Nguyễn Linh ra mắt ca khúc mới “Cuộc sống nơi xứ người”

Sau nhiều ca khúc như Nát lòng chị hai, Ngậm đắng nuốt cay… được đông đảo khán giả yêu mến, vừa qua ca sĩ Nguyễn Linh vừa trình làng ca khúc dân ca mới nhất – Cuộc sống nơi xứ người.

Player Loading…

Với chất giọng ngọt ngào và ấm áp, cùng với những biến cố chính bản thân mình từng trải qua , anh đã thể hiện chân thực nỗi lòng của rất nhiều người tha hương. Vì mưu sinh mà họ phải rời bỏ miền đất thân yêu của mình đến nơi đô thị xa hoa nhưng khắc nghiệt với đầy mưu toan và cám dỗ.

2016-12-29_174244

Nguyễn Linh chia sẻ: Cảm xúc thôi thúc anh dành cho bài hát xuất phát những chuyến đi thực tế đến các khu công nghiệp, ký túc xá…càng đi Nguyễn Linh càng thấm nỗi cơ cực của thân phận người xa xứ. Khi màn đêm buông xuống nỗi trống vắng thiếu thốn tình thân lại ùa về trong căn phòng chật hẹp.

nguyen linh 1

Người bạn của anh là nhạc sĩ Phi Bằng cùng có một sự đồng cảm giống anh. Ca khúc Cuộc sống nơi xứ người từ đó được hình thành. Với giai điệu tình cảm mượt mà, ca từ giản dị, bài hát được thể hiện ăn ý giữa ca nhạc sĩ Phi Bằng và Nguyễn Linh. Đó cũng là một món quà mà ca sĩ Nguyễn Linh dành tặng cho “những người con luôn hướng về quê hương nhưng đường về con xa quê”.nguyen linh 2

Khán thính giả có thể xem MV Cuộc sống nơi xứ người trên kênh truyền hinh VTC6, website Zing MP3 và kênh youtube Nam Việt.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT