Nhiều sao Việt bí mật tổ chức đám cưới trong năm 2016

Tính đến tháng giữa tháng 7/2016, Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ, Nam Cường  và MC Thanh Bạch đã âm thầm tổ chức đám cưới đến những giây phút cuối cùng.

Đám cưới là sợi dây kết nối cặp đôi lại thành đời sống vợ chồng, ai cũng muốn hôn lễ hiện diện đủ tất cả quan khách, được mọi người quan tâm nhưng không ít nghệ sĩ Việt chọn cách riêng tư, giấu kín ngày vui của mình.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp – Đạo diễn Victor Vũ

1

Tối 12-3, cặp “trai tài gái sắc” nổi tiếng showbiz Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ hạnh phúc trong ngày cưới. Đạo diễn “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” muốn diễn ra trong một không gian riêng tư nên đã yêu cầu bộ phận an ninh kiểm tra nghiêm ngặt, những ai có thiệp mời mới được bước vào trong nên phóng viên ảnh khó lòng tác nghiệp. Cả hai bí mật yêu nhau vào cuối năm 2014 cho đến khi tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III Victor Vũ mới bắt bắt đầu công khai tình cảm với người đẹp. Màu sắc tiệc cưới chủ yếu là trắng và xanh dương ngập tràn trong sắc hoa mang đậm chất ngôn tình.

Ca sĩ Nam Cường

2

Tối ngày 14-3, nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” bất ngờ đám cưới với cô dâu Phương Thảo đang theo học chuyên ngành ngân hàng tại Tp.HCM mặc dù trước đó anh chưa từng chia sẻ về người vợ tương lai và dự định kết hôn trên các mặt báo. Để hôn lễ được giữ kín, Nam Cường mời rất ít bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí. Khi gửi thiệp cưới đến khách mời, anh yêu cầu mọi người không tiết lộ thông tin để hôn lễ đảm bảo bí mật. Đến tận hơn nữa tháng sau khi cưới, Nam Cường mới hé lộ những điều thú vị về cô vợ xinh đẹp.

MC Thanh Bạch

3

Trưa 14-7, cư dân mạng thích thú trước hình ảnh đám cưới của MC Thanh Bạch và bà trùm Thúy Nga tại vườn nhà. Cả hai không tiết lộ nhưng một vài cá nhân khá hào hứng nên vô tình chia sẻ trên cộng đồng mạng. Hôn lễ được tổ chức khá lạ có múa lân, đi ghe thuyền, đoàn bưng mâm quả với xe xích lô,… Đây là lần thứ 2 MC Thanh Bạch kết hôn sau 10 năm chia tay nghệ sĩ Xuân Hương. Trước đó, anh giấu nhẹm mối quan hệ tình cảm với bà Thúy Nga, MC Thanh Bạch cho rằng, họ là bạn bè thân thiết không hơn không kém.

Trước khoảng thời gian này, rất nhiều sao Việt đám cưới bí mật hoặc tránh đưa lên ầm ỉ trên các trang mạng như  Thu Minh, Thanh Bùi, Hương Giang, Thu Thủy, Tăng Thanh Hà,… nhưng  cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Nguyễn Thương

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT