Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt

Chia sẻ

Nhiều sao Hàn “tẽn tò” khi gặp sự cố trang phục trong lúc biểu diễn các động tác vũ đạo.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 1

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 2

Giây phút “cháy hết mình” trên sân khấu khiến một số nữ ca sĩ rơi vào tình cảnh hớ hênh về trang phục và phụ kiện biểu diễn. Mới đây, khi trình diễn ca khúc “Lemonade”, SinB vì nhảy quá sung đã khiến dây áo bị tụt ra. Sau một phút bối rối, thành viên nhóm nhạc Viviz cất micro vào túi quần, sau đó dùng tay chỉnh lại trang phục. Giọng ca sinh năm 1998 lấy lại bình tĩnh và tiếp tục biểu diễn.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 3

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 4

Là ca sĩ thường khuấy động sân khấu âm nhạc với những vũ đạo sexy, HyunA đem hết nội lực vào từng ca khúc. Hình ảnh nữ ca sĩ nhảy nhót, lắc tóc mỗi khi diễn sung không còn lạ với khán giả. Một lần, giọng ca Hàn Quốc diện chiếc áo hai dây ngắn cũn cỡn trong một đêm diễn. Chính vì trang phục quá gợi cảm này, HyunA bị lộ gần như cả vòng 1 khi phần vải bị tốc lên trong một vũ đạo cuồng nhiệt. Nữ ca sĩ nhanh chóng dùng tay che lại và tránh trường hợp tương tự xảy ra trong suốt phần biểu diễn.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 5

Cô nàng Nam Gyu Ri cũng gặp sự cố trang phục khiến khán giả đỏ mặt. Cụ thể, trên sân khấu của nhóm nhạc SeeYa, nữ ca sĩ đã bất ngờ bị tụt váy, khiến vòng 1 lộ hoàn toàn trước hàng trăm khán giả. Sau đó, Nam Gyu Ri đã khóc rất nhiều và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Sự cố này cũng trở thành scandal lớn nhất trong sự nghiệp của diễn viên “49 days”.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 6

Trong buổi biểu diễn trực tiếp, Na Eun mặc quần bó sát tôn lên đôi chân thon dài. Tuy nhiên, khi thành viên nhóm Apink thực hiện vũ đạo với ghế, chiếc quần của cô bất ngờ bị tưa chỉ và rách ngay vị trí nhạy cảm. Nữ ca sĩ vẫn bình tĩnh cố gắng biểu diễn hết ca khúc, sau đó vào hậu trường thay đổi trang phục.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 7

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 8

Cách đây vài ngày, một đoạn video ghi lại cảnh Seulgi (thành viên nhóm Red Velvet) gặp sự cố lộ ngực mỗi khi thể hiện động tác đưa tay lên cao trong quá trình biểu diễn lan truyền trên mạng xã hội. Theo người hâm mộ, vì Seulgi mặc croptop quá ngắn nên đã vô tình hớ hênh.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 9

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 10

Nhóm nhạc nữ Dal Shabet bị nhà đài cấm sóng ca khúc “Look At My Legs” vì trang phục diễn gợi cảm, cộng thêm động tác hất váy khoe chân gây tranh cãi.

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 11

Người đẹp nhảy sung, tụt áo hớ hênh vòng 1 khiến người nhìn đỏ mặt - 12

Lee Chae Young của nhóm nhạc promis_9 đã gặp sự cố trang phục khiến các khán giả giật mình lo lắng. Cụ thể, ngay từ lúc mở đầu tiết mục, chiếc váy của Chae Young đã bất ngờ “phản chủ”, tụt xuống khiến nữ thần tượng phải lúng túng dùng tay níu giữ. May mắn, người đẹp có mặc quần bảo hộ bên trong, thoát khỏi sự cố hớ hênh.

Theo Thúy Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT