Nhóm Giao thời ra mắt MV ‘Bước chân Việt’ thể hiện hào khí dân tộc

Ca khúc Bước chân Việt của nhóm Giao thời vừa phát hành đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả cả nước trước tình hình căng thẳng vấn đề Biển Đông giữa Việt Nam – Trung Quốc. 

Nhóm Giao thời đã cho ra mắt MV Bước chân Việt trên kênh Pops Music, đây là video music trong single cùng tên được phát hành vào giữa tháng 7 vừa qua.

GIAO THOI_BTS BUOC CHAN VIET_ (16)

Bước chân Việt là sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Hoài An, được “đo ni đóng giày” cho giọng hát đầy nội lực, khỏe khoắn, chắc chắn, xử lý bè tinh tế, giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn như các thành viên Hoài Phương, Ngọc Trâm, Anh Nguyệt và Phương Thùy của nhóm Giao thời. Ca khúc do nhạc sỹ Lý Huỳnh Long hòa âm.

GIAO THOI BAND_BUOC CHAN VIET MV (5)

Với các nhạc cụ như sáo, nhị, tỳ bà, độc huyền cầm… tạo nên bầu không khí âm nhạc dân gian đương đại phối hợp nhịp nhàng cùng chất liệu âm nhạc hiện đại của ghi-ta điện tạo nên những giai điệu hào hùng, mạnh mẽ, đầy khí phách hiên ngang của thế hệ tiếp nối nòi gióng con cháu Lạc Hồng.

GIAO THOI BAND_BUOC CHAN VIET MV (3)

MV được quay ở một số vùng biển xinh đẹp của Việt Nam cũng như một sự giới thiệu vẻ đẹp tài nguyên biển đảo đất nước đồng thời khẳng định sự toàn vẹn chủ quyền biển đảo Việt Nam.

GIAO THOI_BTS BUOC CHAN VIET_ (1)

GIAO THOI_BTS BUOC CHAN VIET_ok (5)

Trưởng nhóm Hoài Phương của nhóm Giao thời bày tỏ: “Ca khúc này đã được nhóm thu âm vào đầu năm. Nhân sự kiện thời sự đang được toàn thể xã hội nhóm quyết định quay MV để trước hết là thể hiện tinh thần hào khí yêu nước cũng như phản đối sự xâm chiếm biển đảo trái phép của Trung Quốc, tiếp nữa là tiếp lửa đến thế hệ giới trẻ ý thức và tinh thần dân tộc”.

TÂM BÌNH

Photo: Trần Đình Thành

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT