MV I do tặng chồng, ca từ dựa trên chuyện tình của họ, với các câu: “Thế giới liên tục thay đổi, chỉ anh không đổi. Chúng ta đi đến hôm nay, không sớm cũng không muộn. Chúng ta chỉ cảm thấy hương tình đầu tràn ngập”.

Như Anh

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT