Nhóm nhạc 365 tuyên bố tan rã sau liveshow cuối cùng

Liveshow nhằm đánh dấu chặn đường 5 năm thành lập và bốn thành viên sẽ bắt đầu hoạt động với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của Công ty VAA.

13455

Nhóm được thành lập vào ngày 22/9/2010 dưới sự quản lí của Ngô Thanh Vân, gồm 5 thành viên: Isaac, Jun, Tronie, Will, S.T. Sau 3 tháng casting và 6 tháng luyện tập về thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng, 365 chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 16/12/2010. Gu thời trang đẹp mắt cùng với giọng hát đầy nội lực, nhóm nhanh chóng giành được sự ưu ái và tình cảm của khán giả đặc biệt là các bạn trẻ. Năm 2013, thành viên Tronie quyết định tách khỏi 365 và hoạt động solo. Bốn thành viên vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc đến nay và gặt hái được nhiều thành công.

show poster

Sau 5 năm hoạt động, 365 quyết định tổ chức liveshow cuối cùng mang tên “The Impact – Những ngôi sao mới” diễn ra vào ngày 30/7 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Liveshow có sự đầu tư hoành tráng và công phu với chi phí lên đến 5 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc dành cho khán giả. Nhóm sẽ trình bày những bản hit của nhóm trong suốt 5 năm qua với bản phối hoàn toàn khác biệt được thực hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Touliver, OnlyC …

show poster logo jun

Diễn viên Ngô Thanh Vân – Giám đốc sản xuất của Liveshow cho biết: “The Impact trong tiếng anh có nghĩa là sự va chạm mạnh mẽ. Ekip chọn cái tên này cho Liveshow vì bốn thành viên của nhóm 365 giống như bốn thiên thạch, khi gặp nhau sẽ gây ra một sự “bùng nổ” lớn . Khán giả, những stellars như những vì tinh tú truyền năng lượng cho cú nổ lớn tạo lực đẩy mạnh nhất cho từng thiên thạch bay đi cao hơn .Như động lực giúp các thành viên 365 có thêm sự mạnh mẽ và tiếp sức cho con đường trở thành những ngôi sao mới tỏa sáng trên nền bầu trời nghệ thuật trong và ngoài nước.”

show poster

Nhóm cũng chia sẻ: “The Impact – Những Ngôi Sao Mới” sẽ là Liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc. Đây sẽ là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau Liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của Công ty VAA.
Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của Công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân đã vạch ra cho “Dự án 365” từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm. “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một Liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới hãy cùng đến Liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này.

show poster

Sự chia tay của nhóm  nhạc 365 gây không ít tiếc nuối cho khán giả và các thành viên vẫn đang trong quá trình luyện tập để chuẩn bị cho liveshow tới đây.

Kim Huy

Photo: Trí Nghĩa

Theo thanhphote.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT