Người đẹp Việt trải nghiệm lễ hội cà phê

Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Hoàng My có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Lễ hội cà phê 2023 đang diễn ra ở Buôn Ma Thuột.

Sự kiện kéo dài từ 10/3 đến 14/3. Trong ngày đầu khai mạc, hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc và á hậu Hoàng My tham quan Bảo tàng Thế giới cà phê, ký tặng sách liên quan đến nền tảng đổi đời của Trung Nguyên Legend và hòa mình vào Lễ hội đường phố.

Sự kiện kéo dài từ 10/3 đến 14/3. Trong ngày đầu khai mạc, hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc và á hậu Hoàng My tham quan Bảo tàng Thế giới cà phê, ký tặng sách liên quan đến nền tảng đổi đời của Trung Nguyên Legend và hòa mình vào Lễ hội đường phố.

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết không quên những lần góp mặt trong Hành trình từ trái tim tới các vùng núi cao, biển đảo xa xôi. Đồng thời có nhiều cảm xúc khi trải nghiệm thực hành lối sống Cà phê thiền tại Mdrack, Đăk Lăk. Hóa thân thành cô gái Êđê và thực hành chế biến, rang xay, thưởng lãm cà phê trong những căn nhà dài truyền thống là trải nghiệm thú vị. Thật hạnh phúc khi được góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa cà phê Việt ra thế giới, Tiểu Vy cho hay. Trong khi đó, á hậu Hoàng My tiết lộ ấn tượng với Thiền cà phê - một trong ba văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới (bên cạnh Roman – Ottoman) do Trung Nguyên Legend  sáng tạo. Tháng 11 năm ngoái, cô có cơ hội tham hành trình Lối sống tỉnh thức ở Buôn Ma Thuột.

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết không quên những lần góp mặt trong “Hành trình từ trái tim” tới các vùng núi cao, biển đảo xa xôi. Đồng thời có nhiều cảm xúc khi trải nghiệm thực hành lối sống “Cà phê thiền” tại M’drack, Đăk Lăk.
“Hóa thân thành cô gái Êđê và thực hành chế biến, rang xay, thưởng lãm cà phê trong những căn nhà dài truyền thống là trải nghiệm thú vị. Thật hạnh phúc khi được góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa cà phê Việt ra thế giới”, Tiểu Vy cho hay.
Trong khi đó, á hậu Hoàng My tiết lộ ấn tượng với “Thiền cà phê” – một trong ba văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới (bên cạnh Roman – Ottoman) do Trung Nguyên Legend sáng tạo. Tháng 11 năm ngoái, cô có cơ hội tham hành trình “Lối sống tỉnh thức” ở Buôn Ma Thuột.

Ly cà phê sẽ ngon, thú vị hơn khi kết đôi với một cuốn sách quý. Tại mọi không gian Trung Nguyên Legend luôn có một tủ sách, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch tập đoàn - tự tuyển chọn tác phẩm hay với mong muốn mang tới cho mọi người, nhất là người trẻ nguồn tri thức, từ đó vươn tới thành công, hạnh phúc. Hơn 10 năm qua, Trung Nguyên Legend đã đi khắp 63 tỉnh, thành trao tặng những cuốn sách quý tới thanh niên, học sinh, các chiến sĩ ở vùng núi, biển đảo. Không chỉ câu chuyện truyền cảm hứng từ các nhân vật tầm cỡ hay quốc gia thành công, tập đoàn còn cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, phụng sự cộng đồng với khát vọng lớn, không lùi bước trước thử thách. Tôi rất vui khi có thể tặng giới trẻ loạt sách hay, được quảng bá cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng và Việt Nam nói chung, hướng tới mục tiêu trở thành ‘thủ phủ cà phê thế giới’, hoa hậu Bảo Ngọc nói.

Ly cà phê sẽ ngon, thú vị hơn khi kết đôi với một cuốn sách quý. Tại mọi không gian Trung Nguyên Legend luôn có một tủ sách, ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch tập đoàn – tự tuyển chọn tác phẩm hay với mong muốn mang tới cho mọi người, nhất là người trẻ nguồn tri thức, từ đó vươn tới thành công, hạnh phúc.
“Hơn 10 năm qua, Trung Nguyên Legend đã đi khắp 63 tỉnh, thành trao tặng những cuốn sách quý tới thanh niên, học sinh, các chiến sĩ ở vùng núi, biển đảo. Không chỉ câu chuyện truyền cảm hứng từ các nhân vật tầm cỡ hay quốc gia thành công, tập đoàn còn cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, phụng sự cộng đồng với khát vọng lớn, không lùi bước trước thử thách. Tôi rất vui khi có thể tặng giới trẻ loạt sách hay, được quảng bá cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng và Việt Nam nói chung, hướng tới mục tiêu trở thành ‘thủ phủ cà phê thế giới’”, hoa hậu Bảo Ngọc nói.

Chiều cùng ngày, dàn hoa hậu, á hậu cùng H’hen Nie - Đại sứ lễ hội và hàng nghìn người (nghệ nhân, nông dân, học sinh, sinh viên, thiếu nhi) của 15 huyện, thị xã, thành phố Buôn Ma Thuột tham dự Lễ hội đường phố.

Chiều cùng ngày, dàn hoa hậu, á hậu cùng H’hen Nie – Đại sứ lễ hội và hàng nghìn người (nghệ nhân, nông dân, học sinh, sinh viên, thiếu nhi) của 15 huyện, thị xã, thành phố Buôn Ma Thuột tham dự Lễ hội đường phố.

Các người đẹp cho biết tự tin khi khoác lên mình bộ áo dài trắng chủ đề ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman - Roman - Thiền.

Các người đẹp cho biết tự tin khi khoác lên mình bộ áo dài trắng chủ đề ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền.

Bên cạnh đó, các người đẹp còn khám phá bộ sản phẩm Thiền cà phê phục vụ Lối sống Tỉnh thức do Trung Nguyên Legend nghiên cứu trong hơn 1.000 ngày.

Bên cạnh đó, các người đẹp còn khám phá bộ sản phẩm “Thiền cà phê” phục vụ “Lối sống Tỉnh thức” do Trung Nguyên Legend nghiên cứu trong hơn 1.000 ngày.

Sau 7 lần tổ chức, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột để lại ấn tượng mạnh với du khách trong và ngoài nước. Trang phục: Helene Hoài, Ngọc Hân

Sau 7 lần tổ chức, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột để lại ấn tượng mạnh với du khách trong và ngoài nước.
Trang phục: Helene Hoài, Ngọc Hân

Hiếu Châu
(Ảnh:Tô Thanh Tân)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT