Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức

Nhà sản xuất Supper Idol Kids lấy cảm hứng tạo hình mới dựa trên phong cách của nữ hoàng sắc đẹp và quyền lực Cleopatra.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 1

Từ sau ngày 23/10 khi cuộc thi tìm kiếm tài năng Super Idol Kids 2021 chính thức tổ chức casting ởTrung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) cho đến nay, các giám khảo cùng ban tổ chức đã gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho chương trình lên sóng vào tháng 12 tới.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 3

Trước ngày ra mắt sân chơi lớn trong năm dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm các tài năng nhí trên khắp cả nước, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Rita Đặng bất ngờ tung ra loạt ảnh thời trang vô cùng ấn tượng.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 4

Lấy cảm hứng từ tạo hình – mái tóc cùng trang phục đen bí ẩn của Cleopatra – vị nữ vương quyến rũ với tài trí thông minh vô thường, nhà sản xuất xinh đẹp muốn truyền tải thông điệp tự tin, bản lĩnh và thành công. Theo Rira Đặng, tư duy “luôn là chính mình” giúp cô làm nên tên tuổi. Mặc dù việc sống với chính mình đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như sự can đảm nhưng Rita Đặng chưa bao giờ nản chí. 

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 5

Từ vị trí người đẹp đi thi hoa hậu, cô lấn sân sang kinh doanh, làm nhà sản xuất rất thành công. Trong ngành giải trí với sự cạnh tranh khốc liệt, sự kỳ vọng và các chuẩn mực luôn bó buộc, kìm hãm các cá nhân thể hiện dấu ấn của mình, Rira Đặng vẫn kiên định và dũng cảm đối đầu.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 6

Bên cạnh sự quan tâm, ủng hộ của công chúng, Supper Idol Kids cũng chịu nhiều áp lực lẫn thị phi. Tuy nhiên, khi lựa chọn tổ chức chương trình cho thiếu nhi, Rita Đặng đã đặt tâm huyết yêu trẻ nhỏ, mong muốn mang đến sân chơi bổ  ích cho các bé trải nghiệm và học hỏi.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 7

Chính vì thế, sau khi hoàn thiện công tác chuẩn bị và được sự đồng hành của đài truyền hình quốc gia kênh VTV9 cùng 5 kênh truyền hình VTVCap, Rita Đặng cùng đội ngũ ê-kíp đặt quyết tâm mang đến khán giả một gameshow truyền hình thực tế bổ ích.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 8

Rita Đặng tên thật là Đặng Thị Thu Thảo, từng làm DJ và đạt danh hiệu Hoa hậu bikini sau khi tham gia cuộc thi Ms Viet Nam Beauty International Pageant 2018. Là người có nhiều kinh nghiệm trong làng mẫu, lại có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cùng sự thân thiện, yêu trẻ con, Rita Đặng từ lâu ấp ủ cơ hội làm chương trình giúp các người mẫu nhí có cơ hội tỏa sáng, học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. 

Ít người biết, hoa hậu họ Đặng phải tự bỏ tiền túi lại gặp khó khăn khi show Supper Idol Kids khởi động vào mùa dịch, phải hoãn lịch nhiều lần, khó khăn trong việc xin đầu tư tài trợ. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của cuộc thi bị ảnh hưởng.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 9

Rita Đặng nhấn mạnh: “Tôi tin sản phẩm âm nhạc nghệ thuật cùng tài năng của các bé, các tiết mục sau khi lên sóng… sẽ là câu trả lời tốt nhất cho nghi ngờ khả năng của tôi cũng như chất lượng của chương trình”, Hoa hậu 9X chia sẻ.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 10

Supper Idol Kids thuộc loại hình truyền hình thực tế có sự góp mặt của dàn giám khảo đình đám như Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thùy, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Hoa hậu Rita Đặng… Ngoài ra, dancer Lâm Vinh Hải sẽ góp mặt trong chương trình với tư cách huấn luyện viên. Nữ diễn viên, MC Sam sẽ là người dấn dắt chương trình. Cuộc thi Super Idol Kids – VietNam hứa hẹn mang đến nền tảng vững chắc, tiếp lửa cho các em nhỏ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 11

Bộ tứ giám khảo “cầm cân nảy mực” đều là những cái tên đình đám của làng giải trí Việt: Hoa hậu Rita Đặng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, diễn viên Huỳnh Anh và NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Nhà sản xuất Rita Đặng tung bộ ảnh nữ quyền, sẵn sàng đối đầu thách thức - 12

Mỗi tập thi, chương trình sẽ mời các chuyên gia là người nổi tiếng có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, bao gồm các nhà thiết kế, ca sĩ, hoa hậu….(Trong ảnh, Hoa hậu Rita Đặng và Á hậu Hoàng Thùy)

Theo Minh Phương (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT