Người vợ sống tách biệt với chồng 10 năm giúp cả hai vô cùng thoải mái

Chia sẻ

Một người phụ nữ đã ở với người bạn đời của mình hơn một thập kỷ cho biết, họ vẫn chưa dọn đến ở cùng nhau bởi vì sống xa nhau là điều lành mạnh cho mối quan hệ của họ.

Người vợ sống tách biệt với chồng 10 năm giúp cả hai vô cùng thoải mái - 1

Người phụ nữ và người bạn đời của cô thích sống riêng

Đối với nhiều người, bước tự nhiên khi bạn đã có mối quan hệ với ai đó được một thời gian là nghĩ đến việc dọn về sống chung – có thể là người này chuyển đến sống với người kia hoặc cùng nhau chuyển đến một nơi hoàn toàn mới. Nhưng một phụ nữ trên TikTok đã tiết lộ rằng cô và người bạn đời của mình vẫn sống “ly thân” sau hơn 10 năm bên nhau vì họ thực sự nhận thấy rằng sống xa nhau là điều tốt cho mối quan hệ của họ.

Người phụ nữ cho biết dù không sống cùng nhau nhưng cô không thấy mối quan hệ của mình khác gì một cặp vợ chồng, và không gian riêng biệt đã cho phép họ “giải quyết” sự khác biệt thay vì chúng là những thứ có thể khiến họ chia tay.

Trong một video giải thích về hoàn cảnh sống của mình, cô nói: “Tôi đã có mối quan hệ với người bạn đời của mình hơn một thập kỷ, nhưng chúng tôi chọn sống riêng. Tôi yêu người bạn đời của mình và tôi không thực sự thấy mối quan hệ của chúng tôi có gì khác biệt so với những người đã kết hôn hoặc sống chung. Chỉ là chúng tôi chọn sống riêng. Chúng tôi có những khác biệt và thay vì chia tay vì những khác biệt đó, chúng tôi vừa tìm ra một cách để giải quyết vấn đề đó”.

Người vợ sống tách biệt với chồng 10 năm giúp cả hai vô cùng thoải mái - 2

Cô nói rằng sự sắp xếp cuộc sống của họ giúp họ sống độc lập 

Cô nói thêm: “Bạn đời của tôi làm một công việc truyền thống từ 9 đến 17 giờ còn tôi tự kinh doanh, vì vậy đôi khi tôi thức khuya và những ngày khác tôi thích ngủ trong khi anh phải đi ngủ vào một giờ cụ thể và cũng thức dậy sớm hơn tôi rất nhiều. Việc chúng tôi ở riêng, điều đó có nghĩa là chúng tôi thực sự không làm phiền thói quen ngủ của mình. Nhưng điều tuyệt vời nhất của việc sống riêng là tôi đã có toàn bộ chiếc giường cho riêng mình.

Tôi cũng thích dành thời gian cho bản thân và người bạn đời của tôi cũng vậy, vì vậy khi chúng tôi sống riêng, điều đó có nghĩa là chúng tôi thực sự có thể chọn khi nào chúng tôi muốn ở một mình hơn là không có lựa chọn đó khi bạn sống với người khác.

Một lý do khác khiến tôi thực sự thích sống tách biệt với người bạn đời của mình là tôi có thể thiết kế nội thất ngôi nhà của mình theo cách tôi thích. Tôi là một người khá tối giản và có lẽ tôi cũng hơi mắc chứng OCD khi nói đến sự sạch sẽ và ngăn nắp. Vì vậy, chúng tôi sống riêng, có nghĩa là chúng tôi có thể tránh xung đột về những thiếu sót trong gia đình”.

Trong một video trước đó, người phụ nữ này đã tiết lộ rằng cô và bạn đời chỉ sống cách nhau “10 phút” và vẫn gặp nhau hầu như mỗi ngày, họ thậm chí còn ngủ lại nhà nhau vào cuối tuần.

Những người bình luận trên video TikTok phần lớn ủng hộ quyết định của người phụ nữ, với nhiều người nói rằng mặc dù nó không phải là “truyền thống”, nhưng đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu nó phù hợp với họ như một cặp vợ chồng.

Một người nói: “Nó có thể không phải là truyền thống nhưng tôi rất hiểu bạn!”

Trong khi một người khác nói thêm: “Yêu lắm! Tôi cảm thấy bị mắc kẹt khi sống với bạn đời, tôi cũng thích ở riêng hơn.”

Và một người thứ ba viết: “Bố tôi và mẹ kế của tôi đã ở bên nhau 30 năm và họ chưa bao giờ sống cùng nhau. Điều đó phù hợp với họ”.

Theo Funny – Mirror (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT