Nhã Phương lần đầu nói về lùm xùm với đạo diễn Nhất Trung

TP HCMTránh trả lời sâu về việc bị đạo diễn Nhất Trung tố thiếu trách nhiệm, diễn viên Nhã Phương gọi đó là một sự cố, một khoảng lặng của mình.

Nhã Phương hội ngộ Ninh Dương Lan Ngọc, đạo diễn Nhất Trung và Diễm My 9x tại họp báo ra mắt phim 1990. Ảnh: Maison de Bil.

Nhã Phương (trái) hội ngộ Ninh Dương Lan Ngọc, đạo diễn Nhất Trung và Diễm My 9x tại họp báo ra mắt phim ‘1990’. Ảnh: Maison de Bil.

Sau buổi chiếu ra mắt phim 1990 tối 26/1, Nhã Phương cho biết: “Ai cũng có sự cố trong cuộc sống. Nếu tôi nói không buồn là không đúng nhưng nó cho tôi nhiều thứ, cho tôi một khoảng lặng. Tất cả biến cố dạy tôi trưởng thành”.

Nữ diễn viên lảng tránh câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với đạo diễn Nhất Trung. Đối với cơ hội hợp tác với đàn anh sau này, cô cho hay bản thân rất yêu nghề, chỉ cần có vai diễn khiến cô đủ đam mê, cô luôn sẵn sàng nhận lời và sẽ không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng.

Lúc Nhã Phương vướng lùm xùm vào tháng 4 năm ngoái, ông xã Trường Giang thường đăng những dòng trạng thái động viên cô trên mạng xã hội. Đối với cô, có một người nắm tay và ở bên mình giá trị hơn mọi lời nói. Cô tự nhận mình may mắn vì được ông xã yêu thương, ủng hộ trong mọi lựa chọn.

Trong 1990, Nhã Phương cùng Lan Ngọc, Diễm My 9x vào vai ba cô bạn thân gặp nhiều vấn đề trong tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp ở ngưỡng tuổi 30. Xem phim sau gần một năm phim hoãn chiếu vì dịch, nữ diễn viên cảm thấy nhẹ nhõm. Cô cảm ơn đạo diễn Nhất Trung chọn cô và hai bạn diễn cùng tuổi vào phim, để họ được chia sẻ nhiều khoảnh khắc trên màn ảnh, nhìn thấy nhau trong từng nhân vật. Điều Nhã Phương mong cầu nhất lúc này là phim 1990 được khán giả đón nhận.

Trước 1990, bộ ba sao nữ đóng chính ba phim mang tính cột mốc thành – bại trong sự nghiệp của đạo diễn Nhất Trung. Tháng 4/2021, anh bày tỏ bức xúc một nữ diễn viên của phim không hợp tác trong việc quảng bá dự án, mọi nghi vấn đổ dồn về Nhã Phương.

Sau đó, đạo diễn Nhất Trung đăng đoạn cãi nhau dài sáu phút của Nhã Phương và Quang Tuấn lên mạng, xác nhận người anh nói đến là cô. Ban đầu, khán giả chê trách thái độ của Nhã Phương nhưng về sau, họ dần quay lưng với đạo diễn Nhất Trung vì cho rằng anh mượn scandal PR phim.

Trước lùm xùm, Nhã Phương hoàn toàn im lặng. Công ty quản lý đưa ra văn bản khẳng định cô không sai trong vụ việc với đạo diễn Nhất Trung. Toàn bộ công việc liên quan phim 1990 đều do công ty làm việc với nhà sản xuất.

1990 là một trong năm phim Việt Nam gia nhập đường đua phim Tết Nhâm Dần, khởi chiếu tại rạp từ mùng 1 Tết (ngày 1/2).

Trailer 1990

 
 
Trailer 1990

Trailer phim ‘1990’

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT