Những bộ cánh tôn chân dài của Thanh Hằng

Đôi chân 1,12 m thẳng tắp của siêu mẫu Thanh Hằng càng được tôn vinh khi cô diện váy ngắn, đầm xẻ tà.

Trong bức ảnh thời trang gần đây, Thanh Hằng diện chân váy ngắn phối quần tất đen. Góc chụp cùng cách tạo dáng khéo léo giúp siêu mẫu khoe đôi chân thon dài cực phẩm. Bình luận về vóc dáng của bản thân, Thanh Hằng đùa đôi chân của cô giống như ngày càng dài ra.

Trong bộ ảnh thời trang gần đây, Thanh Hằng diện chân váy ngắn phối quần tất đen. Góc chụp cùng cách tạo dáng khéo léo giúp siêu mẫu khoe đôi chân thon dài ‘cực phẩm’. Bình luận về bức hình, Thanh Hằng đùa đôi chân của cô giống như ‘ngày càng dài ra’.

Với chiều dài chân 1,12 m

Với chiều dài chân 1,12 m, Thanh Hằng nằm trong nhóm những người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam. Người đẹp còn sở hữu tỷ lệ chân dài so với thân trên, nhờ vậy vóc dáng càng thêm mảnh mai, thanh thoát.

Váy ngắn là vũ khí giúp cô tôn vinh đôi chân không mỡ thừa thẳng tắp. Mỗi lần khoe chân, siêu mẫu được khán giả khen ngợi và ví như búp bê sống.

Váy ngắn là ‘vũ khí’ giúp cô tôn vinh đôi chân thẳng tắp. Mỗi lần khoe chân, siêu mẫu được khán giả khen ngợi và ví như ‘búp bê sống’.

Diện váy ngắn ôm dáng với phần cạp cao, Thanh Hằng ăn gian cho tỷ lệ chân thêm dài. Siêu mẫu cũng thường phối với giày cao gót, giúp đôi chân càng thon thả.

Diện váy ngắn ôm dáng cạp cao, Thanh Hằng ‘ăn gian’ cho tỷ lệ chân thêm dài. Siêu mẫu cũng thường phối với giày cao gót, giúp đôi chân càng thon thả.

Ngoai việc khéo léo chọn trang phục, mỹ nhân 36 tuổi còn có nhiều chiêu tạo dáng, chọn góc sống ảo đáng học hỏi.

Ngoài việc khéo léo chọn trang phục, mỹ nhân 36 tuổi còn có nhiều chiêu tạo dáng, chọn góc ‘sống ảo’ đáng học hỏi.

Làn da mịn màng, căng bóng tăng thêm nét quyến rũ cho đôi chân của Thanh Hằng.

Làn da mịn màng, căng bóng tăng thêm nét quyến rũ cho đôi chân của Thanh Hằng.

Trong nhiều bức hình, người đẹp được khen có cặp chân siêu thực, nhờ vậy cô luôn trông cao hơn nhiều so với chiều cao 1,75 m.

Trong nhiều bức hình, người đẹp được khen có cặp chân không mỡ thừa, nhờ vậy cô luôn trông cao hơn nhiều so với chiều cao 1,75 m.

Diện chiếc váy xẻ tà cao đến hông kết hợp giày cao gót trong suốt, Thanh Hằng khoe chân thẳng dài được ví như búp bê Barbie.

Diện chiếc váy xẻ tà cao đến hông kết hợp giày cao gót trong suốt, Thanh Hằng khoe chân thẳng dài được ví như ‘búp bê Barbie’.

Váy xẻ tà cũng là kiểu trang phục được Thanh Hằng yêu thích để tôn vẻ đẹp đôi chân.

Váy xẻ tà cũng là kiểu trang phục được Thanh Hằng yêu thích để tôn vẻ đẹp đôi chân.

Nhờ chăm tập thể thao, yoga, người đẹp giữ được tỷ lệ cơ thể chuẩn mực.

Nhờ chăm tập thể thao, yoga, người đẹp giữ được tỷ lệ cơ thể chuẩn mực. Nhiều năm trôi qua, Thanh Hằng vẫn thường được tin tưởng giao vai trò vedette trong các show diễn thời trang dù có nhiều thế hệ đàn em kế cận.

Thanh Hằng khoe khoảnh khắc chân dài sexy trong một bộ ảnh thời trang.

Thanh Hằng khoe khoảnh khắc chân dài sexy trong một bộ ảnh thời trang.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT