Nhật Kim Anh bất ngờ “tố” bị Lê Dương Bảo Lâm bắt nạt

Chia sẻ

Nhật Kim Anh bị coi là “tấm chiếu mới” và liên tục bị đàn em lấn lướt khi cùng dẫn chương trình.

Nhật Kim Anh không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh và lĩnh vực ca hát, cô còn được tín nhiệm trong vai trò người dẫn chương trình xinh đẹp. Dẫu vậy khi ban tổ chức Đấu trường âm nhạc 2022 ngỏ ý mời Nhật Kim Anh đảm nhận vai trò MC, cô không khỏi “hoang mang, lo lắng” trong lần đầu này.

Nhật Kim Anh bất ngờ "tố" bị Lê Dương Bảo Lâm bắt nạt - 1

Nhật Kim Anh là đàn chị nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn “bắt nạt” khi cùng làm MC

Người dẫn đồng hành cùng Nhật Kim Anh là “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Trong buổi ghi hình Đấu trường âm nhạc 2022, cặp MC không giấu nổi sự vui mừng, phấn khởi trong lần đầu trở thành bạn dẫn. Nếu Lê Dương Bảo Lâm hừng hực khí thế thì Nhật Kim Anh hết sức hồ hởi. Là người đầu tiên lên tiếng, “thánh livestream” hài hước nói: “Em làm MC mấy mùa rồi, có kinh nghiệm hơi nhẹ nhẹ chứ chưa có kinh nghiệm lắm. Còn bên cạnh là cô gái mới toanh – chị Nhật Kim Anh, lần đầu tiên làm MC luôn. Thì quý vị biết ca khúc ‘Gánh mẹ’ không ạ? Thì bây giờ em sẽ gánh chị Nhật Kim Anh nha”.

Nghe tới đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vội an ủi Nhật Kim Anh. Anh không quên nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm rằng mình mới là MC của cuộc trò chuyện hậu trường. Nam nhạc sĩ hài hước nói: “Mọi người ơi, hồi nãy tôi mới nghe ban tổ chức nói có thể mùa sau tôi sẽ được làm MC phụ. Có lẽ Lâm nghe tin này nên không thích”.

Nhật Kim Anh bất ngờ "tố" bị Lê Dương Bảo Lâm bắt nạt - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (phải) an ủi Nhật Kim Anh

Nếu Nhật Kim Anh khá bất ngờ khi nam nhạc sĩ chịu ngồi ghế MC dự bị thì Lê Dương Bảo Lâm chỉ nhẹ nhàng đáp: “Anh nhắm được làm thì làm”. Nhìn về phía bạn dẫn, “thánh livestream” nhắc lại những lần Nhật Kim Anh được anh cứu nguy. Dường như nhớ ra mọi chuyện, Nhật Kim Anh bồi hồi chia sẻ cảm xúc trong lần đầu làm MC: “Lần đầu tiên mình làm MC nên cũng bị mất bình tĩnh, run và rất nhiều thứ. Bị hụt hơi, trật này trật kia và cuối cùng là được anh Nguyễn Hồng Thuận cứu”. Vừa dứt lời, nhìn thấy vẻ mặt bất mãn của Lê Dương Bảo Lâm, Nhật Kim Anh vội sửa lại: “Nhật Kim Anh quên anh Nguyễn Hồng Thuận là giám đốc âm nhạc còn người cứu mình là Lê Dương Bảo Lâm. Cảm ơn em nha, chị xin lỗi, chị quên mất tiêu”.

Nhân cơ hội đó Lê Dương Bảo Lâm liền kể khổ, nam MC than rằng bạn dẫn thường xuyên chọn những chiếc đầm đuôi cá, mặc đồ như thả diều khiến anh vô cùng khổ sở. Không nhượng bộ, Nhật Kim Anh bật mí trong buổi ghi hình đầu tiên cô không hề nhận được sự quan tâm từ bạn dẫn. Phải tới khi cô phản ánh, cầu cứu, Lê Dương Bảo Lâm mới thay đổi và bắt đầu giúp đỡ, nắm tay cô lên cầu thang.

Nhật Kim Anh bất ngờ "tố" bị Lê Dương Bảo Lâm bắt nạt - 4

Nhật Kim Anh duyên dáng nhưng vẫn không khỏi “hoang mang, lo lắng” khi lần đầu làm MC

“Lúc đầu Kim Anh rất áp lực bởi đây là lần đầu làm MC. Thứ 2 là dẫn với chiếc miệng size XL nên rất sợ, hơi mất bình tĩnh chút xíu. Nhưng không sao tại Lê Dương Bảo Lâm biết Kim Anh là ma mới nên ma cũ không bắt nạt nhiều. Không bắt nạt nhiều chứ không phải là không bắt nạt nhé mọi người”, nữ ca sĩ cười nói. Hết sức đồng tình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tâm sự Lê Dương Bảo Lâm luôn nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ hết mình những bạn dẫn mới giống như Nhật Kim Anh.

Thấy vậy, Lê Dương Bảo Lâm liền nhìn Nhật Kinh Anh với ánh mắt hình viên đạn và nhắn nhủ: “Hỗ trợ qua lại nha chị nha”. Hành động này khiến nữ MC sực nhớ ra câu chuyện từng bị thánh livestream “dụ lọt hố”. Cụ thể Lê Dương Bảo Lâm rủ đàn chị đặt cược vào 1 trong 2 đấu sĩ đang song đấu, người nào thua sẽ phải rớt xuống hố thay đấu sĩ. Và kết quả một “tấm chiếu mới” như Nhật Kim Anh đã thua đau trước “tấm chiếu cũ” – Lê Dương Bảo Lâm.

Giải thích về lý do gọi Nhật Kim Anh là “tấm chiếu mới”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nói: “Đây là mùa thứ 2 anh với Lâm làm chung chương trình Đấu trường âm nhạc. Anh thấy Lâm dẫn chung với MC nữ nào là MC đó bỏ chạy”. Khá lo lắng nhưng Nhật Kim Anh vẫn bình tĩnh nhìn Lê Dương Bảo Lâm và tuyên bố: “Ngày hôm nay chị sẽ thách đấu với em và chắc chắn một điều rằng chị sẽ không bao giờ rớt hầm. Còn trụ lại hay không thì không biết”.

Đấu trường âm nhạc 2022 sẽ chính thức phát sóng 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 từ ngày 27/3.

Theo Chi An (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT