Người đẹp nóng bỏng, lấn át Thúy Vi sau phẫu thuật thẩm mỹ là ai?

Dù đã dao kéo để có được khuôn mặt trông có nét sắc sảo và vòng một căng đầy nhưng Thúy Vi phải thừa nhận “thua” kém so với “Bà Tưng” Huyền Anh về độ sexy, nóng bỏng.

nguoi dep nong bong, lan at thuy vi sau phau thuat tham my la ai? hinh anh 1

Thúy Vi ngày càng nóng bỏng sau khi tung clip sexy chụp ảnh hậu trường.

Trở thành cái tên được cộng đồng mạng liên tục nhắc đến khi được cho là “người thứ ba” xen vào chuyện tình của Phan Thành và Midu, Thúy Vi còn tự tạo “cơn sốt” cho mình sau tin đồn tự tử đi thực hiện cuộc “đại trùng tu” nhan sắc và tung clip chụp ảnh hậu trường cực nóng bỏng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của “hot girl Cà Mau” có đăng tải hình ảnh của “Bà Tưng” Huyền Anh khoe vòng một trễ nải chụp cùng với em trai mình. Thúy Vi viết: “Như các bạn đã biết thì đây là em trai mình và nó cực kì khôn nhà dại chợ các bác ạ, kể như là nó ứ bao giờ post hình với chế hai nó đâu nhé, thậm chí là chụp với nó, nó còn thái độ với mình. Vậy mà hôm qua nó mượn điện thoại mình để xin chụp với Huyền Anh, yêu nghiệt mê gái dễ sợ”.

nguoi dep nong bong, lan at thuy vi sau phau thuat tham my la ai? hinh anh 2

Dòng trạng thái Thúy Vi “ẫm ức” vì em trai “mê” Huyền Anh hơn cả chị.

Ngay sau khi Thúy Vi đăng tải dòng cảm xúc này kèm theo bức hình em trai chụp cùng “Bà Tưng” đã nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ của cộng động mạng. Trong đó, nhiều người cho rằng, hot girl Cà Mau có phần “ganh tỵ” với sức hấp dẫn, quyến rũ của “Bà Tưng”.

Bởi, thực tế, cô nàng dù đã trải qua một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ như: nhấn mí, sữa mũi, làm cằm và nhất là bơm ngực như cô thừa nhận với một tờ báo mạng mới đây, thì trong con mắt của đông đảo cộng đồng mạng cô vẫn có phần “lép vế” so với nhan sắc của Huyền Anh. “Đúng là gương mặt trước đây của Vi đã dễ nhìn, nhưng đó chỉ mới là xinh bình thường thôi, chưa nổi bật và cũng không ăn ảnh. Vi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trông có nét sắc sảo và hoàn thiện hơn. Lần đầu Vi phẫu thuật là khi 16 tuổi, lúc đó mình chỉ sửa mũi thôi. Mãi đến tận năm nay mình mới quyết định làm một cuộc phẫu thuật nhiều bộ phận bao gồm nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực” – Thúy Vi chia sẻ.

nguoi dep nong bong, lan at thuy vi sau phau thuat tham my la ai? hinh anh 3

nguoi dep nong bong, lan at thuy vi sau phau thuat tham my la ai? hinh anh 4

Thúy Vi khéo léo so kè ngoại hình hiện tại với Bà Tưng.

Trước đó, Thúy Vi khi đăng những hình ảnh mặc chiếc áo trễ nải khoe khéo vòng một căng đầy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng nhắc đến Huyền Anh “Bà Tưng” như “thách thức”. “Một vài người nói em giống chị. Kaka zô dòm cái coi giống không” – Thúy Vi viết. Điều này khiến nhiều người cho rằng, “cuộc chiến” so kè độ sexy, quyến rũ của hai người đẹp này vẫn chưa dừng lại khi hằng ngày, hot girl Cà Mau vẫn thường xuyên đăng tải vô số hình ảnh nóng bỏng và trong số đó, thỉnh thoảng cô vẫn nhắc đến “Bà Tưng”.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT