“Người thứ 3”: Bị dọa tung clip nóng, nhân tình của chồng cứu chính thất

Chia sẻ

“Người thứ 3” gây chú ý với chuyện gã chồng tồi.

Tại “Người thứ 3” tập 42 tuần này, chị A (26 tuổi) ở Bình Dương nhớ lại thời điểm cưới chồng năm 18 tuổi. Gia đình anh ủng hộ việc kết hôn nhưng mẹ chị phản đối vì cả hai quá trẻ nhưng chị vẫn bất chấp cưới vì quá yêu. Về sống chung và có với nhau 1 đứa con đầu lòng, thì chị A phát hiện chồng có người thứ 3.

"Người thứ 3": Bị dọa tung clip nóng, nhân tình của chồng cứu chính thất - 1

Chị A

“Một lần, tôi mở máy tính cá nhân của anh để cho con chơi game. Tôi phát hiện anh tạo một tài khoản zalo mới và nhắn tin với cô gái lạ. Họ gọi nhau là vợ chồng ngọt ngào. Tôi tra hỏi, anh liền đưa tài khoản mạng xã hội của cô ấy cho tôi xem, nói rằng họ chỉ vừa say nắng. Vì tôi tức giận đập nát máy tính, anh xin lỗi, thề thốt sẽ kết thúc mối quan hệ này”, chị chua xót nhớ lại.

Đáng phẫn nộ hơn chính là thái độ của mẹ chồng và bạn bè của chồng chị A. Tất cả mọi người đều nói anh chưa có vợ và bao che anh ngoại tình nên cô gái kia không biết người đàn ông đang quen đã có vợ. Sau khi biết chuyện, tiểu tam đã nhắn tin xin lỗi, hứa sẽ rời xa chồng người ta. 

"Người thứ 3": Bị dọa tung clip nóng, nhân tình của chồng cứu chính thất - 2

Tiến sĩ Tô Nhi A và chị A tại chương trình

Từ khi bị vợ phát hiện, anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, tạo vỏ bọc người chồng hoàn hảo, tuy nhiên vẫn lén lút gặp người cũ và chị vẫn bỏ qua. Trong một lần, chị kiểm tra laptop và phát hiện một email của nhân tình gửi cho chồng, chị liên lạc và phát hiện một chuyện “động trời”. Theo đó, cô kể trước đây khi quen nhau, chồng chị thường chụp ảnh, quay phim những lúc hai người họ thân mật. Thời điểm cô ấy muốn chấm dứt, chồng chị liền đe dọa sẽ đăng lên mạng, nếu cô ấy không tiếp tục đi khách sạn với anh.

Chị quyết đứng ra tháo gỡ, giải cứu cho người thứ 3 và ly hôn với chồng. “Tôi thấy thương cô bé ấy vì ngay từ đầu đã là nạn nhân, không biết anh có gia đình. Khi anh vẫn liên tục lươn lẹo, tôi ẵm con bỏ đi. Tôi đi bộ suốt 3 km, nước mắt tôi giàn giụa. Tôi làm đơn ly hôn và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tôi đưa anh tờ đơn, thay đổi số điện thoại, và tìm việc làm, đổi chỗ ở. Sau 3 tháng gặp nhau ở tòa, anh không đồng ý ly hôn và muốn giành quyền nuôi con, nhưng tòa xử tôi có toàn quyền nuôi con”, chị A kể. 

Sau 6 năm ly hôn, thỉnh thoảng chồng cũ gọi điện xin gặp con, mong chị “nối lại tình xưa” nhưng chị A một mực từ chối. Trở thành một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, tự kiếm tiền nuôi con, chăm chút cho bản thân.

"Người thứ 3": Bị dọa tung clip nóng, nhân tình của chồng cứu chính thất - 3

Tiến sĩ Tô Nhi A

Lắng  nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A đưa ra lời khuyên, khuyến khích cô gái trẻ: “Khi chúng ta có năng lực tài chính, chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra quyết định, không hoảng sợ hay dễ dàng để người khác thao túng. Đó là giá trị cốt lõi của tự chủ kinh tế, đến khi đứng giữa một quyết định nào đó có thể làm thay đổi cuộc đời, chúng ta sẽ không muốn phải thốt lên 2 chữ giá như”.

“Người thứ 3″ được phát sóng định kì vào lúc 20h00 thứ Ba hằng tuần.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT