Nhóm nhạc Block B đến TP.HCM biểu diễn ngày 21/2

Đây dịp thứ 3 nhóm đến Việt Nam sau sự kiện Music Bank 2015 và lần đến TP.HCM để quay MV NILLILI MAMBO.

Fanpage lớn nhất tại Việt Nam của nhóm nhạc Hàn Quốc Block B vừa đăng tải thông tin các chàng trai sẽ tới biểu diễn trong chương trình Thế giới văn hóa Expo 2017 TP.HCM – Gyeongju, diễn ra ngày 21/2 tới đây.

Đây là một chương trình giao lưu văn hóa giữa TP.HCM và tỉnh Gyeongsangbuk-do, TP Gyeongju (Hàn Quốc). Block B là đại sứ quảng bá sự kiện này.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện còn có nhiều buổi triển lãm, phim ảnh, xúc tiến thương mại… nhằm đưa người dân hai nước đến gần nhau hơn, tạo dựng một nền tảng bền vững, lâu dài cho mối quan hệ Việt – Hàn.

Đây là lần thứ 3 Block B tới Việt Nam và là lần thứ 2 tới TP.HCM. Trước đó, nhóm từng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả Việt khi tham gia sự kiện Music Bank 2015 với những tiết mục độc đáo, sôi động.

Nhom nhac Block B den TP.HCM bieu dien ngay 21/2 hinh anh 1
Sau T-ara, GOT7… fan Việt chuẩn bị được chào đón nhóm nhạc Block B.

Block B cũng từng chọn TP.HCM là nơi để thực hiện mọi cảnh quay trong MV NILLILI MAMBO phát hành tháng 10/2012. Trong MV, các fan có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh quen thuộc của Sài Gòn.

Nhóm nhạc 7 thành viên này vừa trở lại làng nhạc Kpop với ca khúc mới mang tên Yesterday. Ngay lập tức bài hát leo thẳng đến những vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng nhạc số, dù phải cạnh tranh với rất nhiều “quái vật digital” như Zion.T, Mad Clown, hay nhạc phim của Goblin.

Hiện các BBC (FC Block B) Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị các kế hoạch chào đón thần tượng vào ngày 21 tới đây. Đáp lại tình cảm của fan Việt, rất có thể Block B sẽ biểu diễn ca khúc mới Yesterday trên sân khấu TP.HCM bên cạnh những bản hit quen thuộc đã làm nên tên tuổi của nhóm.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT