Nguyễn Như Quỳnh đăng quang “Mrs United Nations 2022”

Chia sẻ

Vượt qua 40 thí sinh, Nguyễn Như Quỳnh xuất sắc đoạt vương miện “Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế”.

Đêm 7/5, chung kết “Mrs United Nations 2022” (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế) đã diễn ra tại Delhi, Ấn Độ với sự tranh tài của hơn 40 thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Sau các phần thi Quốc phục, trang phục dạ hội, ứng xử… đại diện của Việt Nam – Nguyễn Như Quỳnh đã xuất sắc đoạt vương miện. Đây là thành quả xứng đáng với Như Quỳnh khi cô và ê-kíp đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước khi lên đường tranh tài. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho người đẹp đến từ Peru và Á hậu 1 thuộc về đại diện của Ấn Độ.

Nguyễn Như Quỳnh đăng quang “Mrs United Nations 2022” - 1

Nguyễn Như Quỳnh đăng quang “Mrs United Nations 2022”

Ở phần thi Quốc phục, tự hào là người Việt Nam, Nguyễn Như Quỳnh đã có phần trình diễn đầy năng lượng khi khoác trên mình trang phục mang tên Rồng Phượng của NTK Phương Hồ. Phần trình diễn của Như Quỳnh được đánh giá cao ở tinh thần sáng tạo và quảng bá được nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Nguyễn Như Quỳnh thể hiện là cô gái chân thành, hòa đồng. Người đẹp catwalk với thần thái nhẹ nhàng, thanh lịch, nụ cười rạng rỡ của cô gửi đi thông điệp của niềm vui và hạnh phúc, chính vì vậy, sự xuất hiện của cô luôn trở thành tâm điểm chú ý.

“Trước giờ thi, đã có lúc tôi muốn bật khóc vì áp lực. Danh hiệu cao quý này nhắc tôi sẽ phải cố gắng hơn mỗi ngày. Hạnh phúc vì chiếc vương miện danh giá, tôi cảm thấy vui, tự tin và bản lĩnh hơn trước nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, lan tỏa được cái đep, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau”, Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ.

Nguyễn Như Quỳnh đăng quang “Mrs United Nations 2022” - 3

Nguyễn Như Quỳnh trong trang phục của NTK Phương Hồ

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Năm 2018, Nguyễn Như Quỳnh được vinh danh “Doanh nhân xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương” và là nữ doanh nhân tiêu biểu của khối ASEAN. Năm 2019, Nguyễn Như Quỳnh được nhận danh hiệu “Người đẹp Môi trường” của Hiệp hội bảo vệ Môi trường TP.HCM.

Sau đăng quang, Nguyễn Như Quỳnh sẽ tham gia một số hoạt động cùng Ban tổ chức tại Ấn Độ. Trong nhiệm kỳ của mình, cô sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

“Mrs United Nations” (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế) là một cuộc thi được tổ chức hàng năm, quy tụ đại diện của nhiều quốc gia tham dự. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự và giành luôn ngôi vị cao nhất.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT