Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hóa thành nữ hoàng

Một trong số những “người tình” được NTK Hoàng Hải “say đắm” lấy làm cảm hứng cho những bộ sưu tập của mình chính là Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

huyen2

Có thể khẳng định, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chính là người chuyển tải trọn vẹn nhất hồn phách, thần thái khi khoác lên mình những bộ đồ thiết kế Haute Couture của Hoàng Hải.

Với những bộ váy mang “Ngôn Ngữ Hoa” được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng hạt pha lê nhỏ bé, tạo nên độ tinh xảo lấp lánh cộng với mây nước núi non của thiên nhiên, người đẹp quê Hải Phòng không khác nào một nữ thần bước ra từ những câu chuyện cổ vùng Đại Trung Hải.

Dù đã trải qua 14 kỳ trao vương miện, thế nhưng Nguyễn Thị Huyền vẫn là Hoa hậu được đánh giá cao cả về tài lẫn sắc ở thời điểm này. Đăng quang ngôi vị cao nhất khi đang là sinh viên Học viên Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, cô tiếp tục lựa chọn con đường học vấn sau một năm đăng quang bằng cách tìm học bổng du học Anh quốc.

Về nước, Nguyễn Thị Huyền tiếp tục nghiên cứu về báo chí và hiện giờ cô đã có công ty riêng về truyền thông. Đôi lúc, cô cũng nhận lời xuất hiện với vai trò Hoa hậu trong showbiz hoặc các sự kiện khác hàng, nhưng không nhiều.

Mới đây, vốn là bạn bè thân thiết với NTK Hoàng Hải, Nguyễn Thị Huyền đã quyết định cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện một bộ hình đẹp như nữ thần để giới thiệu cho show thời trang Langage Des Fleurs của NTK này,

Được biết, “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” là show thời trang riêng  đầu tiên  của NTK Hoàng Hải tại TP Hồ Chí Minh. Với một 100 mẫu thiết kế Haute Couture và sân khấu hoành tráng nhất trước nay đáp ứng khán giả cả thị giác lẫn khứu giác. Gần 20 Hoa hậu của các cuộc thi tại Việt Nam đều xuất hiện.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp mê hồn của Nguyễn Thị Huyền

huyen7 huyen8 huyen6 huyen5 huyen2 huyen3 huyen4

Sông Thu

Theo Thành phố trẻ

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT