Người mẫu lên tàu lột đồ thuyết trình lý tưởng sống

Một đoạn video gây sốc được lan truyền rầm rộ trên internet đã được báo Anh cập nhật.

Vụ việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở New York (Mỹ). Mẫu nữ Iskra Lawrence (26 tuổi, người Anh) đã lên đây, đứng trước mặt các hành khách, chào hỏi và bắt đầu làm thân, tạo sự gần gũi với họ.

Với cơ thể tròn trịa, đầy đặn, Iskra đã đi vào bài thuyết trình đầy tâm huyết của mình với mọi người. Cô nói rằng: “Mỗi người trong chúng ta nên ăn mừng vì sự khác biệt của bản thân”.

Sau đó, để minh họa cho lời nói của mình, Iskra đã trút bỏ lớp xiêm y bên ngoài, chỉ mặc mỗi đồ lót bên trong, phô ra cơ thể cực kỳ thừa cân của một người mẫu.

Cô cho biết mình cũng lớn lên trong sự căm ghét chính bản thân mình vì đã quá béo, không đạt tiêu chuẩn về cái đẹp mà mọi người nhìn nhận. Nhưng cô đã trở thành một người mẫu nổi tiếng thế giới. Tất cả là nhờ tự tin và yêu chính bản thân mình.

Iskra cố gắng thuyết phục mọi người rằng trong họ đều có một sức mạnh độc đáo riêng. Điều quan trọng là tin nó và chia sẻ nó với thế giới. Theo Iskra: “Chúng ta cần học cách lắng nghe và học hỏi lẫn nhau, chúng ta nên sống cởi mở, thư giãn đầu óc hơn và ít phán xét về những người xung quanh đi”.

Cuối cùng, Iskra kết luận rằng: “Chúng ta đều cùng là con người và chúng ta bình đẳng với nhau”.

Sau khi bài thuyết trình của Iskra kết thúc, cô nhận được sự tán dương, hưởng ứng và tràng pháo tay của những người có mặt.

Nguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong song

Sự việc được ghi lại và phát tán lên YouTube vào tối 20/11. Chỉ trong chốc lát, đoạn video đã có hơn 875.000 lượt xem.

Nhiều người tỏ ra ấn tượng với bài truyền cảm hứng của Iskra, cho rằng cô thật tuyệt vời, những điều cô nói rất ý nghĩa.

Tuy nhiên, cũng có người lại phản đối hành động của mẫu nữ này, cho rằng cô không nên cởi đồ trên chuyến tàu như vậy.

Iskra Lawrence tên đầy đủ là Iskra Arabella Lawrence (sinh năm 1990 ở Bewdley, Anh) là một người mẫu nổi tiếng.

Ngoài công việc người mẫu, cô còn là biên tập viên và làm kinh doanh trên lĩnh vực thời trang, đồ ăn.

Iskra thường xuyên có những bài truyền cảm hứng sống tương tự trên mạng.

Một số hình ảnh của Iskra:

Nguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong songNguoi mau len tau lot do thuyet trinh ly tuong song

Theo Báo Đất Việt

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT