Mỹ nhân Hoa ngữ lộ ảnh bị đồng nghiệp nam sàm sỡ vòng 1

Hình ảnh nữ diễn viên Tần Lam bị bạn diễn nam sàm sỡ vừa được đăng tải.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin video nữ diễn viên Tần Lam trong chương trình Vượt giới hài kịch. Đoạn video vừa đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Dễ dàng có thể nhận ra trong video Tần Lam đang bị bạn diễn nam sờ soạng vòng 1 trong một cảnh quay nhạy cảm.

Sina đăng tải thông tin: “Được biết, Tần Lam đã tát đồng nghiệp vì hành vi phản cảm này. Anh này cũng bị nữ diễn viên tặng thêm hai cái bạt tai. Lần tát đầu tiên, đoàn làm phim nghe rõ tiếng đánh lực rất mạnh”.

My nhan Hoa ngu lo anh bi dong nghiep nam sam so vong 1

Sau khi video trên được đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích nam diễn viên vì tội quấy rối. Một số cho rằng nhà sản xuất cần có biện pháp bảo vệ các diễn viên nữ khi tham gia đóng phim để tránh những trường hợp tương tự.

My nhan Hoa ngu lo anh bi dong nghiep nam sam so vong 1

Tần Lam đã phủ nhận video trên diễn đàn mạng.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này gây ồn ào trên các diễn đàn, phía nữ diễn viên Tần Lam bắt đầu phủ nhận mọi chuyện. Người đại diện của cô cho biết: “Phục trang của cô ấy có khá nhiều lớp bảo vệ nên không có chuyện cô ấy bị sàm sỡ vòng 1. Cô ấy cũng không đánh bạn diễn thật sự. Đây chỉ là yêu cầu của kịch bản mà thôi”.

My nhan Hoa ngu lo anh bi dong nghiep nam sam so vong 1

Tần Lam là gương mặt được khán giả yêu thích với nhiều vai diễn.

Tần Lam là gương mặt khá quen với khán giả truyền hình. Cô từng tham gia vai diễn trong phimHoàn Châu Cách Cách phần 3. Sau này, nữ diễn viên góp mặt trong một số phim đình đám khác như Thần điêu đại hiệp, Phong vân 2… Cách đây không lâu, có tin đồn Tần Lam hẹn hò với nam tài tử Minh Đạo.

My nhan Hoa ngu lo anh bi dong nghiep nam sam so vong 1

Tần Lam mới bị đồn hẹn hò Minh Đạo.

Theo Khám phá

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT