Nhan sắc Phương Oanh sau ba năm sang Hàn ‘dao kéo’

Nhờ áp dụng phương pháp thẩm mỹ tinh chỉnh, diễn viên Phương Oanh thăng hạng nhan sắc nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Phương Oanh bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Thời mới vào nghề, nữ diễn viên sinh năm 1989 có dung mạo ưa nhìn nên nhanh chóng lọt mắt xanh nhiều đạo diễn.

Phương Oanh bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Thời mới vào nghề, nữ diễn viên sinh năm 1989 có dung mạo ưa nhìn.

Năm 2018, Phương Oanh ghi dấu ấn với vai diễn Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên. Thời điểm này, người đẹp đã 29 tuổi nhưng vẫn diễn thành công vai cô gái vùng núi tuổi đời mới 18, đôi mươi nhờ vẻ thanh thoát, trẻ trung. Khi tên tuổi đang lên, Phương Oanh bất ngờ sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, hồi tháng 10/2018.

Năm 2018, Phương Oanh ghi dấu ấn với vai diễn Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên. Thời điểm này, người đẹp đã 29 tuổi nhưng vẫn diễn thành công vai cô gái tuổi đời mới 18, đôi mươi nhờ vẻ thanh thoát, trẻ trung. Khi tên tuổi đang lên, Phương Oanh bất ngờ sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, hồi tháng 10/2018.

Chia sẻ về lý do quyết định dao kéo khi vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, Phương Oanh cho biết cô là người rất sợ già. Vì vậy ở độ tuổi 29, cô thấy là lúc thích hợp để chỉnh sửa cho các đường nét hoàn mỹ hơn, giúp tuổi xuân càng thêm kéo dài. 20 ngày sau khi từ Hàn trở về, nữ diễn viên tái xuất trong một sự kiện với dung mạo khác lạ.

Chia sẻ về lý do quyết định ‘dao kéo’ khi đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, Phương Oanh cho biết cô là người rất sợ già. Vì vậy ở tuổi 29, cô thấy là lúc thích hợp để chỉnh sửa cho các đường nét hoàn mỹ hơn, giúp tuổi xuân càng thêm kéo dài. 20 ngày sau khi từ Hàn trở về, nữ diễn viên tái xuất trong một sự kiện với dung mạo khác lạ.

Gương mặt bầu bĩnh, phần cằm thon gọn hơn nhưng lúc này, Phương Oanh chưa thừa nhận dao kéo. Đến hiện tại khi đã thoải mái công khai về chuyện làm đẹp, nữ diễn viên cho biết cô có cơ địa sưng. Thời điểm đó, vì hiệu ứng của Quỳnh búp bê nên cô phải xuất hiện dày đặc ở các sự kiện dù nhan sắc chưa thực sự vào phom hoàn hảo.

Có gương mặt bầu bĩnh, phần cằm thon gọn hơn nhưng lúc này, Phương Oanh chưa thừa nhận ‘dao kéo’. Đến hiện tại khi đã thoải mái công khai về chuyện làm đẹp, nữ diễn viên cho biết cô có cơ địa sưng. Thời điểm đó, vì hiệu ứng của Quỳnh búp bê nên cô phải xuất hiện dày đặc ở các sự kiện dù nhan sắc chưa thực sự vào phom hoàn hảo.

Theo thời gian, đường nét trên gương mặt của Phương Oanh ngày càng mềm mại, không còn dấu hiệu đơ cứng. Thời điểm quay Nàng dâu order, tức khoảng nửa năm sau khi dao kéo, nữ diễn viên đã rất hài lòng với sự thay đổi của dung mạo.

Theo thời gian, đường nét trên gương mặt của Phương Oanh ngày càng mềm mại, không còn dấu hiệu đơ cứng. Thời điểm quay Nàng dâu order, tức khoảng nửa năm sau khi thẩm mỹ, nữ diễn viên đã rất hài lòng với sự thay đổi của dung mạo.

Người đẹp thực hiện đồng loạt việc sửa mắt, mũi và cằm để tổng thể cân đối hơn. Tuy nhiên theo Phương Oanh, cô áp dụng phương pháp tinh chỉnh, tức chỉ chỉnh sửa rất ít và thật sự phù hợp với gương mặt, vì vậy sau khoảng một năm phẫu thuật, nhan sắc của cô đã vào phom hài hòa. Nếu không nói, nhiều người còn không biết tôi can thiệp thẩm mỹ, nữ diễn viên nói.

Người đẹp thực hiện đồng loạt việc sửa mắt, mũi và cằm để tổng thể cân đối hơn. Tuy nhiên theo Phương Oanh, cô áp dụng phương pháp tinh chỉnh, tức chỉ chỉnh sửa rất ít và thật sự phù hợp với gương mặt, vì vậy sau khoảng một năm phẫu thuật, nhan sắc của cô đã vào phom hài hòa. ‘Nếu không nói, nhiều người còn không biết tôi can thiệp thẩm mỹ’, nữ diễn viên nói.

Theo thời gian, nhan sắc của Phương Oanh ngày càng thăng hạng và được nhiều khán giả khen ngợi. Cô thường xuyên được khen trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Nhan sắc của Phương Oanh ngày càng thăng hạng. Cô thường xuyên được khen trẻ trung hơn so với tuổi.

Thời điểm dao kéo được hai năm, Phương Oanh từng cởi mở chia sẻ quá trình tút tát nhan sắc. Rõ ràng, vẫn là những đường nét ấy, nhưng bây giờ mọi thứ đã đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Tuyệt vời nhất khi mỗi sáng thức dậy, soi gương thấy mình xinh hơn một xíu, đẹp hơn một xíu, mừng biết bao khi mọi khuyết điểm trước đây đã hoàn toàn biến mất.

Thời điểm ‘dao kéo’ được hai năm, Phương Oanh cởi mở chia sẻ quá trình tút tát nhan sắc. ‘Rõ ràng vẫn là những đường nét ấy, nhưng bây giờ mọi thứ đã đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Tuyệt vời nhất là khi mỗi sáng thức dậy, soi gương thấy mình xinh hơn một xíu, đẹp hơn một xíu, mừng biết bao khi mọi khuyết điểm trước đây đã hoàn toàn biến mất’, cô nói.

Cuối năm ngoái, Phương Oanh chủ động tăng cân để vào vai Nam trong phim Hương vị tình thân. Cân nặng thay đổi 7-8 kg khiến nhan sắc của Phương Oanh cũng có nhiều thay đổi. Cô trông đầy đặn, bầu bĩnh hơn, dung mạo thêm đằm thắm.

Cuối năm ngoái, Phương Oanh chủ động tăng cân để vào vai Nam trong phim Hương vị tình thân. Cân nặng tăng lên 7-8 kg khiến nhan sắc của Phương Oanh cũng có nhiều thay đổi. Cô trông đầy đặn, bầu bĩnh hơn, dung mạo thêm đằm thắm.

Phương Oanh phủ nhận việc tiếp tục dao kéo để nhan sắc ngày càng lão hóa ngược. Thay vào đó, người đẹp biết áp dụng những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao như Hifu trẻ hóa da, cấy Meso cấp ẩm, BB Laser giúp da trắng hồng...

Phương Oanh phủ nhận việc tiếp tục ‘dao kéo’ để nhan sắc ngày càng ‘lão hóa ngược’. Thay vào đó, người đẹp biết áp dụng những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao như Hifu trẻ hóa da, cấy Meso cấp ẩm, BB Laser giúp da trắng hồng…

Sau 11 năm vào showbiz, nhan sắc Phương Oanh thay đổi vượt bậc. Nữ diễn viên hài lòng với ngoại hình hiện tại vì giúp cô tự tin hơn, níu giữ tuổi thanh xuân.

Sau 11 năm vào showbiz, nhan sắc Phương Oanh thay đổi vượt bậc. Nữ diễn viên hài lòng với ngoại hình hiện tại vì giúp cô tự tin hơn, níu giữ tuổi thanh xuân.

>> Xem thêm: Nhan sắc Phương Oanh trước ‘dao kéo’

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT