Nhận cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường còn được tặng vàng và số tiền “khủng” từ khán giả

Chia sẻ

Những chia sẻ trên nhóm người hâm mộ của nam ca sĩ 19 tuổi gây bất ngờ.

Mới đây, trên một hội nhóm người hâm mộ Hồ Văn Cường, với hơn 33 nghìn thành viên gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh quà tặng nam thần tượng. 

Một fan lâu năm gửi tặng Hồ Văn Cường sợi dây chuyền bằng vàng và 2 chiếc nhẫn vàng

Theo đó, một fan lâu năm của giọng ca sinh năm 2003 ở nước ngoài đã chuẩn bị sẵn 3 phần quà tại 3 show diễn khác nhau của Hồ Văn Cường. “Show 3/12 Hà Nội cô tặng con sợi dây chuyền khắc tên con thật đẹp và đó là sợi dây mang thông điệp may mắn, hạnh phúc. Song dây cho sự bền vững và kỷ niệm ngọt ngào của 2 cô cháu. 

Show ngày 4/12 tại TP. HCM của danh ca Hương Lan, con là khách mời đặc biệt. Cô thấy rất tự hào và vui mừng cho con. Cô tặng con 1 chiếc nhẫn vàng 9999. Show 8/12 cô cũng tặng con 1 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 9999, thông điệp chiếc nhẫn là giữ mãi sự may mắn, thành công và hạnh phúc”, cô viết. Dù không tiết lộ cụ thể giá tiền của món quà nhưng nhìn số vàng trên, nhiều người đoán con số bỏ ra không hề nhỏ.

Hồ Văn Cường đi hát được fan tặng nhiều quà có giá trị

Nhiều fan cũng đăng tải hình ảnh bó hoa được kết bằng tiền đô, tiền Việt Nam gửi Hồ Văn Cường. Người hâm mộ ở xa hoặc từ nước ngoài không về xem nam ca sĩ biểu diễn đã viết thư, gửi tiền hỏi thăm, bày tỏ tình yêu thương với thần tượng nhí.

Có thể thấy, sau khi trở lại với các hoạt động nghệ thuật, con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả. Dù chưa lên sân khấu biểu diễn, song Hồ Văn Cường đã nhận được rất nhiều tiền, vàng. Đây không phải lần đầu Hồ Văn Cường được khán giả tặng các món quà giá trị như vậy. Trước đó, trong nhiều show diễn, nam ca sĩ cũng được fan lên tận sân khấu, tặng vàng hoặc những chiếc vòng được kết từ nhiều tờ tiền mệnh giá cao.

Sau khi mẹ nuôi mất, giọng ca 19 tuổi tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy hỗ trợ. Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Nam ca sĩ cũng thường xuyên giao lưu, dạn dĩ pha trò cùng fan trên sân khấu. Về cát-xê Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng chia sẻ: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn nâng đỡ, hỗ trợ làm nghề

Gần đây, nhiều kênh YouTube không rõ nguồn gốc đã đăng tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 19. Đây là tin đồn sai lệch, không căn cứ để câu view khiến fan của Hồ Văn Cường rất bức xúc.

Theo Minh Hà (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT