Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả


Các tình huống bất ngờ xảy ra khi biểu diễn vũ đạo khiến sao Hàn lúng túng.

Giây phút “cháy hết mình” trên sân khấu khiến một số nữ ca sĩ rơi vào tình huống hớ hênh về trang phục và phụ kiện biểu diễn. Điển hình như Rosé – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK mới đây.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 1

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 2

Trong đêm nhạc ở Jakarta (Indonesia), giọng ca 9X mặc váy đen cổ yếm quyến rũ. Tuy nhiên khi đang trình diễn, Rosé bất ngờ gặp sự cố trang phục và phải vừa hát vừa giữ dây áo, tránh tình huống hớ hênh. Cô đi lùi về phía giữa sân khấu, ra hiệu nhờ một nam vũ công buộc lại giúp. Cách xử lý tình huống bình tĩnh của ca sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 3

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 4

Cũng trong đêm diễn, một thành viên khác của BLACKPINK là Jennie lại đối mặt với trường hợp ngượng ngùng khi mặc váy ngắn. Trong lúc bước đi, gió thổi qua làm tốc váy nữ ca sĩ. Dù có mặc quần bảo hộ bên trong nhưng cô vẫn lúng túng trước hàng chục nghìn người.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 5

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 6

Trước đó, một số người đẹp cũng rơi vào trường hợp tương tự. Bibi từng gây xôn xao khi tham gia lễ hội âm nhạc Waterbomb ngoài trời. Sau khi kết thúc ca khúc “She got it”, nữ ca sĩ cởi áo ngoài và chuẩn bị cho tiết mục “Pado”. Tuy nhiên dây áo tắm vô tình bị tụt khiến cô suýt lộ vòng 1 trước hàng nghìn người. Nhân viên đã tiến đến để hỗ trợ Bibi ngay trên sân khấu. Sau sự cố, tin tức liên quan đến cô đứng đầu Top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 7

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 8

Khi trình diễn ca khúc “Lemonade”, SinB vì nhảy quá sung đã khiến dây áo bị tụt ra. Sau một phút bối rối, thành viên nhóm nhạc Viviz cất micro vào túi quần, sau đó dùng tay chỉnh lại trang phục. Giọng ca sinh năm 1998 lấy lại bình tĩnh và tiếp tục biểu diễn.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 9

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 10

Một đoạn video ghi lại cảnh Seulgi (thành viên nhóm Red Velvet) gặp sự cố lộ vòng 1 mỗi khi thể hiện động tác đưa tay lên cao trong quá trình biểu diễn. Theo người hâm mộ, vì Seulgi mặc croptop quá ngắn nên đã vô tình hớ hênh.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 11

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 12

Trên sân khấu Music Core, Lee Chae Young của nhóm nhạc promis_9 đã gặp sự cố trang phục khiến các khán giả giật mình lo lắng. Cụ thể, ngay từ lúc mở đầu, chiếc váy của Chae Young đã bất ngờ “phản chủ”, tụt xuống khiến nữ thần tượng phải lúng túng dùng tay níu giữ. Sau đó, cô quyết định biểu diễn với chiếc quần bảo hộ để tránh làm gián đoạn tiết mục.

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 13

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả - 14

Hyomin (T-ara) cũng từng gặp tai nạn với váy quây. Cụ thể, chiếc váy quá ngắn nên nữ ca sĩ vừa nhảy vừa phải kéo trên che dưới để tránh hớ hênh trước ống kính.

Theo Thúy Vi (Tổng hợp) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT