Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Thuận ‘đọ’ dáng

MC Nguyên Khang và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ‘đọ’ dáng khi hội ngộ tại chương trình ‘The Cover Show’ tập đầu tiên.

Anh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đọ dáng tại hậu trường buổi ghi hình. Cùng diện vest bảnh bao nhưng Nguyễn Hồng Thuận thể hiện sự phóng khoáng, năng động bằng cách kết hợp suit với áo thun cổ tròn trong khi Nguyên Khang chỉn chu khi kết hợp vest với gile, cà vạt đồng điệu.

Cùng diện vest bảnh bao nhưng Nguyễn Hồng Thuận (trái) thể hiện sự phóng khoáng, năng động bằng cách kết hợp suit với áo thun cổ tròn trong khi Nguyên Khang tôn vẻ cổ điển với gile, cà vạt màu đồng điệu.
Chương trình còn có tên ‘Sắc màu thời gian’ do Nguyên Khang dẫn dắt, tôn vinh các nhạc sĩ có nhiều bản hit, góp phần tạo nên tên tuổi của những ca sĩ hàng đầu. Các bản hit cũ được trình bày với cách phối khí hoàn toàn mới dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Trong The Cover Show số đầu tiên, nhiều bản hit của hai nhạc sĩ Phương Uyên và Nguyễn Hồng Thuận. Chương trình nhằm mục đích tôn vinh các nhạc sĩ của nhiều bản hit, trở thành bệ phóng cho tên tuổi của nhiều ca sĩ hàng đầu. Ca sĩ Phương Thanh (bìa trái) và danh ca Hồ Lệ Thu là khách mời.

Trong ‘The Cover Show’ số đầu tiên, nhiều bản hit của hai nhạc sĩ Phương Uyên và Nguyễn Hồng Thuận được trình diễn. Ngồi ‘ghế nóng’ cùng hai nhạc sĩ là ca sĩ Phương Thanh (bìa trái) và Hồ Lệ Thu.

Phần biểu diễn ca khúc Tôi yêu  (Phương Uyên sáng tác) của giáo trẻ Trọng Đức trở thành điểm nhấn của chương trình khi MC Nguyên Khang mời các nghệ sĩ khách mời lên sân khấu phụ họa cho thí sinh.

Phần biểu diễn ca khúc ‘Tôi thích’ (Phương Uyên sáng tác) của thầy giáo trẻ Trọng Đức trở thành điểm nhấn của chương trình khi MC Nguyên Khang mời các nghệ sĩ cùng lên sân khấu.

Nguyên Khang, Phương Thanh, Phương Uyên, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Thuận thích thú hóa thân thành học sinh mầm non, tái hiện buổi lễ tốt nghiệp khi trợ diễn cho Trọng Đức.

Nguyên Khang, Phương Thanh, Phương Uyên, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Thuận thích thú hóa thân thành học sinh, tái hiện buổi lễ tốt nghiệp mầm non khi trợ diễn cho thí sinh Trọng Đức.

Các nghệ sĩ khiến những người có mặt cười vang vì tạo dáng nhí nhảnh trên sân khấu.

Các nghệ sĩ khiến những người có mặt cười vang vì tạo dáng nhí nhảnh như những cô bé, cậu bé học sinh mầm non.

Kết quả, thầy giáo trẻ Trọng Đức giành giải nhất tuần.

Kết quả, thầy giáo trẻ Trọng Đức giành giải nhất tuần với số điểm cao nhất và nhận giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Dẫn dắt chương trình, Nguyên Khang hóm hỉnh, khéo léo dẫn dắt câu chuyện về hoàn cảnh ra đời, những chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ của những bản hit khi giao lưu với các nhạc sĩ, khách mời và khán giả.

Nguyên Khang hóm hỉnh, khéo léo dẫn dắt câu chuyện về hoàn cảnh ra đời, những chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ của những bản hit khi giao lưu với các nhạc sĩ, khách mời và khán giả. Nam MC rất vui vì công việc bắt đầu bận rộn trở lại sau thời gian dài ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ảnh: Nhân Võ

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT