Nhan sắc tàn tạ, xuống cấp của những nữ hoàng phim ‘nóng’ Hồng Kông (1)

Lý Lệ Trân, Diệp Tử My… từng sở hữu nhan sắc mặn mà, nóng bỏng khiến các chàng trai say mê nhưng hiện tại, nhan sắc của họ lúc qua thời kỳ đỉnh cao đều khiến công chúng bất ngờ.

Diệp Tử My 

Diệp Tử My từng được mệnh danh là “nữ hoàng phim 18+” của điện ảnh Hoa ngữ. Sở hữu thân hình nóng bỏng và từng góp mặt trong hơn 10 bộ phim nổi tiếng như Nhục bồ đoàn (1991), Liêu trai diễm đàm… người đẹp trở thành “nữ thần gợi cảm” số 1 của làng giải trí Hồng Kông.

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 1
Nhan sắc hiện tại và quá khứ của Diệp Tử My

ăm 1992, Diệp Tử My trúng tiếng sét ái tình với bác sĩ chỉnh hình Lữ Tích Chiếu và chính thức giải nghệ. Cặp đôi sống chung như vợ chồng suốt 20 năm nhưng không kết hôn và không con cái.

Nữ diễn viên hiện tại sống khá khép mình và đang sở hữu một nhà hàng ăn Nhật Bản. Dù có nhiều lời đề nghị nhưng từ chối tái xuất Cbiz.

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 2
Ở tuổi 49, nhan sắc của Diệp Tử My lộ rõ dấu hiệu lão hóa. Người phụ nữ đẹp bằng lòng với cuộc sống nội trợ, và cô may mắn hơn nhiều đồng nghiệp cùng thời kỳ.

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 3
Diệp Tử My hiện tại diện trang phục đơn giản, kín đáo

Lý Lệ Trân

Lý Lệ Trân sinh năm 1966 tại Hong Kong, cô được biết đến như một trong số ít những minh tinh có tài diễn xuất sẵn sàng tham gia đóng phim cấp ba trong thập niên 1990.

17 tuổi, với vẻ đẹp trong sáng phúc hậu, cô được đạo diễn ưu ái mời tham gia phim Con ma vui vẻ. Cũng từ đó, sự nghiệp diễn xuất chính thức bắt đầu với người đẹp họ Lý. Năm 1992, cô có vai diễn để đời – Phương Đình trong Đại thời đại, bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất mọi thời đại của TVB.

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 4
Nhan sắc trời phú của diễn viên phim cấp 3 một thời

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 5

Lý Lệ Trân từng tâm sự lý do chuyển nghiệp của mình: “Với tôi, phim cấp ba có kịch bản tốt cũng chẳng khác gì dòng phim chính thống. Phim cấp ba do Hong Kong sản xuất đều có nội dung, bạn cần phân biệt với phim dung tục thông thường. Thêm vào đó, thù lao khi nhận đóng dòng phim này cao hơn rất nhiều”.

Mới đây, Lý Lệ Trân bị bắt găp khi cô rời khỏi một trung tâm mua sắm ở Causeway Bay hôm đầu tuần. Biểu tượng gợi cảm một thời khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cô béo lên trông thấy, ăn mặc cũng xuề xòa.

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 6
Hiếm ai có thể nhận ra bà trên phố

nhan-sac-tan-ta-xuong-cap-cua-nhung-nu-hoang-phim-‘nong’-hong-kong-1--giadinhvietnam.com 7

Lý Lệ Trân không ngại tiết lộ việc phải sử dụng các phương pháp làm đẹp, bao gồm cả thẩm mỹ để duy trì tuổi thanh xuân nhưng đều vô phương. Người đẹp năm ấy bằng lòng với các vai phụ do đài giao, và sống nhờ vào hào quang quá khứ.

Cô được cho là vừa dứt tình với đạo diễn Phan Nguyên Lương sau nhiều năm chung sống không hôn thú. Từng là biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hong Kong nhưng hiện tại, Lệ Trân sống cô độc và khép kín.

Theo Gia đình Việt Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT