Người mẫu không dứt tình ‘Trùm giải trí Hong Kong’

Người mẫu Mandy Lieu coi tình cũ – “trùm giải trí” Châu Trác Hoa – như người thân, dù ông đang ngồi tù.

Theo HK01, Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ) cùng bốn con của cô với Châu Trác Hoa – “Trùm giải trí Hong Kong” – đang sống ở London, Anh. Từ đầu tháng 11, trước khi tình cũ gặp nạn, cô đôn đáo phối hợp Châu Trác Hoa, giúp ông giải quyết các rắc rối. Từ Anh, người đẹp thuê luật sư, ký tên thế chấp căn nhà trị giá 120 triệu HKD (15,4 triệu USD) để Châu Trác Hoa vay tiền trả nợ. Căn nhà được Mandy Lieu mua năm 2014, từng là tổ ấm của cô và người tình.

Mandy Lieu người gốc Malaysia, từng làm người mẫu ở Hong Kong. Cô vắng bóng làng giải trí từ khi làm người tình của Châu Trác Hoa. Ảnh: HK01

Mandy Lieu người gốc Malaysia, từng làm người mẫu ở Hong Kong. Cô vắng bóng làng giải trí từ khi làm người tình của Châu Trác Hoa. Ảnh: HK01

Nguồn tin cho biết dù chia tay Châu Trác Hoa từ năm 2019, Mandy Lieu vẫn coi bạn trai cũ như người nhà, lo lắng cho ông. Châu bị cảnh sát Macau bắt hôm 28/11 vì cáo buộc tổ chức đánh bạc trực tuyến xuyên quốc gia, rửa tiền. Qua thẩm tra ban đầu, các nghi phạm thừa nhận tổ chức đánh bạc online ở hải ngoại nhưng từ chối hợp tác điều tra những cáo buộc khác.

Hiện, nhiều người cho rằng Châu Trác Hoa bị đẩy vào đường cùng, chật vật cứu bản thân cùng đế chế kinh doanh sòng bạc. Vì ngoài thế chấp căn nhà của bạn gái cũ, ông còn thế chấp bất động sản của bản thân. Tuy nhiên, trên HK01 ngày 4/12, một số chuyên gia nhận định Châu Trác Hoa không hẳn túng quẫn, cho rằng ông sớm biết sẽ bị bắt, sử dụng các chiêu trò lách luật để bảo tồn tài sản.

Châu Trác Hoa hẹn hò Mandy Lieu từ năm 2014, dù vợ con đuề huề. Mối quan hệ tay ba từng nhiều lần thành tâm điểm làng giải trí. Năm 2019, ông Châu chuyển cho người mẫu số tài sản trị giá 300 triệu HKD (38 triệu USD) để chia tay.

Mandy Lieu

Ông sinh ở Macau trong gia đình bình thường, bỏ học để làm nhân viên tiếp khách ở sòng bạc. Theo Beijingnews, nhờ thông minh, Châu Trác Hoa được lòng trùm xã hội đen, tiếp quản công việc quan trọng, nhờ đó có các mối quan hệ làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Châu Trác Hoa kinh doanh sòng bạc đồng thời là nhà sản xuất phim, được mệnh danh “ông trùm” giải trí tại Hong Kong, Macau. Ông tham gia sản xuất hàng loạt tác phẩm ăn khách như Tảo độc, Truy long, Diệp Vấn 4, Sát phá lang: Tham lang… Những phim ông sản xuất thường quy tụ các tài tử hàng đầu Hong Kong.

Nghinh Xuân

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT