Người mẫu suýt mất mũi vì tiêm filler

Chất làm đầy không tan khiến máu trên mũi của người mẫu Aneesa Sharif Saddique không thể lưu thông, gây tình trạng hoại tử.

Aneesa Sharif Saddique, người mẫu Pakistan gốc Anh cảnh báo về rủi ro phẫu thuật thẩm mỹ sau khi suýt mất mũi. Trang The Sun đưa tin, Aneesa nhập viện trong tình trạng mặt tím tái vì thiếu oxy.

Sau khi tiêm filler, mũi của Aneesa Sharif Saddique sưng mủ, hoại tử.

Sau khi tiêm filler, mũi của Aneesa Sharif Saddique sưng mủ, hoại tử.

Trước đó, cô thực hiện tiêm filler (chất làm đầy) để định hình lại sống mũi, tuy nhiên vì chọn tiêm loại kém chất lượng, Aneesa gặp tình trạng filler tắc nghẽn làm máu không thể lưu thông, dẫn đến vùng mũi bị hoại tử. Khi người mẫu 30 tuổi đang ăn tối sau khi tiêm, chị gái của cô phát hiện ra vùng mũi của Aneesa bắt đầu sưng tấy và chảy mủ. Cô lập tức đi cấp cứu. Các bác sĩ mất hàng giờ để làm tan chất làm đầy ở vùng mũi của Aneesa đồng thời cắt bỏ phần bị hoại tử. Nàng mẫu được điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Sự cố “nhớ đời” này khiến Aneesa rút kinh nghiệm về việc lạm dụng filler. Trước đó, người đẹp cũng từng thực hiện nhiều thủ thuật thẩm mỹ, trong đó có tiêm môi. Trên trang Instagram có 126 nghìn người theo dõi, mỹ nhân 9X thường xuyên chia sẻ các bí quyết làm đẹp.

Nhan sắc người mẫu Pakistan gốc Anh trước khi tiêm filler mũi.

Nhan sắc người mẫu Pakistan gốc Anh trước khi tiêm filler mũi.

Filler là tên gọi của chất làm đầy, chứa Hyaluronic Acid. Ngoài việc giúp da căng mịn, tiêm filler còn hỗ trợ tạo hình một số điểm trên gương mặt (mà không cần phẫu thuật) như tiêm filler mũi, tiêm filler má, tiêm filler môi. Filler thường có tác dụng trong khoảng từ 4 tháng đến một năm. Để tiêm filler không bị biến chứng, bạn nên chọn những cơ sở y tế được cấp phép đầy đủ, có chứng chỉ hành nghề, môi trường vô trùng tốt.

Miu Miu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT