Những cặp đôi “thầy trò” đình đám nhất màn ảnh Hàn

Thầy yêu trò hay trò yêu thầy, có lẽ ngoài đời là một điều cấm kị, nhưng những cặp “thầy trò” trên màn ảnh Hàn Quốc khiến người xem vô cùng thích thú bởi độ đáng yêu và “ăn rơ” với nhau, cùng những tình tiết rung động trái tim người xem, vì thế đã dần tháo gỡ một phần nào đó của định kiến xã hội.

phim-1
Cặp đôi Bi Rain và Chon Suo trong Tìm lại tình yêu gây sốt một thời

Bi Rain và Chon Suo trong Tìm lại tình yêu đã từng gây sốt bởi diễn xuất tự nhiên, đáng yêu. Sau khi phim kết thúc, họ còn dính tin đồn “phim giả tình thật” vì quá “hợp rơ” nhau và rất tình cảm trong những thước phim. Đây là bộ phim đánh dấu khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của Bi Rain. Phim xoay quanh nội dung về đôi bạn thân Sang Doo và Eun Kwan lớn lên cùng nhau. Sau này, Eun Kwan trở thành giáo viên toán trung học, Sang Doo thì trở thành học trò của Eun Kwan. Những tình tiết éo le khi họ tìm thấy nhau và bắt đầu lại tình yêu ngày xưa.

phim-2
Kim Rae Won và Kim Ha Neul lãng mạn trong Như khúc tình ca lấy nhiều nước mắt khán giả

Nói về chuyện tình thầy trò lãng mạn thì không thể không có cặp đôi Kim Jae Won và Kim Ha Neul trong bộ phim Romance (Như khúc tình ca) được phát hành vào năm 2002 đã đem lại tên tuổi cho cặp đôi đáng yêu này. Phim hé mở một mối tình bị ngăn cấm do định kiến xã hội về tình yêu giáo viên và học sinh, họ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, rào cản, phim đã lấy không ít nước mắt của người xem.

phim-3
“Cụ” Do Min Joon và “mợ” Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới từng làm chao đảo màn ảnh nhỏ

Cặp đôi thần thánh Do Min Joon và Chun Song Yi gây bão một thời cũng góp mặt trong danh sách cặp thầy trò đình đám nhất màn ảnh Hàn, khi Do Min Joon trở thành giáo sư của ngôi sao nổi tiếng kiêu kỳ Song Yi. Phim Vì sao đưa anh tới giúp đưa tên tuổi của Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun sang trang mới. Kết hợp tình tiết siêu nhiên, lãng mạn và hài hước phim đã khiến khán giả không thể ngồi yên bởi độ đáng yêu của cặp đôi này.

phim-4
Cặp cô giáo bá đạo Jun II Woo- Lee Chung Ah trong Tiệm mỳ mỹ nam

Jung II Woo và Lee Chung Ah trong phim Tiệm mỳ mỹ nam, Chung Ah vào vai cô giáo thể dục bị II Woo-cậu học sinh quậy phá, không chịu học hành, chọc ghẹo, nhưng dần dần cô đã cảm hóa được cậu ta, hai người đã cùng nhau thêu dệt một câu chuyện tình thật đẹp ở một tiệm mỳ dễ thương.

phim-5
Chuyện tình trò ParkShin Hye và Kim Rae Won trong Chuyện tình bác sĩ

Có thể nói cặp thầy trò Kim Rae Won và Park Shin Hye đang chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ năm nay, khi “Chuyện tình bác sĩ” lên sóng. Một thầy giáo chủ nhiệm và đồng thời là một bác sĩ, anh ta đã cảm hóa cô học trò bất trị theo đường ngay nẻo thẳng. Và sau này, cô cũng làm bác sĩ, họ cùng nhau viết nên một chuyện tình thật lãng mạn và dễ thương Cặp đôi này đã khiến khán giả ngày càng thích thú bởi độ dễ thương tăng theo từng tập phim. Tuy độ tuổi có chênh lệch nhưng họ được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2016.

Những cặp trai xinh gái đẹp đã góp phần tạo nên một chuyện tình học đường vô cùng lãng mạn, và cũng xóa bỏ một nào định kiến xã hội.

Thảo Lê

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT