Nhóm V.Music ra sản phẩm sau thời gian dài im ắng

Trải qua nhiều thăng trầm, thay đổi, nhóm nhạc V.Music hiện có ba thành viên Hồ Anh, Đạt Quảng, Gia Luân và vừa phát hành MV sau thời gian dài im ắng.

Sản phẩm mới của V.Music có tên Nơi đó có tình yêu – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây là bản hit một thời của V.Music được làm mới lại theo phong cách cổ phong.

“Lần remake ca khúc này chúng tôi có sự hợp tác sản xuất âm nhạc từ nhạc sĩ Huỳnh Việt Anh Khang. Anh đã lên ý tưởng hình ảnh và màu sắc âm nhạc hơi hướng hoài cổ cho MV. Chúng tôi rất vui khi có dịp diện cổ phục áo dài Việt làm mẫu ảnh minh hoạ cho MV và có một sản phẩm pha trộn chất hiện đại xen lẫn nét văn hoá truyền thống Việt Nam”, Hồ Anh – trưởng nhóm V.Music hiện tại, cho biết.

Từ trái qua phải: ba thành viên của V.Music hiện tại gồm Hồ Anh, Gia Luân và Đạt Quảng.

Từ trái qua phải: ba thành viên của V.Music hiện tại gồm Hồ Anh, Gia Luân và Đạt Quảng.

V.Music có kế hoạch sẽ cover nhiều ca khúc từng được khán giả yêu thích trước đây với những màu sắc mới mẻ, thuộc các dòng nhạc như pop, R&B, dance… phù hợp thị trường âm nhạc hiện tại. Nhóm đang đẩy mạnh hoạt động quảng bá tên tuổi trên kênh YouTube cá nhân và mạng xã hội để tiếp cận rộng rãi nhiều đối tượng khán giả hơn sau thời gian dài trầm lắng. Hiện V.Music biểu diễn ở nhiều chương trình dành cho học sinh, sinh viên và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Ngày 18/11, V.Music sẽ cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ đi từ thiện, giúp đỡ trẻ em và người dân nghèo ở tỉnh Long An. Chương trình do Tỉnh đoàn Long An tổ chức gồm hoạt động biểu diễn văn nghệ và tặng quà cho học sinh, các hộ gia đình khó khăn của tỉnh.

Nhóm V.Music ra MV sau thời gian dài im ắng

 
 
Nhóm V.Music ra MV sau thời gian dài im ắng

MV ‘Nơi đó có tình yêu’ của nhóm V.Music

V.Music thành lập cuối năm 2009 và ra mắt lần đầu vào tháng 1/2010. Ban đầu nhóm có 4 thành viên: Lê Thiên Bảo, Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh. V.Music từng là nhóm nhạc nam nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu thích. Nhóm đã ra mắt 9 album, ba single và hơn 10 ca khúc, đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc.

Năm 2014 V.Music gây bất ngờ khi tuyên bố tan rã, các thành viên tách ra hoạt động solo. Sau đó, Hồ Anh tập hợp thêm một số gương mặt mới đồng hành cùng anh, vẫn lấy tên nhóm là V.Music và tiếp tục hoạt động âm nhạc đến nay. Sau 10 năm trải qua nhiều thay đổi, thăng trầm, V.Music hiện có ba thành viên Hồ Anh, Đạt Quảng và Gia Luân.

Ảnh: Nhân Nguyễn

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT