Người vợ phải trả tiền khách sạn cho chồng ngoại tình khiến khán giả tranh cãi

Thậm chí, người vợ còn dễ dãi cho “tiểu tam” vào phòng ngủ với vợ chồng mình.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Người thứ 3”, chị M.L (tên nhân vật đã thay đổi) chua xót kể về khoảng thời gian đánh đổi tuổi xuân cho người chồng tệ bạc.

Cụ thể, chị M.L cho biết năm 14 tuổi chị gặp ông xã tại trạm xá và cả hai nảy sinh tình cảm. Sau đó anh lên Sài Gòn học điều dưỡng, đến năm 15 tuổi anh ngỏ lời cưới nhưng ba mẹ chị L không cho vì biết tính anh đào hoa. Năm 1998, chị L mở tiệm nail ở ngoài đảo Nha Trang. Biết anh vẫn thường lui tới, gia đình đã bắt chị đóng cửa tiệm. Sau đó vì quá yêu, chị L với anh bày ra kế “cưới chạy bầu”: “Tôi nói với ba mẹ nếu sau này anh ấy bỏ con, con sẽ không về nhà. Mẹ khóc nhiều và cho tôi cưới”. Con đầu lòng được hai tuần, chị chạy vạy mượn tiền cất nhà. 14 tháng sau lại mang thai bé thứ 2.

Người vợ phải trả tiền khách sạn cho chồng ngoại tình khiến khán giả tranh cãi - 1

Từ đó, chồng chị L ngày càng lộ rõ tính trăng hoa, quen liên tiếp nhiều cô gái, có người là bạn học cũ cấp 3, có người làm tiếp viên quán karaoke. Chị L kể: “Cô thì nhá máy làm phiền tôi, cô thì tìm đến nhà kiếm anh ấy. Anh còn quen một người khác là mẹ đơn thân sống gần nhà và về xin tôi cho cô ấy được làm vợ nhỏ. Một lần trời mưa, cô ấy ẵm con ghé nhà tôi xin ngủ qua đêm. Cô ấy và con xin vào phòng ngủ chung với vợ chồng, các con tôi. Đêm hôm, tôi tỉnh dậy tìm chồng, thì phát hiện hai người đang quan hệ. Tôi bước ra ngoài khóc đến sáng. Tôi đốt hết hình cưới, dẫn các con về nhà chị ruột. Tôi thương con và quá yêu anh mà bỏ qua mọi lỗi lầm, anh năn nỉ tôi quay lại. Đôi lúc, tôi trách bản thân quá dễ dãi. Sự tha thứ là nơi bắt nguồn cho những bi kịch khác”.

  Đầu năm 2009, anh sang nước ngoài, chị cùng 3 con về sống cùng nhà chồng. Sau đó, nhà mất một số tiền lớn, chị bị qui là người lấy tiền. Em chồng lục lọi tủ đồ, mẹ chồng kêu chị vào phòng “cởi hết quần áo ra xét người”. Chị chịu đựng đắng cay để chờ chồng quay về nhưng bốn năm sau, qua tài khoản Yahoo của chồng, chị phát hiện anh quen thêm người mới.

Chị nghẹn ngào: “Nhìn từng câu chữ họ chat với nhau, nước mắt tôi cứ rơi. Anh nói với cô ấy đã ly hôn tôi, giờ chỉ trách nhiệm với con. Họ còn liên tục gặp nhau ở khách sạn. Cô gái ấy chưa đủ 18 tuổi, quỳ khóc trước mặt tôi. Tôi cho cô ấy một triệu đồng, trả tiền khách sạn cho họ và mua thuốc tránh thai cho cô ấy. Tôi mong tương lai cô ấy sẽ tốt đẹp hơn thay vì bỏ cả cuộc đời cho người đàn ông này. Tuy nhiên, họ vẫn liên lạc sau đó. Trước sự phản bội của chồng, tôi từng nghĩ đến cảnh sẽ tự vẫn, nhưng nghĩ lại các con tôi không có tội tình gì, tôi phải sống”.

Chị vay tiền chị gái mua căn nhà của ba mẹ chồng, mượn thêm tiền mua xe hơi cho chồng chạy. Chị gồng gánh trả ngân hàng tiền nhà, tiền xe, tiền nuôi con ăn học. Qua nhiều năm, cả hai đạt thỏa thuận ly hôn, con cái đều theo chị. Chị mở quán, cố gắng làm để trả số nợ gần nửa tỷ đồng sau ly hôn.  

Người vợ phải trả tiền khách sạn cho chồng ngoại tình khiến khán giả tranh cãi - 3

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc trước câu chuyện hôn nhân của chị L. Nữ tiến sĩ khẳng định người này đã phản bội chị L rất nhiều lần, không thể hiện được trách nhiệm của một người chồng đúng nghĩa, chung thủy và biết tôn trọng vợ.

Sau những phút trải lòng, chị M.L thổ lộ chưa sẵn sàng bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A: “Tôi không bật đèn vì còn các con, gia đình, bạn bè. Tôi muốn trải lòng để bản thân nhẹ nhàng. Hiện tại, tôi ly hôn, sống với 3 con, chật vật tiền bạc mỗi ngày nhưng bản thân cảm thấy thanh thản, đôi lúc hối hận vì sao không ly hôn sớm, thương bản thân nhiều hơn. Tôi trách bản thân trong quá khứ, hối hận vì khiến cho ba mẹ buồn lòng. Niềm an ủi và hạnh phúc lớn nhất của tôi hiện tại chính là các con điều ngoan ngoan, giúp đỡ mẹ”.

“Người thứ 3” được phát sóng định kì vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên YouTube.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT